Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu

Với tiêu chí đem lại cho người chơi một tựa game bắn cá thuần chất giải trí lành mạnh mà Big Fish H5 mở ra rất nhiều giải đấu cho bạn tranh thưởng.

Người đăng: Ngày đăng: 09/04/2018 Chuyện làng game
Big Fish H5

Bắn cá / Đa nền

Nhà phát hành:

Big Fish H5

Sở hữu nhiều giải đấu đa dạng được tổ chức thường xuyên chưa từng có ở bất cứ game bắn cá nào trước đây, Big Fish H5 tự tin đưa thể loại game bắn cá lên quy mô đấu trường săn thưởng chuyên nghiệp.

Với tiêu chí đem lại cho người chơi một tựa game bắn cá thuần chất giải trí lành mạnh, không có bất kỳ yếu tố cờ bạc trá hình nào, Big Fish H5 đầu tư kỹ lưỡng vào việc xây dựng một hệ thống gameplay vô cùng ấn tượng. Không chỉ chơi duy nhất một màn như nhiều game bắn cá khác trên thị trường, Big Fish H5 cho phép người chơi phát triển dần kĩ năng “sát cá” qua từng vòng chỉ số từ thấp đến cao. 

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 0

Khi đã mở được các chỉ số đạn theo yêu cầu cũng như tự tin với khả năng sử dụng các skill, phản ứng linh hoạt trong từng tình huống, người chơi được đăng ký tham dự vào nhiều giải đấu trong game. Họ sẽ có cơ hội được tranh tài với những người chơi khác theo những thể thức thi đấu công bằng nhất nhằm chọn ra người săn cá lành nghề nhất và nhận được nhiều phần thưởng hấp dẫn, tăng danh vọng và ghi tên mình vào bảng vàng vinh dự của Big Fish H5.

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 1

Đầu tiên phải kể đến Giải đấu Toàn dân, nơi những người chơi chỉ cần mở chỉ số đạt 30 đã có thể đăng ký tham dự, bắt đầu vào 7h mỗi ngày và kết thúc vào lúc 23h cùng ngày. Trong giải đấu này, người chơi sau khi báo danh sẽ nhận được 1500 phát đạn miễn phí, dùng hết 1500 phát đạn thì kết thúc khiêu chiến hoặc hết thời gian thi đấu hàng ngày thì khiêu chiến cũng bắt buộc phải kết thúc.

Trong quá trình khiêu chiến, chỉ số cố định của tất cả người chơi là 1 và không thể thay đổi chỉ số cố định này, người chơi cũng không thể sử dụng kĩ năng Phát Cuồng và Phân Thân, đồng nghĩa với việc dựa trên những kĩ năng cơ bản nhất, người chơi phải tận dụng tối đa số lượng phát đạn được phát để săn thật nhiều loài sinh vật biển.

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 2

Tuy mỗi ngày người chơi chỉ có 1 lượt tham gia miễn phí, nhưng muốn khiêu chiến lại, người chơi có thể sử dụng 50 kim cương cho mỗi lượt, tối đa được 3 lượt mỗi ngày. Đặc biệt, khi mở khiêu chiến lại người chơi được nhận thêm 2% điểm, tối đa nhận được 6% điểm.

Đấu trường này sẽ được xếp hạng căn cứ vào số điểm đạt được của mỗi người chơi và chỉ hợp lệ khi người chơi đã dùng hết đạn. Những người có điểm số bằng nhau thì sẽ dựa trên thời gian kết thúc nhanh nhất được xếp hạng cao hơn. Phần thưởng sẽ được trao vào 6h sáng ngày hôm sau và reset đăng ký lại vào 7h.

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 3

Nếu muốn thử tài ở một mức độ cao hơn và khó hơn, người chơi khi đã mở được chỉ số đạn 100 có thể đăng ký tham gia Đấu trường Cao Cấp. Đây là nơi mà người chơi tìm kiếm cơ hội điền tên mình lên bảng vàng vinh danh của Big Fish H5. Trong đấu trường này, tỷ lệ cá khủng xuất hiện cực kỳ thường xuyên nên người chơi cần nâng cấp súng săn của mình kỹ càng. Sau khi báo danh, người chơi sẽ phải trả phí để có 2000 phát đạn khiêu chiến, thời gian tham gia khiêu chiến vẫn từ 7h đến 23h trong ngày, dùng hết đạn hoặc hết thời gian khiêu chiến sẽ kết thúc. 

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 4

Trong quá trình Khiêu Chiến, nếu chỉ số tối đa của người chơi chưa đến 3.000 thì phải sử dụng chỉ số cao nhất vào thời điểm đó, còn khi chỉ số tối đa đã vượt hơn 3.000, người chơi buộc phải dùng tối thiểu là chỉ số3.000 hoặc chỉ số cao nhất đang có chứ không thể thấp hơn 3000. Ngoài ra người chơi được phép sử dụng trạng thái Phát Cuồng mà không bị trừ đạn, Phát Cuồng cấp 1 bắt được cá nhận được 70% điểm, phát cuồng cấp 2 bắt được cá nhận được 55% điểm. 

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 5

Vẫn xếp hạng người chơi dựa trên số điểm nhận được khi đã dùng hết đạn, nếu bằng điểm nhau sẽ căn cứ vào thời gian hoàn thành sớm hơn tuy nhiên điểm khác biệt là đấu trường Cấp Cao người chơi còn có thể cho mình một số lợi thế nhất định như khi súng có chỉ số đạn 3.000/lần trở lên, mỗi lần tăng thêm 500 thì điểm trong đấu thưởng tăng 1%.

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 6

Những người là VIP 6 ở Đấu trường thì Lễ vật sẽ tăng thêm 5%, VIP 7 thì lễ vật nhận được thành 10%. Không bị giới hạn số lượt khiêu chiến lại nhưng mỗi lần khiêu chiến lại sẽ mất đi 100 kim cương, bù lại điểm sẽ tăng 1% mỗi lượt và tăng được tối đa 15%. Mỗi ngày, người chơi đầu tiên trong vòng đấu có số điểm trên 2.400 sẽ nhận lại được 100 Kim Cương.

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 7

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 8

Đấu trường Cao Cấp ngoài chọn ra Quán Quân Ngày còn tổng kêt số điểm cao nhất trong 3 ngày để tìm được Quán Quân Tuần, giải Quán Quân đặc biệt mỗi tuần còn nhận được những quà tặng vô cùng giá trị như Iphone X, iPad,…Đặc biệt người chơi cũng có thể tham gia nhanh giải đấu Tốc độ 8 người để nhận về rất nhiều xu thưởng khi thuộc top 3 thắng cuộc, tùy thuộc độ khó của mỗi vòng, thắng cuộc sẽ càng nhận được số lượng khủng xu và Đan vàng có ích. 

Big Fish H5 đưa thể loại game Bắn cá lên tầm chuyên nghiệp với khái niệm game Săn thưởng chính hiệu 9Big Fish H5 là game bắn cá chơi ngay trên Máy tính và Điện thoại mà người chơi không cần phải cài đặt.

Với nhiều hoạt động đa dạng được tổ chức có quy mô và nhiều phần thưởng hấp dẫn và giá trị, Big Fish H5 hứa hẹn sẽ là sân chơi Thể thao điện tử chính quy mới góp mặt ở làng game Việt thông qua hệ thống tính điểm, xếp hạng và giải đấu chuyên nghiệp bậc nhất đến từ chính công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, VNG tổ chức.

Trang chủ https://bigfishh5.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/bigfishh5.talktv.vn

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Những điều kỳ diệu vô tận ở lục địa MIR M: Vanguard & Vagabond