Game ra mắt cùng thời Atlantica Online rục rịch hồi sinh trở lại Việt Nam

Đó chính là game client Cổ Long Online, tựa game nhập vai 2D đánh theo lượt chủ đề võ hiệp từng một thời đình đàm tại Việt Nam.

Người đăng: Ngày đăng: 10/02/2017 Chuyện làng game
Cổ Long Online

Nhập vai / Game PC

▪ Ngôn ngữ:

Cổ Long Online

Đó chính là game client Cổ Long Online, tựa game nhập vai 2D đánh theo lượt chủ đề võ hiệp từng một thời đình đàm tại Việt Nam.

Mới đây, 2Game hóng hớt được thông tin từ một đơn vị phát hành game khu vực phía Bắc về việc hãng này đang chuẩn bị cho ra mắt trở lại game Cổ Long Online vào quý 1 năm nay. Và nếu mọi thứ diễn ra suôn sẻ, đúng kế hoạch thì đây sẽ là tựa game online mới xông đất mảng game cài đặt chơi trên PC ở thị trường Việt Nam vào đầu năm 2017.

Game ra mắt cùng thời Atlantica Online rục rịch hồi sinh trở lại Việt Nam 0

Quay trở lại với Cổ Long Online thì trò chơi ra mắt lần đầu tại Việt Nam năm 2009, cùng với thời điểm game bom tấn xứ Hàn – Atlantica Online đang tiến hành thử nghiệm. Dù tỏ ra đuối thế hơn Atlantica về đồ họa, gameplay sáng tạo song chỉ vài tháng sau Cổ Long Online đã nhanh chóng trở thành “viên đá quý” của NPH DECO.

Trò chơi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng game thủ nhờ đồ họa đáng yêu, lối chơi nhập vai đánh theo lượt chuyên sâu, hơn hết là phần hiệu ứng kỹ năng chiến đấu, pet chiến rất phong phú. Song song đó chi phí dành cho game cũng ở mức vừa phải, lối chơi không đặt nặng vấn đề tiền bạc, tranh đua nên Cổ Long Online khá được lòng giới học sinh, sinh viên.

Game ra mắt cùng thời Atlantica Online rục rịch hồi sinh trở lại Việt Nam 1

Tuy nhiên do sự đào thải khắc nghiệt của thị trường, cộng hưởng với xu hướng webgame bùng nổ thời điểm đấy, nên đến năm 2012, Cổ Long Online chính thức nói lời chia tay game thủ Việt, để lại không ít sự tiếc nuối nơi các fan game.

Game thủ quan tâm có thể hóng game ra mắt Tại đây

 

Nếu bạn đọc chưa biết thì Cổ Long Online là game client 2D thuộc thể loại MMORPG đề tài võ hiệp có bối cảnh chính được dựa trên những bộ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Cổ Long, người chơi sẽ được phiêu diêu vào 1 thế giới giang hồ rộng lớn với đầy chuyện thị phi, bí ẩn.

Hệ thống gameplay của trò chơi có một hệ thống nhiệm vụ rất đa dạng và được dựa theo nhiều tình tiết nổi tiếng trong danh tác của Cổ Long, bên cạnh đó là những tính năng không thể thiếu ở thể loại game này như tọa kỵ và bạn đồng hanh. Trò chơi cũng có hỗ trợ auto tìm đường vô cùng tiện ích.

Game ra mắt cùng thời Atlantica Online rục rịch hồi sinh trở lại Việt Nam 2

Hệ thống chiến đấu của game áp dụng hình thức đánh theo lượt kết hợp thêm hệ thống ngẫu nhiên gặp địch, thao tác điều khiển không có điểm gì quá khác biệt so với những sản phẩm cùng thể loại, đặc biệt là game TS Online. Khi nhân vật thăng cấp thì có lãnh ngộ được nhiều võ học mới, người chơi có thể thông qua NPC để học và thăng cấp kỹ năng.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top 8 game mobile hot sẽ ra mắt game thủ Việt trong tháng 3/2021