Bí quyết ‘làm giàu không khó’ trong game online (Phần 1)

Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ giúp bạn có thể kiếm được những món tiền mặt giá trị thông qua game online.

Người đăng: Ngày đăng: 19/01/2016 Chuyện làng game

Hãy cùng tham khảo những mẹo nhỏ giúp bạn có thể kiếm được những món tiền mặt giá trị thông qua game online.

>> Bí quyết ‘làm giàu không khó’ trong game online (Phần 2)

Chọn class nhân vật

Trên thực tế, các class nhân vật (hay môn phái) trong game online chưa bao giờ đạt đến mức cân bằng tuyệt đối dù cho NPH luôn cố gắng sửa đổi để đạt được điều này. Luôn luôn có những môn phái hot, được nhiều người chơi và sở hữu những skill có đôi phần nhỉnh hơn những đối thủ khác. Có thể, nhiều game thủ từng kì vọng vào “ngũ hành tương khắc” trong game online nhưng điều này cũng chỉ là tương đối mà thôi.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 1) 0Lựa chọn một môn phái hot, có khả năng PK lẻ hay hội đồng tốt chính là bước đầu tiên

Chính vì vậy, nếu như bạn là một game thủ đang muốn kiếm tiền từ game online thông qua phương pháp bán tài khoản, hãy biết để ý đến điều này. Thông thường, những người mua account chỉ thích tập trung vào các môn phái hot, có khả năng PK solo hay hội đồng tốt nên do vậy, những nhân vật kiểu này thường rất dễ bán. Hơn thế nữa, giá cả của các môn phái hot vẫn thường trội hơn nhiều so với những môn phái khác nếu cùng chỉ số level hay cấp trang bị.

Để biết được điều này, bạn cần phải chú ý lắng nghe những nhìn nhận, đánh giá tổng quan của những người chơi trước trên diễn đàn về các môn phái trong game. Đừng vội lao đầu vào cày kéo ngay mà hãy tạo dựng cho mình một cái nền thật vững chắc. Trước đây, đã từng có rất nhiều game thủ phải than ngắn, thở dài vì dù mình sở hữu đồ khủng, level cao chẳng kém ai mà khi đi PK vẫn cứ bị đè đầu cưỡi cổ chỉ vì hệ phái mà họ chọn lựa quá yếu.

Cày level chăm chỉ

Các nhân vật đạt chỉ số level cao trong thế giới ảo luôn có một giá trị cũng như sức hút nhất định đối với game thủ. Tất nhiên, level càng cao thì càng lên chậm và lúc này, sức mạnh của nhân vật thường phụ thuộc phần nhiều vào trang bị chứ không phải là chỉ số level nhưng cấp độ này luôn giúp cho tài khoản của bạn có được một cái giá nhất định.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 1) 1Chú ý luyện level cao cho nhân vật của mình để nâng giá

Những người mua tài khoản vốn đã là những game thủ khá “lười”, thời gian chơi thường không nhiều và họ cũng chỉ ưa thích các hoạt động PK nên do vậy, khi nhân vật của bạn đạt được chỉ số level cao, nó sẽ có một sức hút tương đối mạnh đối với những người mua bởi đơn giản, họ cũng chẳng hứng thú lắm với các hoạt động đánh quái lấy kinh nghiệm.

Do vậy, những tài khoản có level cao luôn khá “hot” với giá tiền lớn hơn nhiều so với những account có cùng mức đồ. Hãy sử dụng thật tốt khoản thời gian online của bạn để có thể thu về lượng điểm kinh nghiệm lớn nhất.

Săn đồ độc, đồ khủng

Một đặc điểm quan trọng giúp cho việc bán tài khoản của bạn được đơn giản và đem về món lợi lớn chính là cố gắng săn cho mình những món trang bị khủng. Hãy chú ý và đừng tiếc thời gian tham gia vào các hoạt động săn Boss… để kiếm về cho nhân vật của mình những món đồ “xịn”.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 1) 2Trang bị quyết định tới 70% giá trị tài khoản của bạn

Hiện tại, ở một số game online, để tránh tình trạng “bot” đồ, NPH thường tiến hành “khóa” luôn trang bị vào nhân vật để món đồ đó không thể rao bán luân phiên được nên do đó, việc bán tài khoản cũng đi kèm với những món trang bị khủng mà nhân vật đó đang khoác trên người.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 1) 3Những món trang bị xịn, độc mà bạn đang sở hữu sẽ nhanh chóng nâng giá cho nhân vật của mình lên nhiều lần.

Tham khảo thị trường

Là công đoạn cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tham khảo thị trường và ra giá sẽ giúp cho bạn được hưởng thành quả đúng với công sức mà mình đã bỏ ra. Hãy chịu khó lên các diễn đàn chủ của game, mục rao bán tài khoản để xem và nắm rõ được giá trị của tài khoản mà mình đang sở hữu trong game online. Ngoài ra, việc này cũng giúp cho bạn không phải rơi vào tình trạng ức chế, tiếc nuối nếu phát hiện ra mình bị “hố” khi bán tài khoản.

Bí quyết 'làm giàu không khó' trong game online (Phần 1) 4Kiểm tra giá thị trường để có quyết định đúng đắn cho công sức của mình

Nếu như tài khoản của bạn là chất lượng, hãy chú ý cân nhắc giữa các người mua với nhau, về cách thức giao dịch (online hay offline), về loại tiền bạn được nhận (tiền mặt hay thẻ game, điện thoại) để chọn lựa được loại hình thuận tiện nhất. Khi rao bán, chắc chắn bạn sẽ bị mặc cả và đừng vội mắc lừa bởi những lời nói thách đầu tiên. Hãy chịu khó cân nhắc, suy nghĩ và chọn lựa mức giá đúng, hợp lý mà bạn cảm thấy hài lòng. Đừng tham nhanh, sợ nhiều việc mà vội mất đi một phần thành quả từ công sức của

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game MMORPG 3D Cloud Song VNG ấn định thời gian ra mắt