Cửu Âm VNG trở lại với bản cập nhật mới “Đấu chuyển càn khôn”, viết tiếp tinh hoa võ học Kim Dung

Sau gần một năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì Cửu Âm VNG cũng đã vươn mình trỗi dậy bằng một phiên bản mới cực hoành tráng "Đấu chuyển càn khôn".

Người đăng: Ngày đăng: 05/12/2018 Chuyện làng game

Sau gần một năm im hơi lặng tiếng, cuối cùng thì Cửu Âm VNG cũng đã vươn mình trỗi dậy bằng một phiên bản mới cực hoành tráng “Đấu chuyển càn khôn”.

Cửu Âm VNG là một tựa game mobile, thể loại nhập vai, có đề tài kiếm hiệp quen thuộc với đại đa số game thủ Việt Nam. Với lối chơi quen thuộc, đồ họa đẹp mắt kèm theo cốt truyện vốn đã ăn sâu vào tiềm thức game thủ lứa 8x – 9x đời đầu nên Cửu Âm VNG đã gây tiếng vang lớn trong làng game Việt lúc bấy giờ. Tuy nhiên thì gần một năm trở lại đây, Cửu Âm VNG đã không tung ra các bản cập nhật lớn cho đến tận hôm nay. Để lý giải về việc này, 2Game.vn bọn mình đã có buổi trao đổi với đại diện NPH:

Cửu Âm VNG trở lại với bản cập nhật mới

Hỏi: Xin anh hãy cho biết lý do vì sao Cửu Âm VNG đã im hơi lặng tiếng gần một năm rồi và đến nay NPH mới chịu cho ra mắt bản cập nhật mới?

Trước khi trả lời câu hỏi này, xin cho phép tôi được thay mặt NPH gửi lời xin lỗi chân thành đến cộng đồng game thủ về việc chậm trễ trong việc cập nhật phiên bản mới. Chúng tôi biết rằng hơn một năm không có bản cập nhật mới sẽ gây chán nản cho những người chơi có tâm huyết, chúng tôi hiểu rõ cảm giác đó và rất xin lỗi cộng đồng game thủ, đồng thời cũng xin cám ơn những người chơi đã và luôn ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Quay trở lại câu hỏi, lý do mà chúng tôi chậm ra mắt phiên bản mới là do chúng tôi muốn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất, kèm theo nhiều tính năng mới lạ, hấp dẫn cho người chơi. Do đó chúng tôi đã phải dành nhiều thời gian chăm chút cho sản phẩm từ khâu phát triển tính năng và dịch thuật, chúng tôi mong muốn mỗi bản cập nhật sẽ mang tâm huyết của chúng tôi đến với người chơi.

Cửu Âm VNG trở lại với bản cập nhật mới

Hỏi: Vậy trong bản cập nhật mới này, chúng ta sẽ có những tính năng nào mới lạ, hấp dẫn?

Trong bản cập nhật lần này sẽ có thêm nhiều tính năng mới như: tính năng bang hội mới, ngoại trang mới, võ học cổ phổ mới, thế lực mới Mộ Dung Thế Gia. Đặc biệt lần này Cửu Âm VNG sẽ có chế độ chơi mới “Tuyệt Cảnh Sinh Tồn”, đây là một chế độ chơi mới lạ, hấp dẫn, lần đầu tiên xuất hiện trong một tựa game nhập vai kiếm hiệp.

Cửu Âm VNG trở lại với bản cập nhật mới Chế độ Tuyệt Cảnh Sinh Tồn

Cửu Âm VNG trở lại với bản cập nhật mới Thế lực Mộ Dung Gia

Cửu Âm VNG trở lại với bản cập nhật mới Võ học Cổ Phổ – Đại Lực Kim Cang Chỉ

Hỏi: Anh có thể chia sẻ thêm về chế độ chơi mới “Tuyệt Cảnh Sinh Tồn” được không? Nó có gì mới lạ, hấp dẫn, mà còn lại là lần đầu tiên xuất hiện nữa chứ?

Chế độ chơi mới thực chất là một cuộc chiến sinh tồn, khi vào chiến trường này thì toàn bộ trang bị của nhân vật sẽ được reset toàn bộ về số 0 tròn trĩnh, người chơi sẽ phải tự thu nhặt vật phẩm bằng cách diệt quái và Boss, tự học võ học, tự chiến đấu với nhau để sống sót, người sống sót đến cuối cùng sẽ là người chiến thắng.

Người chơi buộc phải tìm kiếm và tiêu diệt lẫn nhau, bởi hệ thống vòng độc sẽ rút dần trên bản đồ, nếu nhân vật ở ngoài vòng độc sẽ bị tiêu hao sinh lực cho đến khi cạn kiệt sinh lực mới thôi. Chúng tôi tin rằng chế độ chơi này sẽ tạo sự mới mẻ cho người chơi yêu thích dòng game kiếm hiệp.

Cửu Âm VNG trở lại với bản cập nhật mới Chế độ chơi mới thực chất là một cuộc chiến sinh tồn

Hỏi: Vậy trong tương lai, Cửu Âm VNG sẽ có những thay đổi hay cập nhật mới nào nữa không?

Hiện nay Cửu Âm VNG vừa mới ra mắt bản cập nhật, chúng tôi vẫn chưa thể nói trước được điều gì trong tương lai. Tuy nhiên chúng tôi khẳng định chắc chắn rằng trong tương lai chúng tôi sẽ luôn cho ra mắt những bản cập nhật chất lượng, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người chơi, đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng đến.

 Xin chân thành cám ơn anh đã chia sẻ với chúng tôi. Chúc cho Cửu Âm VNG sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ hơn.

Trang chủ: https://cuuam.360game.vn/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp