Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao

Thiên Hạ 3D của NPH Gamota đã chứng minh được mình là một trong số ít những game nhập vai hiện nay mang đến cho game thủ đầy đủ cả 3 yếu tố “đẹp – lạ – độc.”

Người đăng: Ngày đăng: 14/11/2017 Chuyện làng game
Thiên Hạ 3D

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Thiên Hạ 3D

Sau 2 tuần chính thức ra mắt, Thiên Hạ 3D của NPH Gamota đã chứng minh được mình là một trong số ít những game nhập vai hiện nay mang đến cho game thủ đầy đủ cả 3 yếu tố “đẹp – lạ – độc.”

Ra mắt trên cả hai nền tảng là PC và mobile, Thiên Hạ Gamota đã thực sự đem đến cho cộng đồng game thủ Việt một món ăn tinh thần mới lạ, khác biệt rất lớn so với nhiều game nhập vai cùng thể loại hiện nay. Và sau 2 tuần chính thức ra mắt, trò chơi cũng đã ít nhiều để lại những ấn tượng tốt đẹp đối với những game thủ đã tham gia trải nghiệm.

Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao 0

Game mobile mà “đẹp” chẳng kém gì bom tấn trên PC

Có thể khẳng định những game thủ tiếp xúc với Thiên Hạ Gamota đều công nhận rằng đây là một tựa game mobile thực sự đẹp, à mà không, phải gọi là siêu đẹp mới đúng. So với các game mobile khác trên thị trường thì hiếm có tựa game 3D nào có thể sánh với Thiên Hạ Gamota ở thời điểm này. Thậm chí chất lượng hình ảnh của trò chơi còn có thể sánh với rất nhiều bom tấn trên PC. Một game thủ sau khi trải nghiệm cho biết: “Mình không dám tin đây là game mobile bởi đồ họa của nó thực sự quá đẹp. Song điểm mình thích nhất chính là việc game chơi không quá nóng máy và tốn pin như một số game mình từng chơi trước đây”.

Điều này được thể hiện qua độ sắc nét trong bối cảnh, tạo hình nhân vật cho đến các hiệu ứng vật lý, ánh sáng và đổ bóng đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Trong game, người chơi có thể tự do di chuyển trên các bản đồ rộng lớn, bay lượn trên không và thậm chí là bơi lội trên sông, hồ. Ngoài ra việc game còn sở hữu các bộ đồ thời trang, thú cưỡi rất bắt mắt cũng là một lợi thế thu hút các game thủ nữ. Nữ game thủ Emily [S4] cho hay: “Mình thấy có đồ họa đẹp, nhất là thú cưỡi và thời trang, ngoài ra thì phái Băng Tâm có tạo hình loli rất là dễ thương nên chắc mình sẽ gắn bó với game này lâu đấy”.

Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao 1

Tất nhiên thì để thực sự nhìn được toàn bộ chất lượng hình ảnh mà Thiên Hạ Gamota đem lại, bạn sẽ cần một thiết bị di động có cấu hình cao, mà điều này thì lại khá có đôi phần khó khăn với nhiều game thủ. Có lẽ vì vậy mà Thiên Hạ Gamota thiết kế cả một bộ cài giả lập riêng trên PC để người chơi trải nghiệm. Dù sao thì việc hạn chế về cấu hình cũng là một điểm đang khiến không ít game thủ muốn trải nghiệm Thiên Hạ Gamota gặp đôi chút khó khăn.

Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao 2

Lối chơi “lạ” đầy cuốn hút

Mang trong mình lối chơi của một game nhập vai, Thiên Hạ Gamota mang những nét đặc trưng vốn có như hệ thống nhân vật chia theo môn phái, hệ thống nhiệm vụ chính/phụ song hành quá trình lên cấp nhân vật, hệ thống phó bản hay hệ thống hoạt động hàng ngày,… Tuy nhiên ở Thiên Hạ Gamota game thủ vẫn có thể nhận thấy sự khác biệt so với các game khác ngay từ những cấp độ đầu tiên.

Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao 3

Đầu tiên là hệ thống nhân vật với 6 môn phái có tạo hình ấn tượng và rất đặc trưng. Không những vậy các môn phái được xây dựng đều có những vai trò riêng biệt một cách rõ rệt, bổ trợ lẫn nhau trong quá trình chiến đấu. Do đó mà lối chơi của game thiên nhiều về yếu tố tổ đội, đề cao sự tương tác giữa người chơi với nhau thay vì chủ nghĩa cá nhân.

Tiếp đó game bỏ đi hệ thống VIP thường có hiện nay nhằm rút ngắn khoảng cách giữa dân cày và đại gia. Không còn bị ảnh hưởng bởi những lợi ích giữa VIP và không VIP, dân cày hoàn toàn có đất sống trong Thiên Hạ Gamota bởi mọi thứ đều có thể kiếm được trong game bằng việc đi làm nhiệm vụ, hoạt động.

Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao 4

Lối chơi mới lạ của tựa game này như đã nói ở trên còn ở được thể hiện ở việc bắt buộc phải có tổ đội mới tham gia được nhiều hoạt động trong game. Thậm chí ở một số hoạt động, người chơi không được “treo máy” mà cần tập trung phối hợp cùng đồng đội, hỗ trợ nhau trong chiến đấu mới mong có cơ hội chiến thắng. Có thể nói lối chơi này của Thiên Hạ Gamota hơi mang tính hardcore so với các game mobile hiện nay song lại là một nét chấm phá riêng biệt ở làng game Việt, thứ mà game thủ bấy lâu nay tìm kiếm.

Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao 5

Cùng xem Thiên Hạ Gamota khuynh đảo làng game Việt sau 2 tuần ra sao 6

Những hoạt động “độc đáo” và mang nhiều tính giải trí

Bên cạnh những hoạt động mang tính cày cuốc, Thiên Hạ Gamota mang đến cho game thủ rất nhiều hoạt động “độc đáo” mang nhiều tính trải trí như câu cá, đua xe thú, thi hương,… Ngoài ra vào thứ 7 và chủ nhật, game còn mở ra 3 hoạt động liên server thú vị như bịt mắt bắt dê, thi ném tuyết và thảo tinh đoạt tân nương để người chơi có thể giải trí. Có thể nói ở Thiên Hạ Gamota, game thủ không chỉ cày cuốc mà còn được xả stress một cách đúng nghĩa.

Trang chủ: https://thienha.gamota.com
Fanpage: https://www.facebook.com/thienha.gamota
Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/thienha.gamota

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Free Fire đã vượt qua "anh cả" ở các thị trường trưởng thành bằng cách nào?