Crossfire Zero hoãn Closed Beta tại Việt Nam vì virus corona

Theo thông báo từ fanpage chính thức của Crossfire Zero thì phiên bản Closed Beta đã được lên kế hoạch cho Việt Nam không may bị hoãn tạm thời.

Người đăng: Ngày đăng: 20/02/2020 Chuyện làng game
Crossfire Zero

Bắn súng / Game PC

Nhà phát hành: VTC Online

Crossfire Zero

Theo thông báo từ fanpage chính thức của Crossfire Zero thì phiên bản Closed Beta đã được lên kế hoạch cho Việt Nam không may bị hoãn tạm thời.

Như đã đưa tin, Crossfire Zero – dự án game Đột Kích có nhiều điểm đổi mới vốn đã định Open Beta vào ngày 27/2 sắp tới. Tuy vậy theo một thông báo mới đến từ fanpage chính thức của game thì việc ra mắt thử nghiệm này đã bị hoãn tạm thời.

Lý do đưa ra là do dịch Corona đang hoành hành nên “để đảm bảo an toàn cho người dùng” thì đợt Beta này phải tạm dời lại.

Crossfire Zero hoãn Closed Beta tại Việt Nam vì virus corona 0

Thông tin này khiến nhiều game thủ Việt Nam cảm thấy vô cùng tiếc nuối. Vốn đã đăng kí trước hoàn tất và đã sẵn sàng để thử nghiệm game nhưng mọi thứ lại bị dừng lại.

Tâm trạng hụt hẫng là khó thể tránh khỏi khi Crossfire Zero sở hữu rất nhiều điểm đáng để trải nghiệm. Game có cấu hình gọn nhẹ, cùng với lối chơi FPS quen thuộc của dòng Đột Kích.

Có thể bạn muốn xem thêm: Crossfire Zero tung trailer gameplay của chế độ Battle Royale Extreme

Chưa kể đến game lại còn thêm vào chế độ Battle Royale Extreme mới lạ được giới thiệu qua những trailer thôi mà đã khiến game thủ không thể nào chờ hơn nữa để được đặt tay vào game.

Crossfire Zero hoãn Closed Beta tại Việt Nam vì virus corona 1

Hiện tại thì vẫn chưa biết quá trình tạm hoãn này sẽ kéo dài trong bao lâu. Các tín đồ game bắn súng đành phải chờ đợi và mong ngóng những tin tức mới tiếp theo sẽ sớm được cập nhật.

Trang chủ: https://cfzero.game.onstove.com/sea
Fanpage tiếng Việt: https://www.facebook.com/CFZEROVN/

Người viết: Johnathan Grey

Mình tên Thức, nick name hay dùng trong các game là Johnathan Grey. Mình có sở thích tìm tòi khám phá, viết lách và chơi game, dòng game ưa thích là MOBA, nhập vai, hành động.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA