Chúc Anh có phải là “điềm xấu” của Team Flash?

Sự xuất hiện của bóng hồng mới lại đi kèm với chuỗi thua của Team Flash Liên Quân Mobile. Team Flash vẫn lạc quan ra mắt dự án Flazers mới.

Người đăng: Ngày đăng: 20/09/2022 Chuyện làng game

Sự xuất hiện của bóng hồng mới lại đi kèm với chuỗi thua của Team Flash Liên Quân Mobile. Team Flash vẫn lạc quan ra mắt dự án Flazers mới.

Cuối tháng 8 vừa qua, Team Flash chào đón sự gia nhập của thành viên nữ mới Chúc Anh. Theo thông tin Team Flash công bố, Chúc Anh sẽ trở thành VJ/Host trong các sản phẩm truyền thông của team. Bên cạnh những phản hồi tích cực thì cũng có những ý kiến cho rằng Flash đang tìm cách “câu view” và “đánh lạc hướng” dư luận khỏi những ồn ào về phong độ đi xuống.

Liệu Chúc Anh có phải “điềm xấu” của Team Flash? Có lẽ đây chỉ là một nhận định chủ quan của một vài anti-fan, còn thực tế là cô gái này vẫn luôn cho thấy sự tích cực của mình khi chia sẻ nhiều hình ảnh giàu năng lượng với nụ cười tươi mỗi khi theo chân đội tuyển Team Flash lên studio thi đấu.

Chúc Anh có phải là
Phản ứng của netizen về “cô giáo” Chúc Anh

Bên cạnh đó, Team Flash còn có nhiều động thái khiến fan và netizen cho rằng đội tuyển này bị phân tâm khi giữa lúc phong độ đang không tốt vẫn cho ra mắt dự án mới có tên Flazers: Liên minh Cộng đồng. Đầu tháng 9, ngay sau khi debut Chúc Anh, fanpage Flazers Guild cũng được thành lập và liên tục tổ chức những sự kiện thu hút fan của Team Flash.

Nhiều tuyển thủ nổi tiếng của Flash như XB, ADC, Đạt Koii hay Case cũng đồng loạt chia sẻ các thông tin của fanpage này. Theo dõi những sự kiện mà fanpage này tổ chức, có vẻ như Team Flash muốn đầu tư phát triển cộng đồng fan lớn mạnh hơn. Nếu thật sự như vậy thì không có gì khó hiểu khi sự quan tâm của ban lãnh đạo Team Flash bị san sẻ.

Chúc Anh có phải là
Team Flash cho ra mắt fanpage mới giữa lúc phong độ team đi xuống
Chúc Anh có phải là
Chúc Anh tung “hint” sự kiện tiếp theo của Flazers: Liên minh Cộng đồng
Chúc Anh có phải là
ADC cũng góp mặt quảng bá cho talkshow sắp tới của Flazers

Theo những thông tin được cập nhật trên fanpage Flazers mới này, sự kiện sắp tới sẽ là một talkshow với khách mời là Xuân Bách và ADC và sẽ chia sẻ nhiều câu chuyện mà trước giờ Flash chưa từng công bố. 

Chi tiết cập nhật thêm tại: https://www.facebook.com/flazers.gg 

FB Chúc Anh: https://www.facebook.com/hichucanh

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

Xem thêm:
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Edge: Mech Ascent – Khám phá Thế Giới thần tiên phong cách cyberpunk tuyệt đẹp