Chơi lớn như Ngạo Kiếm 3D mời hẳn Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu

Tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa Ngạo Kiếm 3D không chỉ mở Alpha Test hôm nay mà còn công bố tin vui khi Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu.

Người đăng: Ngày đăng: 03/04/2020 Chuyện làng game
Ngạo Kiếm 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Ngạo Kiếm 3D

Tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa Ngạo Kiếm 3D Mobile không chỉ mở Alpha Test hôm nay mà còn công bố tin vui khi Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu.

Như vậy thì cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm 3D đã đón nhận tới 2 tin vui chỉ trong ngày hôm nay (3/4/2020). Tin vui thứ nhất đó là trò chơi chính thức bước vào giai đoạn thử nghiệm, khai mở thế giới võ lâm đầy màu sắc cho nhân sĩ giang hồ thỏa sức trải nghiệm.

Chơi lớn như Ngạo Kiếm 3D mời hẳn Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu 0

Bất ngờ nằm ở tin vui còn lại khi NPH Funtap xác nhận Đàm Vĩnh Hưng trở thành đại sứ thương hiệu của tựa game tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa này.

Chơi lớn như Ngạo Kiếm 3D mời hẳn Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu 1

Ai cũng biết thông thường Mr.Đàm rất ít khi xuất hiện với tư cách đại sứ hình ảnh hay đại diện thương hiệu cho game online. Tiếp theo đẳng cấp đi cùng năm tháng của ông hoàng nhạc Việt chắc chắn phải đi cùng với một thương hiệu hay tên tuổi xứng đáng. Và trong nhiều năm gần đây hầu như không có tựa game nào đủ tiêu chuẩn.

Chơi lớn như Ngạo Kiếm 3D mời hẳn Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu 2
2 tin vui liên tiếp cho cộng đồng game thủ trong hôm nay

Có thể bạn muốn xem thêm: Ngạo Kiếm 3D tưởng quen thuộc nhưng hóa ra cũng đầy yếu tố bất ngờ

Tuy nhiên, Ngạo Kiếm 3D Mobile là một ngoại lệ khi ngay từ lần đầu được giới thiệu, ca sĩ gạo cội đã nhận thấy được tiềm năng và tương lai tươi sáng của tựa game này.

Quả thật vậy, đây là dự án lớn nhất trong quý 2 và cũng có thể là lớn nhất năm 2020 của NPH Funtap với mức độ đầu tư vô cùng lớn trên mọi phương diện.

Chơi lớn như Ngạo Kiếm 3D mời hẳn Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu 3
Đã lâu rồi làng game Việt mới có được một tựa game xuất chúng như vậy

Có thể nói rằng màn bắt tay này dự kiến sẽ là một trong những thương vụ đình đám nhất của làng game Việt năm 2020 khi tên tuổi của Mr.Đàm và danh tiếng của Ngạo Kiếm 3D song kiếm hợp bích, tạo nên một bản hợp đồng bom tấn vô tiền khoáng hậu.

Chơi lớn như Ngạo Kiếm 3D mời hẳn Đàm Vĩnh Hưng làm đại sứ thương hiệu 4
Rất nhiều nữ hiệp đang “lẻ bóng”, chờ nhân sĩ giang hồ tới ứng cứu

Đàm Vĩnh Hưng đã chọn Ngạo Kiếm 3D Mobile, vậy còn bạn thì sao? Hãy nhanh chóng tham gia giai đoạn thử nghiệm ngay hôm nay để cùng nhau viết nên lịch sử cho tựa game tinh hoa kiếm hiệp thượng thừa này nhé!!!

Trang chủ https://ngaokiem3d.playfun.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/ngaokiem3dfuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Trải nghiệm Magic the Gathering Arena – Các thẻ bài sống động đầy ma thuật