Auto Chess ủy quyền cho VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile tại Việt Nam

NSX Dragonest sẽ ủy quyền cho công ty VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile của siêu phẩm game cờ nhân phẩm Auto Chess tại Việt Nam.

Người đăng: Team 2Game Ngày đăng: 31/07/2019 Chuyện làng game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Auto Chess Mobile

Sau thông tin Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công do 2Game.vn đăng tải vào ngày 12/6/2019 thì đến hôm nay (31/7), NPH Dragonest Game – Trung Quốc đã xác nhận thông tin trên là hoàn toàn có thật. Theo đó sắp tới đây đơn vị sẽ ủy quyền cho công ty VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile của siêu phẩm game cờ nhân phẩm Auto Chess tại Việt Nam.

Không thể phủ nhận rằng, một trong những điều giúp cho Dota 2 hồi sinh trong khoảng thời gian gần đây khi vượt mặt cả PUBG để trở thành tựa game được chơi nhiều nhất trên Steam chính là nhờ Auto Chess. Custom game này được phát triển bởi Drodo Studio – Trung Quốc đã thực sự tạo nên một trào lưu hoàn toàn mới, thậm chí thu hút cả những người chơi chưa một lần biết tới Dota 2. Nhiều người còn đùa vui rằng Dota 2 dường như chỉ là “trình duyệt” để game thủ có thể trải nghiệm Auto Chess mà thôi!

Auto Chess ủy quyền cho VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile tại Việt Nam 0
Dragonest sẽ ủy quyền cho công ty VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile của siêu phẩm game cờ nhân phẩm Auto Chess tại Việt Nam.

Kể từ đó cuộc chiến tranh giành “miếng bánh béo bở” này chính thức bắt đầu với rất nhiều sản phẩm ăn theo, chuyển thế từ nền tảng PC lẫn Mobile bùng nổ. Đỉnh điểm nhất là việc Drodo Studio quyết định hợp tác với một công ty trong nước là Dragonest Game để tự tay phát triển một phiên bản Auto Chess chính chủ, hoạt động độc lập, chơi được cả trên nền tảng PC lẫn Mobile. Và theo nguồn tin 2Game.vn bọn mình ghi nhận mới nhất thì Dragonest Game sẽ ủy quyền cho công ty VNG phát hành siêu phẩm game cờ nhân phẩm Auto Chess này tại thị trường Việt Nam vào quý 3/2019.

Auto Chess ủy quyền cho VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile tại Việt Nam 1
Thông báo chính thức trong game Auto Chess bản Quốc tế.

Nếu bạn chưa biết thì Auto Chess là sự kết hợp của thể loại game thẻ tướng và chiến thuật theo lượt cực kì được ưa chuộng hiện nay. Game cần rất nhiều tính toán từ người chơi, suy nghĩ kĩ trước mỗi nước đi tạo ra thành bại của cả trận đấu.

Auto Chess ủy quyền cho VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile tại Việt Nam 2

Tuy nhiên nó cũng phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố may mắn khi bạn có ra được quân cờ như ý hay không. Chính bởi phụ thuộc nhiều vào yếu tố hên xui may rủi này mà game cũng được gọi với cái tên khác là “Cờ nhân phẩm”, ám chỉ việc người chơi phải có nhân phẩm tốt thì mới có được các quân cờ cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công

Auto Chess ủy quyền cho VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile tại Việt Nam 3
Auto Chess ủy quyền cho VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile tại Việt Nam 4

Tất nhiên, mỗi quân cờ trong game Auto Chess chính là một hero được phỏng dựng theo dàn tướng của Dota 2 dù mang hình hài có phần tươi sáng, hồn nhiên hơn. Và bằng việc hợp các bộ cờ cùng loại bạn có thể tạo ra những nước đi cực kì hay ho và không trận nào giống trận nào.

Auto Chess ủy quyền cho VNG phát hành cả bản PC lẫn Mobile tại Việt Nam 5

Mặt khác người chơi còn có thể thực hiện farm lính, lên đồ cho từng quân cờ, biến đổi chúng theo từng lớp riêng biệt. Có thể nói sự phức tạp trong lối chơi dung hợp giữa yếu tố chiến thuật, nâng phẩm tướng và đòi hỏi tư duy “đánh cờ” cao độ đã khiến Auto Chess nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ giới game thủ toàn cầu.

Hóng bản VN tại https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam/
Tải game Auto Chess Mobile bản Việt hóa cho Android – APK – IOS
Trang chủ Auto Chess Mobile tiếng Việt https://www.zizouqi.com/vi.html

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Game Tam Quốc phong cách Âm Dương Sư chính thức ra mắt tại Việt Nam