Cười nghiêng ngả trước clip Tết “hoán đổi thân xác” cực hài hước của NPH Gamota

Hòa cùng không khí Tết 2018 vô cùng sôi động, NPH Gamota cũng “trình làng” clip hài mang tên “Đã là Tết, đừng để vợ làm hết”.

Người đăng: Ngày đăng: 13/02/2018 Chuyện làng game

Với mong muốn giúp những nam game thủ hiểu hơn về nỗi vất vả của người vợ trong dịp lễ Tết, NPH Gamota đã tung ra clip “hoán đổi thân xác” cực hài hước nhưng cũng mang đậm tính chiêm nghiệm trong những ngày Tết đoàn viên.

Hòa cùng không khí Tết 2018 vô cùng sôi động, NPH Gamota cũng “trình làng” clip hài mang tên “Đã là Tết, đừng để vợ làm hết” giúp game thủ có những giây phút thư giãn cuối năm cùng với một khoảng lặng vừa đủ để chiêm nghiệm về hạnh phúc gia đình và sự vất vả của người phụ nữ.

Cười nghiêng ngả trước clip Tết “hoán đổi thân xác” cực hài hước của NPH Gamota 0Clip “Đã là Tết, đừng để VỢ làm hết” khiến cộng đồng game thủ bật cười nghiêng ngả.

Clip dài hơn 5 phút này chia sẻ câu chuyện “hoán đổi thân xác” và vị trí trong gia đình của một đôi vợ chồng trẻ. Sau một sáng thức giấc, người chồng tên Dũng bỗng bước vào một thế giới phụ nữ làm chủ, đàn ông chỉ quanh quẩn trong nhà.

Và hàng tá chuyện đã xảy ra khi anh chàng đóng vai trò nội trợ như: phải tất bật dọn dẹp nhà cửa đón Tết trong khi vợ ngồi chơi game, nhậu nhẹt cùng bạn cơ quan; phải cân đối thu chi ngày Tết nhưng vẫn bị vợ mắng là tiêu hoang….

Cười nghiêng ngả trước clip Tết “hoán đổi thân xác” cực hài hước của NPH Gamota 1
Anh chàng Dũng bỗng trở thành người nội trợ gánh vác 1001 công việc gia đình.

Tất cả những tình huống khó xử lí ấy đều khiến Dũng bối rối và đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác trước sự vất vả của người phụ nữ trong gia đình. Sau tất cả những “áp bức” ấy, anh chàng cũng thở phào nhẹ nhõm vì đó chỉ là một giấc mơ.

Cười nghiêng ngả trước clip Tết “hoán đổi thân xác” cực hài hước của NPH Gamota 2
Anh chàng quay trở lại thân phận vốn có và hiểu hơn về nỗi khổ của người phụ nữ trong gia đình.

“Đã là Tết, đừng để VỢ làm hết” không chỉ là clip hài hước mang lại những giây phút giải trí mà ẩn sau từng tiếng cười, từng chi tiết còn là thông điệp NPH Gamota muốn gửi tới các game thủ, đó là hãy trân trọng và yêu thương người phụ nữ của mình, cùng họ làm việc nhà, san sẻ công việc trong dịp Tết và trong cuộc sống thường ngày.

Với tiếng cười nhẹ nhàng và nội dung mang ý nghĩa tích cực trong dịp Tết đến xuân về, clip hiện đang nhận được khá nhiều lời khen từ cộng đồng game thủ. Và không chỉ gửi tặng món quà tinh thần thú vị này, ngay từ bây giờ, game thủ có thể tham gia rất nhiều sự kiện Tết hấp dẫn tại: tet.gamota.com.

Cười nghiêng ngả trước clip Tết “hoán đổi thân xác” cực hài hước của NPH Gamota 3
Rất nhiều sự kiện Tết với vô vàn phần quà hấp dẫn có tại Tet.Gamota.com

Xem thêm những thông tin về NPH Gamota tại:

Website: https://biz.gamota.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/nph.gamota/
Group: https://www.facebook.com/groups/nph.gamota

Người viết: Yến Trương

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis