Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công

Siêu phẩm game đấu tướng chiến thuật Auto Chess Mobile đã được một "ông lớn" đầu ngành làng game Việt mua về nước thành công.

Người đăng: Ngày đăng: 12/06/2019 Chuyện làng game
Auto Chess Mobile

Chiến thuật / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Auto Chess Mobile

Theo thông tin 2Game.vn bọn mình hóng hớt được thì siêu phẩm game đấu tướng chiến thuật Auto Chess Mobile đã được một “ông lớn” đầu ngành làng game Việt mua về nước thành công và dự sớm đến tay người chơi trong dịp hè 2019 này.

Có vẻ như sau cơn sốt MOBA di động cho đến Battle Royale ở những năm 2016 – 2018 thì trong năm 2019 này sẽ là khoảng thời gian bùng nổ của dòng game Auto Chess. Và minh chứng dễ thấy nhất là hiện có rất nhiều tựa game MOBA từ PC cho đến Mobile đã đồng loạt cho ra mắt mode chơi Auto Chess độc đáo của mình.

Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công 0

Tuy nhiên đối với các fan game “Cờ nhân phẩm” chân chính họ vẫn thích chinh chiến tựa game cân não này trên Dota 2 hay ở bản Auto Chess Mobile chính chủ do Drodo Studio sản xuất hơn. Vì dù sao đi chăng nữa thì đây vẫn là “nguồn gốc” của dòng game Auto Chess vốn đã râm ran hơn 1 năm rưỡi qua.

Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công 1

Trở lại thị trường game Việt, nhiều NSX – NPH Game cũng không muốn đứng ngoài dòng chảy này liền cho ra mắt một số game ăn theo như Auto Chess Legends đến từ Suga Studio hay các dự án game lớn như Liên Minh Huyền Thoại của Garena; Onmyoji Arena của NetEase cũng rục rịch cho ra mắt chế độ chơi Auto Chess riêng của mình.

Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công 2

Dù vậy điều hấp dẫn nhất đối với các tín đồ Auto Chess Mobile chính là việc sản phẩm chính hãng này đã được một “ông lớn” đầu ngành làng game Việt mua về thành công và dự sớm đến tay người chơi ngay trong dịp hè 2019 này.

Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công 3

Hành động “chạy đua vũ trang” này được xem là góp phần thúc đẩy thị phần lẫn số lượng người chơi Auto Chess tại Việt Nam ngày một nhân rộng hơn.

Bên cạnh đó đơn vị cũng đảm bảo được các vấn đề như chất lượng đường truyền ổn định, bảo mật thông tin tài khoản người dùng tối đa, ngăn chặn và phòng ngừa các tình trạng hack – cheat nổ ra, hỗ trợ kênh thanh toán nội địa tiện lợi và hơn hết là mang đến sân chơi Thể thao điện tử với các giải đấu quy mô trong và ngoài nước.

Auto Chess Mobile đã được mua về Việt Nam thành công 4

Được biết dự án Auto Chess Mobile – Việt Nam đang đi vào các công đoạn cuối về phần chuyển ngữ, hiệu đính nội dung, lồng tiếng và thủ tục xin cấp phép để sẵn sàng ra mắt người chơi bản thử nghiệm đầu tiên vào dịp hè 2019 này. Tất nhiên là khi ra mắt tại Việt Nam trò chơi vẫn liên thông với máy chủ quốc tế để người chơi trong nước có dịp cọ sát với bạn bè 5 châu dễ dàng hơn.

Những thông tin chi tiết về đơn vị đứng ra phát hành Auto Chess Mobile – Việt Nam sẽ sớm được 2Game.vn bọn mình cập nhật ở nội dung bản tin sau.

Hóng bản VN tại https://www.facebook.com/AutoChessMobileVietNam/
Tải game Auto Chess Mobile bản Việt hóa cho Android – APKIOS
Trang chủ Auto Chess Mobile tiếng Việt https://www.zizouqi.com/vi.html


Đôi nét về Auto Chess Mobile: Là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại chiến thuật theo lượt và dòng game đấu thẻ tướng mà Auto Chess Mobile đòi hỏi người chơi phải tính toán, suy nghĩ tính kĩ nước đi của mình trong từng vòng đấu. Tất nhiên người chơi cũng cần tới khá nhiều sự may mắn thì mới có thể dành chiến thắng một ván cờ trước 7 đối thủ khác. Được biết mỗi quân cờ trong game này là một Hero nên chúng cũng sở hữu chính xác các bộ skill, chỉ số mà bạn thường thấy trong Dota 2. Bạn thậm chí còn có thể trang bị item cho chúng thông qua việc farm creep, tạo nên một tầng lớp tiến hóa chuyên sâu nữa cho Auto Chess Mobile.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Thêm 7 game mobile mới cập bến Việt Nam trong tháng 5