Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile

Trên bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí trên di động, Boom 3D Mobile đã “leo top” một cách chóng mặt.

Người đăng: Ngày đăng: 17/02/2017 Chuyện làng game
Boom 3D Mobile

Đặt bom / Game mobile

Nhà phát hành:

Boom 3D Mobile

Thậm chí trò chơi còn cạnh tranh với cả  Liên Quân Mobile – tựa game di động đang cực kỳ nổi tiếng trong cộng đồng hiện nay – hay các ứng dụng hàng đầu như Facebook và Messenger…

Như đã thông tin, “siêu phẩm” Boom 3D Mobile do VTC Mobile phát hành đã chính thức mở cửa chào đón game thủ vào hôm nay (16.2). Đây là sản phẩm trọng tâm của VTC Mobile trong năm nay, cũng là game mobile nhận được lượng người quan tâm nhiều nhất tính từ đầu năm 2017.

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 0

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 1

Đáng chú ý hơn, trong ngày ra mắt (16.2), Boom 3D Mobile đón nhận lượng người chơi đông đảo, vượt qua con số ước tính ban đầu. Trên bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí trên di động, Boom 3D Mobile “leo top” một cách chóng mặt. Trong khoảng thời gian ngắn, sản phẩm nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng khi nhận được lượt tải game nhiều nhất trong ngày, bất chấp việc gặp một số trục trặc ngoài dự kiến do lượt người tham gia game quá đông, vượt mặt cả tựa game Liên Quân Mobile vốn đang “thống trị” suốt nhiều ngày qua.

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 2Dẫn đầu  App Store trên Ipad

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 3Vị trí thứ 8 tại Appstore dành cho Iphone

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 4Và nằm trong tab Thịnh hành trên Google Play

Theo cộng đồng game thủ, sở dĩ Boom 3D Mobile tạo được cơn sốt như vậy là nhờ chất lượng sản phẩm tốt. Boom 3D Mobile sở hữu nhiều tính năng độc đáo, chưa từng xuất hiện trong các game lấy đề tài Boom trước đây. Hơn thế nữa, sự đa dạng về tính năng giúp sản phẩm đáp ứng được sở thích của cộng đồng game thủ ở mọi lứa tuổi.

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 5

“Có người thích chơi Boom vì chiến thuật hay, đánh cùng đồng đội rất vui, có người lại khoái làm đẹp, hay tìm kiếm, sáng tạo những góc riêng của bản thân mình. Boom 3D Mobile có tất cả những điều đó, nên đông người chơi cũng dễ hiểu”, nữ game thủ Quỳnh chia sẻ.

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 6

Dù gặp phải nhiều sự cố song Boom 3D Mobile vẫn băng băng leo top Kho ứng dụng Game Mobile 7

Trước ngày ra mắt Boom 3D Mobile thuận lợi hơn khi đón nhận lượng game thủ rất lớn từ cộng đồng Boom Online, ngay khi sản phẩm “lão làng” này tuyên bố đóng cửa. Với nhiều lợi thế và đặc trưng chất lượng sản phẩm, Boom 3D Mobile đang được kỳ vọng sẽ là tựa game đầu tiên mang thể loại này vào đấu trường eSports tại Việt Nam.

Tải game:https://boommobile.vn/landing/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

SEGA chính thức ra mắt Phantasy Star Online 2: New Genesis