Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test

Mới sau hai đợt Alpha Test nhưng sức nóng của Dấu Ấn Rồng đã tăng tới đỉnh điểm, đồ họa đúng kiểu phong cách thời cũ mà thu hút đến hơn triệu người chơi.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2020 Chuyện làng game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Mới sau hai đợt Alpha Test nhưng sức nóng của game mobile Dấu Ấn Rồng đã tăng tới đỉnh điểm, đồ họa đúng kiểu phong cách thời cũ mà thu hút đến hơn triệu người chơi.

HƠN 1 TRIỆU NGƯỜI THAM GIA 2 ĐỢT ALPHA TEST

Ngay trong đợt Alpha Test đầu tiên, Dấu Ấn Rồng đã sớm đạt tới gần 1 triệu người chơi thử, một con số có thể nói là khổng lồ đối với bất kỳ tựa game mobile nào hiện nay.

Để làm được điều này, tựa game không chỉ “nhờ cậy” tới đề tài Dấu Ấn Rồng Thiêng – bộ manga vốn đã quá nổi tiếng với giới trẻ 8x, 9x đời đầu mà còn ăn điểm khi sở hữu một gameplay nhập vai chuẩn mực, với những tính năng, hoạt động từ rất lâu rồi mới tái hiện trở lại.

Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test 0

Tới Alpha Test lần 2, sức hút của Dấu Ấn Rồng Mobile vẫn không hề giảm sút mà còn tăng mạnh hơn. Mốc 1 triệu người chơi đã bị vượt qua, số lượng người chơi đổ về trải nghiệm ngày càng đông.

May mắn thay, NPH SohaGame đã rất nhanh chóng trong công tác hoàn thiện, ổn định hạ tầng server để dù có phải chứng kiến cả trăm, cả nghìn người chơi cùng hiện hữu trong 1 bản đồ, vẫn không hề có hiện tượng giật, lag.

Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test 1

GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ NHANH CHÓNG

Quả thực trong quá trình Alpha Test, sau khi nhận được nhiều phản hồi từ người chơi về việc hao hụt MP (chỉ số năng lượng, mana) quá lớn, BQT Dấu Ấn Rồng đã nhanh chóng xem xét và tìm ra phương pháp để hỗ trợ.

Theo đó sau 15 phút suy nghĩ, cả đội ngũ đã thống nhất ý tưởng, thêm 60 phút để hoàn thành, gắn thêm cho class một dòng kỹ năng hoàn toàn mới, hồi MP theo giây…

Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dấu Ấn Rồng Mobile đã lên được App Store

Đây là một động thái rất đáng khen từ tựa game này khi đã biết lắng nghe, thấu hiểu người chơi. Ngay khi chi tiết thay đổi trên được đăng tải, game mobile Dấu Ấn Rồng đã nhận vô số lời bình luận tích cực từ giới game thủ. Tất cả vừa ấn tượng vì phong cách làm việc nhanh chóng, hiệu quả, vừa tạo ra niềm tin vững chắc về một sân chơi đáng gắn bó…

TIẾT LỘ BÍ KÍP KIẾM BẠC CHO DÂN CÀY

Đối với những game thủ yêu thích phong cách cày cuốc, kiếm lời, sau khi trải nghiệm đa số đều rất ấn tượng khi tựa game cung cấp hàng loạt những tính năng, hoạt động để hỗ trợ kiếm bạc không khóa.

Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test 3

Nhiều người vẫn nghĩ, dân cày sẽ chăm chỉ săn Boss, tìm kiếm các trang bị thật xịn để treo bán với giá cao, phần nào tạo được không khí giao thương tấp nập trong game.

Tuy nhiên, theo nhiều ý kiến đó lại chỉ là phần thứ yếu. Một số dân cày kỳ cựu đã không ngần ngại chia sẻ, thứ giúp họ nhanh giàu nhất phải kể đến việc buôn bán bạc không khóa – đơn vị tiền tệ vô cùng quan trọng trong rất nhiều hoạt động ở game.

Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test 4

Thật vậy, trong game mobile Dấu Ấn Rồng người chơi được tiếp cận tới 6 cách thức farm bạc không khóa vô cùng hiệu quả: săn Boss, trao đổi tiền tệ, chợ bạc, giao dịch trực tiếp, chế tạo trang bị, đổi vàng.

Sau 2 đợt Alpha Test, phản ứng của người chơi về những hoạt động kiếm bạc không khóa là cực kỳ hứng thú. Bởi nếu so sánh với nhiều tựa game nhập vai trên thị trường, Dấu Ấn Rồng Mobile sở hữu một gameplay có chiều sâu, với những tính năng mà rất lâu rồi chúng ta mới gặp lại, một điểm cộng lớn cho sản phẩm này.

Dấu Ấn Rồng Mobile chinh phục hơn triệu người chơi sau 2 đợt Alpha Test 5

Có thể thấy sau 2 đợt Alpha Test đã rất thành công, người chơi được phép đặt niềm tin vào một vụ nổ lớn mà Dấu Ấn Rồng sẽ mang đến cho thị trường game nhập vai Việt Nam vẫn đang khá ảm đạm những tháng gần đây.

Được biết game sẽ chính thức Open Beta vào ngày 12/03/2020.

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA