Bí quyết ‘làm giàu không khó’ trong game online (Phần 2)

Biến tiền ảo thành tiền thật, giấc mơ làm giàu không còn quá xa vời. Chỉ bằng việc chơi game, bạn cũng có thể trở thành triệu phú.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Chuyện làng game

Biến tiền ảo thành tiền thật, giấc mơ làm giàu không còn quá xa vời. Chỉ bằng việc chơi game, bạn cũng có thể trở thành triệu phú.

>> Bí quyết ‘làm giàu không khó’ trong game online (Phần 1)

Trở nên thông minh hơn

Đừng tưởng kiếm tiền trong game online từ việc bán tiền ảo là dễ. Để có thể thu về những khoản tiền lớn cũng như nâng nhanh tốc độ kiếm tiền ảo, chắc chắn, bạn phải thật sự am hiểu và thậm chí là phải nắm rõ được những mẹo, những cách thức để có thể farm tiền thật nhanh trong tựa game mà mình đang chơi.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 2) 0

Sau khi đã nắm được cách chơi, bạn cần xác định được mặt hàng mà mình sẽ kinh doanh. Một trong những mặt hàng khá thông dụng hiện nay được nhiều game thủ kinh doanh chính là tiền ảo. Tiền ảo là tiền in-game và là một trong những cách thức giao dịch phổ biến nhất trong game online. Hãy thử qua tất cả các tính năng của game để tiến hành phân tích, lựa chọn được cách farm tiền phù hợp và đem về lợi nhuận cao cho mình nhất.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tiến hành kinh doanh những loại vật phẩm như huyền tinh, đá quý để ép, cường hóa đồ… Đây cũng là những loại mặt hàng thông dụng và cũng như bán được giá, dễ tìm người mua và không bao giờ sợ ế trong game online.

Tiến hành đầu tư

Sau khi đã nắm bắt được các cách thức, các mẹo nhỏ để tăng tốc độ cày kéo, kiếm vật phẩm trong tựa game online mình đang chơi thì bước tiếp theo chắc chắn sẽ là tiến hành thiết lập một đội ngũ account hùng hậu để tiến hành “bot”.

Có lẽ, không ai trong chúng ta là không biết về tác dụng to lớn của việc “bot” với những lợi ích mà nó đem lại cho người tiến hành. Tuy nhiên, làm sao để tiến hành “bot” một cách thông minh và hiệu quả lại là điều cần phải bàn cãi. Không phải ai cũng có thể bot được vì khác với việc chơi duy nhất 1 tài khoản, bạn sẽ phải điều chỉnh cả một tập đoàn gồm cả chục account khác nhau.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 2) 1

Lựa chọn lấy một phần mềm auto tiện lợi và dễ sử dụng là điều tối quan trọng khi tiến hành bot. Auto càng tiện lợi, bạn càng giảm thiểu được công sức phải bỏ ra cũng như tăng được thêm số lượng account mình có thể “kham” được. Tất nhiên, bạn cũng chỉ nên chơi cùng lúc một lượng vừa phải tài khoản để tránh gặp ức chế cũng như có thể cân bằng về mặt thời gian giữa thế giới ảo và thực.

Chọn đúng thời điểm

Hãy luôn luôn để ý, nghe ngóng về những biến động về giá các loại đồ đạc ở server của mình. Có thể, với cùng một loại đồ nhưng giá trị của nó vào các thời điểm khác nhau lại thì lại có sự chênh lệch cực lớn. Chính vì vậy, nếu ta có thể tính toán đúng thời điểm để bán vật phẩm vào đúng lúc giá nó đang cao thì khoản lợi nhuận thu về tuyệt đối sẽ không nhỏ.

Một mẹo nhỏ giúp bạn có thể phán đoán về giá cả vật phẩm trong game online, đó là lần theo các event mà NPH cung cấp. Thông thường, ngoài các vật phẩm nhỏ kiếm được từ những hoạt động in-game, để có thể tham gia event, người chơi thường phải tốn thêm một loại vật phẩm đặc biệt khác hay thậm chí là tiền in-game.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 2) 2

Tất nhiên, trong giai đoạn event đang diễn ra, giá trị của các vật phẩm cần thiết sẽ tăng khá mạnh nên do đó, bạn có thể cân nhắc, tính toán để mà thu gom trước những loại vật phẩm đấy khi chúng còn rẻ và tiến hành bán ra khi giá cả của chúng đã bị độn lên do nhu cầu đột ngột tăng mạnh.

Nắm vững giá cả

Trong game online, chưa bao giờ có một định giá chuẩn mức giành cho từng loại vật phẩm. Giá của chúng biến đổi tùy theo lượng nhu cầu của người mua nhiều hay ít hay thậm chí là tính quan trọng, thiết yếu của lại mặt hàng đó.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 2) 3

Chính vì vậy nếu là một người muốn đổi “tiền ảo” thành “tiền thật” thì chắc chắn, bạn phải nắm rõ giá trị của những đồng tiền ảo mà mình đang sở hữu. Đừng luôn áp dụng một mức giá nhất định cho những vật phẩm mà mình bán ra. Hãy chịu khó theo dõi, xem xét biến động của thị trường, về nhu cầu của người mua mà áp dụng lấy mức giá cao nhất có thể bán được để kiếm lời.

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản