Chỉ là Alpha Test thôi mà Dấu Ấn Rồng Mobile đã thu hút hơn 100.000 người chơi

Câu nói "game hay tự khắc đông" gần như chuẩn xác 100% với Dấu Ấn Rồng Mobile trong ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm hôm 27/2/2020 vừa qua.

Người đăng: Ngày đăng: 03/03/2020 Chuyện làng game
Dấu Ấn Rồng Mobile

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: SohaGame

Dấu Ấn Rồng Mobile

Câu nói “game hay tự khắc đông” gần như chuẩn xác 100% với Dấu Ấn Rồng Mobile trong ngày ra mắt phiên bản thử nghiệm hôm 27/2/2020 vừa qua.

Dù chỉ xây dựng trên nền tảng nhập vai màn hình ngang 2D nhưng đội ngũ phát triển dự án Dấu Ấn Rồng Mobile đã áp dụng những công nghệ mới nhất, độc quyền và còn cực kỳ chuyên chú vào từng tính năng, hoạt động để đem đến trải nghiệm nhập vai ấn tượng nhất.

Chỉ là Alpha Test thôi mà Dấu Ấn Rồng Mobile đã thu hút hơn 100.000 người chơi 0
Chỉ là Alpha Test thôi mà Dấu Ấn Rồng Mobile đã thu hút hơn 100.000 người chơi 1

Theo đó chỉ mới 30 phút đầu khai mở Alpha Test mà các máy chủ, khu đã liên tục full người. Nếu chỉ tính sơ sơ với 1 khu có tối đa 24 người hiển thị mà chỉ sau thời gian rất ngắn thôi, số khu đã tăng lên tới 447 khu thì quả không khó để thấy được lượng người chơi đổ về game mobile Dấu Ấn Rồng đã nhiều tới mức nào!

Chỉ là Alpha Test thôi mà Dấu Ấn Rồng Mobile đã thu hút hơn 100.000 người chơi 2
Chỉ là Alpha Test thôi mà Dấu Ấn Rồng Mobile đã thu hút hơn 100.000 người chơi 3

Nhìn khắp các bản đồ thậm chí lượng quái hồi sinh có nhanh tới mấy cũng khó mà đáp ứng được nhu cầu săn quái làm nhiệm vụ lên cấp, hay những đòn chưởng pháp bay khắp màn hình từ số đông người chơi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trải nghiệm Dấu Ấn Rồng: “Đồ họa lạc hậu thế mà lắm người chơi ghê!”

Đâu đâu cũng là những Dai, Pop, Marm, Hyunkel…đâu đâu cũng tràn ngập người với người, kẻ đi làm nhiệm vụ, kẻ đứng farm quái, kẻ lại tranh thủ ngó nghiêng nốt những khung cảnh tuyệt đẹp mà game tạo ra.

Chỉ là Alpha Test thôi mà Dấu Ấn Rồng Mobile đã thu hút hơn 100.000 người chơi 4

Được biết trong giai đoạn Alpha Test kéo dài 4 ngày của game Dấu Ấn Rồng Mobile đã chứng kiến sự đổ bộ của gần 100.000 người chơi. Đây là một con số thật sự ấn tượng vì xuyên suốt thị trường game Việt, có cực kỳ ít đối thủ đạt được đến mốc người chơi này!

Và sẽ là không quá khi nói chỉ ở game Dấu Ấn Rồng bạn mới thật sự được nhập vai, hóa thân thành nhân vật trong truyện mà mình hằng mơ ước bấy lâu!!!

Trang chủ https://dauanrong.vn/
Fanpage https://www.facebook.com/dauanrong.vn/

Người viết: Mai Anh

Mình là Mai Anh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Hà Nội. Mình thích chơi game online và game Console, đặc biệt là thể loại nhập vai hành động. Ngoài viết lách về game ra mình cũng đang làm MC của kênh XTV Network nữa.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Rise of Eros – Bỏng mắt với dàn nhân vật “người lớn” chất lượng AAA