Cửu Kiếm 3D Mobile đĩnh đạc bước lên ngôi vị Tân Vương Kiếm Hiệp

Chưa đầy 4 tiếng ra mắt, Cửu Kiếm 3D Mobile đã nhanh chóng ngồi chễm chệ trên hàng loạt BXH tại kho ứng dụng Google Play và App Store.

Người đăng: Ngày đăng: 31/10/2019 Chuyện làng game
Cửu Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Cửu Kiếm 3D

Chưa đầy 4 tiếng ra mắt chính thức tại làng game Việt, Cửu Kiếm 3D Mobile đã nhanh chóng ngồi chễm chệ trên hàng loạt BXH tại kho ứng dụng Google Play và App Store.

TOP 1 all game, TOP 1 nhập vai, TOP 1 thịnh hành, TOP 1 trending và hàng loạt TOP BXH khác trên kho ứng dụng Google Play và App Store Việt Nam đã về tay Cửu Kiếm 3D Mobile trong chưa đầy 4 tiếng ra mắt. Đó là chưa kể lượt báo danh trên trang landing của trò chơi cũng vượt mốc 200.000 người và trong khi lượt tải chỉ tính riêng trên Google Play đã đạt max hiển thị 100.000 download.

Cửu Kiếm 3D Mobile đĩnh đạc bước lên ngôi vị Tân Vương Kiếm Hiệp 0

Không chỉ có một ngày ra game đại thắng với thành tích vượt trội trên các BXH kho ứng dụng, game mobile Cửu Kiếm 3D còn khiến giới trẻ sôi sục về các dự án MV ca nhạc, nghệ thuật khác khi kết hợp cùng ca sĩ Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ – nhạc sĩ Kim Minh Huy và mới nhất là ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân. Dự án nào cũng khủng, thậm chí đạt cả TOP Trending trên Youtube, khiến giới báo chí chuyên game không ngớt lời khen ngợi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cửu Kiếm 3D vẫn đông bất chấp đăng nhập khó khăn trong ngày Open Beta

Cửu Kiếm 3D Mobile đĩnh đạc bước lên ngôi vị Tân Vương Kiếm Hiệp 1

Đồng thời NPH SohaGame còn thu nhận hàng loạt ý kiến đóng góp từ phiên bản Alpha Test diễn ra trước đó cả tuần mà NSX Game – Cửu Kiếm 3D đã nhanh chóng đưa hàng loạt những chỉnh sửa, bổ sung vào phiên bản chính thức như: Xóa bỏ phí lên kệ, giảm điều kiện hồi sinh, thêm hàng loạt item mới, mở chức năng ẩn icon, ẩn danh hiệu người chơi, thêm cơ chế chặn dịch chuyển khi bị dính sát thương, điều chỉnh điểm thiện ác…

Cửu Kiếm 3D Mobile đĩnh đạc bước lên ngôi vị Tân Vương Kiếm Hiệp 2

Có thể nói đây là động thái tích cực chứng minh NPH SohaGame và NSX Cửu Kiếm 3D đang thực sự trân trọng cộng đồng và mong muốn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Và đứng trước sự thành công trên, đại diện NPH SohaGame, team điều hành sản phẩm khó có thể diễn tả hết được niềm hân hoan cũng như không khí rộn ràng trong game mà bất cứ ai lỡ bước chân vào cũng đều vô cùng mê đắm!!!

Trang chủ: https://cuukiem3d.vn/
Tải game Cửu Kiếm 3D: Tại đây
Fanpage: https://www.facebook.com/cuukiem3d.vn

Người viết: Nhật Cường

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 14 game online đỉnh cao hứa hẹn khuấy đảo làng game Việt năm 2020