Cán mốc 12 triệu lượt chơi, Bang Bang Online tri ân game thủ với hàng loạt quà khủng

Như chúng ta đã biết, trên thị trường webgame casual hiện nay thì vị trí độc tôn không còn nghi ngờ gì đang thuộc về Bang Bang Online.

Người đăng: Ngày đăng: 07/06/2016 Chuyện làng game

Như chúng ta đã biết, trên thị trường webgame casual hiện nay thì vị trí độc tôn không còn nghi ngờ gì đang thuộc về Bang Bang Online, siêu phẩm bắn xe tăng vui nhộn đến từ NPH CMN Online.

Bắt đầu ra mắt từ năm 2012, Bang Bang Online đã chinh phục được đông đảo game thủ gần xa nhờ vào lối chơi dễ hiểu mà dễ ghiền, cùng đồ họa 2D độc – lạ hiếm game bì được. Trong 4 năm ròng rã, Bang Bang Online chưa từng có một giờ khắc nào quên đi những cống hiến quý giá của hơn 12 triệu lượt người chơi ở khắp mọi nơi.

Để chuẩn bị đón mùa hè sôi động, Bang Bang Online vừa thông báo tin vui đến tất cả game thủ khi sẽ tung ra hàng loạt sự kiện tặng quà quý giá để tri ân những game thủ đã gắn bó với mình trong suốt 4 năm qua. Giá trị phần thưởng chắc hẳn sẽ khiến nhiều game thủ không thể tin nổi:

Cán mốc 12 triệu lượt chơi, Bang Bang Online tri ân game thủ với hàng loạt quà khủng 0Quà Nạp Lần Đầu sẽ tặng ngay 1 tank VIP trong Avenger

Cán mốc 12 triệu lượt chơi, Bang Bang Online tri ân game thủ với hàng loạt quà khủng 1Sẽ nhận được Tank Huyền Thoại : Thánh Gióng , PET siêu VIP : Ngựa Lửa, Hộp Tank Super VIP khi đủ tích lũy nạp trong game. Và vô số quà tặng khi khi tích lũy các mốc nhỏ khác

Cán mốc 12 triệu lượt chơi, Bang Bang Online tri ân game thủ với hàng loạt quà khủng 2

Cán mốc 12 triệu lượt chơi, Bang Bang Online tri ân game thủ với hàng loạt quà khủng 3

Cán mốc 12 triệu lượt chơi, Bang Bang Online tri ân game thủ với hàng loạt quà khủng 4Báo danh hằng ngày cũng được tặng nhiều vật phẩm quý hiếm

Đặc biệt, phải dùng từ đặc biệt bởi ngoài những phần quà giá trị trên, BangBang Online cũng chính thức thông báo sẽ tặng miễn phí Tank khủng Naruto cho game thủ, với số lượng người chơi khổng lồ của BangBang online thì phần quà này có giá trị thực sự vô cùng lớn.

Nhanh tay đăng ký và trải nghiệm BangBang online tại: https://bangbang300.kul.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim