Cận cảnh quán net chỉ phục vụ dân chơi game di động

Thoạt nhìn bạn sẽ nhầm tưởng đây là một quán cafe bệt song khi đặt chân vào tận bên trong quán bạn sẽ rất lấy làm ngạc nhiên với những gì mà quán net kiểu mới này mang lại đấy!

Người đăng: Ngày đăng: 03/05/2017 Chuyện làng game

Thoạt nhìn bạn sẽ nhầm tưởng đây là một quán cafe bệt song khi đặt chân vào tận bên trong quán bạn sẽ rất lấy làm ngạc nhiên với những gì mà quán net kiểu mới này mang lại đấy!

Thời thế thay đổi, có vẻ như các dịch vụ quán Net dành cho người chơi game trên PC đang ngày càng trở nên bão hòa. Thì mới đây tại Trung Quốc, một quán Net dành riêng cho những tay chơi game di động đã được khai trương và nhanh chóng thu hút đông đảo khách ghé chơi.

Cận cảnh quán net chỉ phục vụ dân chơi game di động 0

Theo đó quán cung cấp cả dàn máy tính có cài sẵn phần mềm giả lập Android để khách vừa có thể chơi mobile game tiện lợi vừa có thể làm những việc khác ngay trên PC. Ngoài ra quán còn cung cấp không gian riêng đặc thù cho những người chơi game di động thực sự với ghề, bàn, nệm, gối tất cả đều có đủ hòng đáp ứng tiêu chí ngồi, nằm, bò…khi chơi game di động của quý khách. Mặt khác quán còn phủ sóng mạng Wifi tốc độc cao, đảm bảo việc kết nối game ổn định cho game thủ tại bất cứ đâu trong khu vực, không gian riêng của quán.

Cận cảnh quán net chỉ phục vụ dân chơi game di động 1

Đặc biệt quán net này còn cung cấp các gói thẻ cào giá ưu đãi, quà lưu niệm và những chính sách hỗ trợ đặc biệt khi chơi các game mobile online nổi tiếng tại quán mà cụ thể là các dòng game MOBA, FPS đang được nhiều người ưa chuộng tại nước này. Kế đến quán còn cho thuê các loại thiết bị tay cầm hỗ trợ chơi game di động khá chuyên nghiệp, đảm bảo mang đến sự trải nghiệm game đỉnh cao và thoải mãi nhất cho khách ghé chơi.

Cận cảnh quán net chỉ phục vụ dân chơi game di động 2

Có thể thấy xu hướng game mobile online đang bùng nổ mạnh mẽ trên toàn cầu thì việc hình thành các quán net hay quán cafe dành riêng cho dân chuyên chơi game di động tụ họp và giao lưu giải trí với nhau lại là một ý tưởng hay góp phần nâng cao cho mảng kinh doanh cộng hưởng từ dịch vụ truyền thống.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Lê Bống chơi chữ thả thính với tấm hình khiến game thủ nhìn muốn trụy tim