Chiến Hồn Mobile tỏ ra kém sức hút trước khi về Việt Nam

Theo quan sát của 2Game thì Chiến Hồn Mobile tỏ ra khá kém sức hút trước khi về Việt Nam với những lời nhận xét không mấy hay ho từ phía game thủ Hàn Quốc.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2018 Chuyện làng game
Chiến Hồn Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành:

Chiến Hồn Mobile

Theo quan sát của 2Game thì Chiến Hồn Mobile tỏ ra khá kém sức hút trước khi về Việt Nam với những lời nhận xét không mấy hay ho từ phía game thủ Hàn Quốc.

Được biết Chiến Hồn Mobile có tên gọi gốc là Battle of Souls do công ty XQ Games – Hàn Quốc phát triển và VTC Online độc quyền phân phối tại Việt Nam. Điều đáng nói là trước khi về Việt Nam, sản phẩm này đã được đích thân NSX XQ Games tung ra thị trường toàn cầu với bản ngôn ngữ tiếng Anh và Hàn Quốc vào hồi cuối năm 2017 vừa qua. Tuy nhiên do cấu trúc gameplay nhàm chán, không có nhiều điểm nhấn đột phá so với các sản phẩm cùng thể loại đang có mặt trên thị trường nên Battle of Souls nhanh chóng chìm vào lãng quên. Thậm chí ngay tại quê nhà Hàn Quốc, sản phẩm này còn nhận được những đánh giá “không đáng chơi” ngay tại mạng xã hội Cafe Naver.

Chiến Hồn Mobile tỏ ra kém sức hút trước khi về Việt Nam 0

Lại nói thêm về NSX XQ Games thì đây là một đơn vị còn khá non trẻ tại thị trường Hàn Quốc và Battle of Souls gần như là sản phẩm đầu tay của hãng trước khi tham gia vào thị trường kinh doanh mobile game trong và ngoài nước. Cũng chính với yếu điểm đó mà khâu quảng bá cũng như vận hành Battle of Souls tỏ ra khá nhợt nhạt khi đến tay người dùng.

Chiến Hồn Mobile tỏ ra kém sức hút trước khi về Việt Nam 1

Trong khi VTC Online lại tỏ ra là một NPH Game “kém duyên” tại thị trường Việt Nam với nhiều sản phẩm ra mắt chưa lâu thì liền bảo trì “vĩnh viễn” như Club Audition, Avengers Huyền Thoại, Yêu Du Ký,…v…v…Cho nên ở thời điểm hiện tại đơn vị này gần như “đóng băng” mảng kinh doanh game online của mình với 2 sản phẩm có tuổi như game client bắn súng Warface và webgame nhập vai đánh theo lượt Vua Pháp Thuật.

Chính bởi những hạn chế đó mà hiện tại trên fanpage cũng như group của Chiến Hồn Mobile dù đã được NPH VTC Online úp mở thời điểm ra game vào ngày 23/1/2018 nhưng hầu như không thu hút được là bao game thủ quan tâm. Hy vọng từ nay cho đến khi sản phẩm chính thức ra mắt game thủ Việt, NPH VTC Online sẽ biết cách hâm nóng thị trường và lôi kéo người dùng hơn hiện tại!

Một số hình ảnh khác về Chiến Hồn Mobile:

Chiến Hồn Mobile tỏ ra kém sức hút trước khi về Việt Nam 2

Chiến Hồn Mobile tỏ ra kém sức hút trước khi về Việt Nam 3

Chiến Hồn Mobile tỏ ra kém sức hút trước khi về Việt Nam 4

Chiến Hồn Mobile tỏ ra kém sức hút trước khi về Việt Nam 5

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản