Crossfire Legends ra mắt ở Hàn Quốc với nhiều cải tiến mới mẻ

Trong thời điểm người người, nhà nhà chơi CF Mobile đang ngóng trông Crossfire Legends chính thức mở cửa tại Việt Nam thì cách đấy ít hôm, tựa game này đã tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/03/2017 Chuyện làng game
Crossfire Legends

Bắn súng / Game Mobile

▪ Ngôn ngữ:

Crossfire Legends

Trong thời điểm người người, nhà nhà chơi CF Mobile đang ngóng trông Crossfire Legends chính thức mở cửa tại Việt Nam thì bất ngờ cách đấy ít hôm, tựa game này đã tiến hành thử nghiệm tại Hàn Quốc. Được biết đây cũng là nơi “chôn rau cắt rốn” của tượng đài Crossfire trên PC và là quốc gia chuộng dòng game FPS lẫn game Thể thao điện tử bậc nhất Thế giới.

Hôm 28/03/2017 vừa qua, NSX Smilegate – Hàn Quốc đã tiến hành phiên bản closed beta cho game CF Mobile tại xứ sở Kim Chi đến hết ngày 4/4/2017 qua danh xưng Bullet: Endless Battlefield. Ngoài ra hãng còn tổ chức nhiều sự kiện, phần quà hỗ trợ người chơi thỏa sức mua sắm quân trang, vũ khí, nhân vật khi trải nghiệm game trên hệ điều hành Android trước nhất. Như vậy phải sau hơn một năm trời cuối cùng CF Mobile đã ra mắt tại chính quê hương mình.

Crossfire Legends ra mắt ở Hàn Quốc với nhiều cải tiến mới mẻ 0

Lý giải cho việc ra mắt sản phẩm quá lâu như vậy tại thị trường bản xứ, đại diện NSX Smilegate chia sẻ: “Trong suốt thời gian dài vừa qua, chúng tôi đã ngồi làm việc cật lực với đối tác Tencent để cải tiến và hoàn thiện sản phẩm CF Mobile. Và thông qua một quốc gia ưa chuộng dòng game Crossfire và thu hút đông đảo người chơi như vậy thì tôi tin chắc rằng CF Mobile sẽ có những bước chạy đà, thử nghiệm hoàn mỹ ở mọi góc cạnh. Cho nên sau hơn một năm dài ròng rã theo đuổi dự án, chúng tôi đã tiếp nhận được khá nhiều phản hồi tích cực lẫn góp ý từ người chơi. Để từ đó đôi bên tiến hành nâng cấp và tu bổ sản phẩm CF Mobile hoàn thiện và trang hoàng như ngày hôm nay!”.

Crossfire Legends ra mắt ở Hàn Quốc với nhiều cải tiến mới mẻ 1

Crossfire Legends ra mắt ở Hàn Quốc với nhiều cải tiến mới mẻ 2

Nói thêm về lý do chọn 2017 là thời điểm CF Mobile ra mắt tại Hàn Quốc, hãng cho biết thêm: “Như các bạn cũng biết, để một sản phẩm game online thực sự không lỗi và chạy trơn tru khi ra mắt người dùng nó cần lắm sự cầu kỳ ở khâu chuẩn bị và vận hành thực tế. Cho nên đó là lý do phải hơn một năm sau thì CF Mobile mới ra mắt tại thị trường Hàn Quốc khi đã hoàn thiện tươm tất về mọi mặt lẫn tính năng, gameplay. Ngoài ra 2017 được xem là năm bùng nổ của CF Mobile trên thị trường toàn cầu.

Chúng tôi dự kiến cùng Tencent đưa sản phẩm đến hơn 20 quốc gia nằm rải rác trong các khu vực như Châu Á và Bắc Âu. Theo đó các giải đấu mang tính quy mô, chuyên nghiệp dành cho dân chơi CF Mobile cũng sẽ được triển khai bài bản, định kỳ hàng quý và năm. Đồng thời tính năng Chiến Trường Liên Quốc Gia cũng đã được chúng tôi tiến hành thử nghiệm nội bộ hoàn tất, dự kiến sớm ra mắt cho người chơi ở các quốc gia sở tại phát hành CF Mobile có cơ hội gặp gỡ nhau, cọ sát trình độ“.

Crossfire Legends ra mắt ở Hàn Quốc với nhiều cải tiến mới mẻ 3

Crossfire Legends ra mắt ở Hàn Quốc với nhiều cải tiến mới mẻ 4

Ở một diễn biến khác thì NSX Smilegate còn mời nhóm nhạc Super Junior và nam ca sỹ kiêm diễn viên Kim Hee-chul để làm đại sứ hình ảnh, quảng bá cho game CF Mobile khi chính thức ra mắt thị trường.

Hãng cho rằng Kim Hee-chul là một tài năng nghệ thuật đang nhận được sự yêu mến lớn từ công chúng: “Anh ấy là người mẫu thích hợp nhất để tuyên truyền cho CF Mobile do có độ hiểu biết về game cũng như có khả năng chơi game nổi bật. Cho nên chúng tôi tin rằng CF Mobile sẽ thổi làn gió mới cho thể loại FPS với phương châm: Thay đổi sân chơi cho Đại Hàn Dân Quốc tháng 04/2017.”Đại diện Smilegate khẳng định.

Crossfire Legends ra mắt ở Hàn Quốc với nhiều cải tiến mới mẻ 5

Được biết nam ca sỹ Kim Hee-chul đam mê game online đến mức tuyên bố gặp gỡ các game thủ, fan của mình thông qua nhiều phương tiện truyền thông như SNS, quảng cáo trên TV, in-game… với tư cách là 1 gamer đầy nhiệt huyết chơi CF Mobile chứ không chỉ với tư cách là một người mẫu quảng bá đơn thuần.

Trang chủ CF Mobile Hàn Quốc: https://event.playstove.com/cbt/TAHNTeasing
Trang chủ Crossfire Legends: http://cfmobi.vn/

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Chơi game Kim Dung đa nền tảng nhận ngay VIP 5 và Tướng đỏ miễn phí!!!