Chiến Thần 3D Mobile chiếm hàng loạt vị trí TOP đầu các BXH sau khi ra mắt

Sau khi Chiến Thần 3D ra mắt thì hàng loạt vị trí TOP đầu của các bảng xếp hạng trên AppStore và Google Play đã có sự thay đổi.

Người đăng: Ngày đăng: 04/04/2020 Chuyện làng game
Chiến Thần 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần 3D

Sau khi Chiến Thần 3D Mobile ra mắt thì hàng loạt vị trí TOP đầu của các bảng xếp hạng trên AppStore và Google Play đã có sự thay đổi.

Với sứ mệnh đem tới góc nhìn mới lạ cho dòng game MMORPG, Chiến Thần 3D đã tạo nên một cơn sốt vượt ngoài dự kiến ban đầu của NPH Funtap. Điều này cho thấy game thủ Việt đang khát khao tìm cho mình một sân chơi đẳng cấp để gửi gắm niềm tin, và hiện tại trò chơi đã đáp ứng được điều đó.

Chiến Thần 3D Mobile chiếm hàng loạt vị trí TOP đầu các BXH sau khi ra mắt 0

Cụ thể chỉ sau ít ngày ra mắt, game Chiến Thần 3D đã đánh bật hàng loạt các đối thủ “gạo cội” của dòng nhập vai MMORPG để chiếm vị trí TOP đầu các BXH ứng dụng thịnh hành trên AppStore và Google Play.

Chiến Thần 3D Mobile chiếm hàng loạt vị trí TOP đầu các BXH sau khi ra mắt 1

Đặc biệt sản phẩm còn đã tiếp tục gặt hái được thành tích khủng trong ngày ra mắt với gần 100.000 lượt tải. Đây chính là một cột mốc mà nhiều tựa game cùng dòng vẫn chưa theo kịp được.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thỏa sức phối hợp binh khí ra đòn combo sướng tay trong Chiến Thần 3D Funtap

Không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm mới này của Funtap lại đạt được thành công vang dội đó, trước hết cần phải khẳng định đây là tựa game thuộc dòng MMORPG 3D sở hữu chất lượng thuộc hàng cực phẩm từ đồ họa cho đến gameplay ở thời điểm hiện tại.

Chiến Thần 3D Mobile chiếm hàng loạt vị trí TOP đầu các BXH sau khi ra mắt 2

Tiếp đến, thông qua tính năng đặc biệt Song Binh Nhất Mạch, game thủ yêu thích dòng nhập vai MMORPG giờ đây có thể lãng quên đi những tháng ngày nhàm chán, khi không thể khai phá và vận dụng hết được những tinh hoa đặc sắc của tính năng PK.

Chiến Thần 3D Mobile chiếm hàng loạt vị trí TOP đầu các BXH sau khi ra mắt 3

Như vậy mà tính tới thời điểm hiện tại, NPH Funtap đã thành công trong việc đem tới một sân chơi đẳng cấp cho cộng đồng game thủ Việt. Chắc chắn trong thời gian tới, game Chiến Thần 3D Mobile sẽ còn tiếp tục tạo ra được những “chấn động” mới.

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới