Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt

"Nhập Thánh" trở thành chiến thần Lữ Bố, Soobin Hoàng Sơn đang khiến cho không khí trước ngày ra mắt Chiến Thần Xích Bích 12/3/2016 - trở nên vô cùng nóng.

Người đăng: Ngày đăng: 10/03/2016 Chuyện làng game
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Xích Bích

“Nhập Thánh” trở thành chiến thần Lữ Bố, Soobin Hoàng Sơn đang khiến cho không khí trước ngày ra mắt Chiến Thần Xích Bích 12/3/2016 – trở nên vô cùng nóng.

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 0Hậu trường “Nhập Thánh” của Soobin Hoàng Sơn

Với nhiều ca khúc hit cùng gương mặt điển trai nhưng cũng không kém phần dễ thương, Soobin Hoàng Sơn hiện đang là một trong những ca sĩ được yêu thích nhất trong chương hình The Remix. Tuy mới nổi tiếng thời gian gần đây, nhưng Soobin Hoàng Sơn đã nhận được sự ủng hộ đông đảo của cộng đồng với gần 800.000 lượt theo dõi trên facebook. Sự kết hợp độc đáo giữa chàng trai nhí nhảnh, dễ thương này với chiến thần Lữ Bố hùng dũng oai phong hứa hẹn sẽ vô cùng phá cách và độc đáo.

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 1Lữ Bố phong cách “dễ thương”

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 2Hay Lữ Bố “nhí nhảnh”

Khác với những lần hợp tác thông thường giữa game và người nổi tiếng, họ đơn giản là quảng bá, chụp ảnh cosplay, đóng clip,… Lần này, Soobin Hoàng Sơn sẽ thực sự xuất hiện trong Chiến Thần Xích Bích, với vai trò chiến thần Lữ Bố, sánh vai, hỗ trợ thậm chí là tác chiến cùng game thủ.

Cùng với đó, sự kết hợp có một không của Soobin Hoàng Sơn cùng nhóm hài FapTV trong Chiến Thần Xích Bích chắc chắn sẽ vô cùng xôm tụ và độc đáo.

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 3Sự kết hợp độc đáo giữa Soobin Hoàng Sơn và team FapTV

Một số hình ảnh hậu trường “Nhập Thánh”:

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 4

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 5

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 6

Nếu các bạn chưa biết, Chiến Thần Xích Bích là tựa game mới sẽ mở cửa đón game thủ thử nghiệm vào 12/3 này. Đây là tựa game được IXINYOU – cha đẻ của hàng loạt các tựa game đình đám như 9K, Ngạo Kiếm Vô Song nghiên cứu và sản xuất với đội ngũ xuất sắc nhất. Trong đó, tính năng “Nhập Thánh” cũng lần đầu tiên được đưa vào Chiến Thần Xích Bích, giúp tựa game này “oanh tạc” hàng loạt các bảng xếp hạng game online của Trung Quốc và Hàn Quốc.

Chiến Thần Xích Bích: Hoàng tử The Remix Soobin Hoàng Sơn lấn sân làng game Việt 7

Bên cạnh đó, hàng loạt các tính năng làm nên tên tuổi của đề tài Tam Quốc như chiến trường, tranh đoạt lương thảo,… cũng đang chờ game thủ trải nghiệm và khám phá.

Trang chủ: http://xichbich.aivo.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/xichbich.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Top những tựa game làm nên cách mạng game mobile Việt Nam