Cha đẻ các game đình đám tại Việt Nam nói gì về game mới Chiến Thần Xích Bích

Chiến Thần Xích Bích là webgame 3D với đề tài Tam Quốc, lấy bối cảnh chủ đạo là trận chiến Xích Bích huyền thoại một thời.

Người đăng: Ngày đăng: 07/03/2016 Chuyện làng game
Chiến Thần Xích Bích

Nhập vai / Webgame

▪ Ngôn ngữ:

Chiến Thần Xích Bích

“Đây là sản phẩm được chúng tôi nghiên cứu trong nhiều năm với mong muốn mang đến cho game thủ cảm giác trải nghiệm thực sự trong thế giới Tam Quốc.” – NSX IXINYOU chia sẻ về sản phẩm mới Chiến Thần Xích Bích.

Vừa qua, sau khi thông tin về tựa game được NPH chia sẻ đã thu hút sự quan tâm của cả cộng đồng game thủ lẫn báo chí. Ai cũng mong sớm được tận tay trải nghiệm sản phẩm.

IXINYOU chia sẻ về sản phẩm mới Chiến Thần Xích Bích

Nhập Thánh – tính năng chưa từng có

Chiến Thần Xích Bích là webgame 3D với đề tài Tam Quốc, lấy bối cảnh chủ đạo là trận chiến Xích Bích huyền thoại một thời.

Cha đẻ các game đình đám tại Việt Nam nói gì về game mới Chiến Thần Xích Bích 0

Vốn dĩ chủ đề Tam Quốc không có gì là xa lạ, nhưng khi trải nghiệm Chiến Thần Xích Bích, người chơi lại thực sự cảm nhận được khí thế hào hùng, sự ganh đua khốc liệt. Điều mà các tựa game Tam Quốc hiện nay đang còn thiếu. Đặc biệt là tính năng “Nhập Thánh” lần đầu tiên xuất hiện, giúp game thủ hóa thân thành bất cứ ai trong Tam Quốc. Dù giỏi võ, mạnh mẽ như Lữ Bỗ, đa mưu túc trí như Gia Cát Lượng hay thậm chí xinh đẹp như Điêu Thuyền,…

Cha đẻ các game đình đám tại Việt Nam nói gì về game mới Chiến Thần Xích Bích 1

Tính năng “Nhập Thánh” lần đầu tiên xuất hiện

Tính năng này là một trong những điểm nhấn lớn nhất của sản phẩm, được NSX nghiên cứu, phát triển trong thời gian dài và được ứng dụng lần đầu tiên trong Chiến Thần Xích Bích. Tuy mới ra mắt lần đầu nhưng Nhập Thánh chính đã được đông đảo game thủ ủng hộ từ Trung Quốc tới Hàn Quốc, giúp Chiến Thần Xích Bích “oanh tạc” các bảng xếp hạng game online trong thời gian vừa qua.

Cha đẻ các game đình đám tại Việt Nam nói gì về game mới Chiến Thần Xích Bích 2

Bên cạnh đó, hiệu ứng kỹ năng nhân vật, trang phục, thú cưỡi,… cũng được NSX đầu tư kỹ lưỡng hơn tất cả các tựa game cùng thể loại trên thị trường.

Đột phá theo một kiểu rất riêng

IXINYOU từ trước đến nay được biết đến với danh hiệu NSX hiểu game thủ Việt, bởi với mọi sản phẩm, họ đều có nhiều thời gian nghiên cứu, khảo sát và đánh giá về nhu cầu của cộng đồng game thủ Việt. Từ đó, các sản phẩm của NSX này luôn là những cái tên được yêu thích tại Việt Nam (ví dụ như Ngạo Kiếm Vô Song).

Cha đẻ các game đình đám tại Việt Nam nói gì về game mới Chiến Thần Xích Bích 3Ngạo Kiếm Vô Song phát triển bởi IXYNYOU đang đứng đầu mảng 2D tại Việt Nam

Với sản phẩm Chiến Thần Xích Bích, thuộc thế loại webgame 3D được yêu thích hiện nay, cũng không ngoại lệ, từ việc lồng tiếng mang âm hưởng chiến trận hào hùng, sự suy tôn cá nhân lên tầm cao… tất cả đều được IXINYOU và AIVO bắt tay nghiên cứu để tạo đột phá tạo cảm hứng với game thủ Việt Nam.

Sự Nhập Thánh của nhiều tên tuổi

Theo chia sẻ từ NPH, sẽ có nhiều tên tuổi lớn cùng hợp tác quảng bá Chiến Thần Xích Bích như nhóm hài FapTV, ca sĩ  hạt giống The Remix Soobin Hoàng Sơn – đây đều là những cái tên được cộng đồng mạng yêu thích nhất hiện nay.

Cha đẻ các game đình đám tại Việt Nam nói gì về game mới Chiến Thần Xích Bích 4

Và trong sản phẩm này, Hoàng tử The Remix, cùng các danh hài của FAPtv sẽ Nhập Thánh ấn tượng ra sao, tháng 3 này sẽ có câu trả lời cho game thủ.

Trang chủ: http://xichbich.aivo.vn

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

BlitZ: Rise of Heroes – Game Idle RPG màn hình dọc với 6 vị trí chiến đấu