Cầu thủ Quang Hải quảng cáo cho game Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap

Hãy cùng chờ xem cầu thủ bóng đá Quang Hải và game nhập vai Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sẽ tạo ra kỳ tích nào trong năm 2019 này!

Người đăng: Ngày đăng: 13/11/2019 Chuyện làng game
Tuyệt Thế Võ Lâm

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Tuyệt Thế Võ Lâm

Hãy cùng chờ xem cầu thủ Quang Hải và Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sẽ tạo ra kỳ tích nào trong năm 2019 này!

Trong khi trận cầu vòng loại World Cup 2022 giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển UAE diễn ra vào tối ngày 14/11/2019 đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ.

Cầu thủ Quang Hải quảng cáo cho game Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap 0

Thì bên lề sân cỏ, NPH Funtap đã gửi TCBC đến toàn thể báo đài, trang tin về việc Cầu thủ bóng đá nổi tiếng – Quang Hải chính thức trở thành đại sứ hình ảnh game Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile sắp ra mắt của hãng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Môn phái Đào Hoa trong Tuyệt Thế Võ Lâm Mobile không hề yếu đuối như vẻ ngoài

Cầu thủ Quang Hải quảng cáo cho game Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap 1

Đây được xem là “Thương vụ bạc tỷ” và là quyết định mang phần táo bạo của NPH Funtap khi dung hòa giữa cộng đồng đam mê Thể thao với dòng game nhập vai Kiếm hiệp có 1-0-2 này tại Việt Nam.Lý giải thêm về việc chọn cầu thủ Quang Hải làm đại sứ cho cực phẩm game Võ lâm này, đại diện NPH Funtap cho biết: “Việc Quang Hải trở thành đại sứ của Tuyệt Thế Võ Lâm cũng là lần đầu tiên một cầu thủ bóng đá trở thành đại sứ cho game kiếm hiệp ở thị trường Việt Nam. Bởi từ trước tới nay làng game Việt chưa từng có tiền lệ này, và hình tượng cùng với bản linh của Quang Hải rất có “chất” kiếm hiệp.

Hiện tại, Quang Hải đang là niềm tự hào, cầu thủ số 1 của thế hệ vàng của nền bóng đá Việt Nam. Còn Tuyệt Thế Võ Lâm hứa hẹn là cực phẩm game Võ lâm số 1 của làng game Việt nhiều năm rồi mới xuất hiện.

Đó là sự tương đồng trong bản chất. Quang Hải là vị trí mũi nhọn của đội tuyển Việt Nam – sẵn sàng xé toang hàng phòng ngự đối phương và đã từng tạo nên rất nhiều kỳ tích. Trong khi game mobile Tuyệt Thế Võ Lâm lại là quân bài chiến lược của NPH Funtap để “bắn phá” các bảng xếp hạng, dọa xưng vương dòng game kiếm hiệp” .

Cầu thủ Quang Hải quảng cáo cho game Tuyệt Thế Võ Lâm Funtap 2

Quả thật, nhìn vào mức độ đầu tư khổng lồ mà NPH Funtap dành cho Tuyệt Thế Võ Lâm chắc hẳn ai cũng sẽ dễ dàng hiểu được cái tầm của tựa game này. Ngoài các chiến dịch truyền thông, quảng bá rộng rãi, trò chơi còn treo thưởng ngất ngưởng” cho các sự kiện, phần thưởng bao gồm xe máy Honda SH, iPhone 11, MacBook và vô số phần quà khác nữa.

Trang chủ Giang Hồ Chi Mộng – Tuyệt Thế Võ Lâm: gianghochimong.vn
Fanpage facebook.com/TuyetTheVoLamFuntap/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới