Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang không ngừng tạo ra sức hút đối với game thủ Việt

Dù mới ra mắt được gần 1 tuần, nhưng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã giữ vững phong độ của mình và thăng tiến mạnh mẽ trên các BXH cùng với những đánh giá tích cực từ game thủ.

Người đăng: Ngày đăng: 20/01/2018 Chuyện làng game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Dù mới ra mắt được gần 1 tuần nhưng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đã giữ vững phong độ của mình và thăng tiến mạnh mẽ trên các bảng xếp hạng kho ứng dụng di động cùng với những đánh giá tích cực từ game thủ.

Làng game Việt mới chỉ đi qua nửa tháng đầu năm 2018 song đã cực kỳ sôi động khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ nổi lên và tạo sóng bằng chính sự hấp dẫn của mình đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là những người yêu mến dòng game kiếm hiệp.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang không ngừng tạo ra sức hút đối với game thủ Việt 0

Cụ thể khi Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mới được đưa tin về nước, không ít người nhíu mày nghi vấn, liệu nó có đúng chất kiếm hiệp Kim Dung hay chỉ là một sản phẩm ăn theo, chế cháo tùm lum. Thật may là sản phẩm đã tránh được sự lo ngại đó và thậm chí còn làm được những điều ngoài mong đợi. Một tuần ra mắt là một con số còn khá ít ỏi nhưng con số 3 server luôn đầy ắp người chơi đã chứng tỏ, đây chính là tựa game kiếm hiệp hot nhất đầu năm 2018.

Khi đơn giản, dễ chơi lại chính là sự… đáng yêu

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota liệu có thực sự khó chơi đối với game thủ Việt? Câu trả lời chính là vừa khó và vừa dễ. Gameplay của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota nhìn chung đều đơn giản, tất cả đều được tối ưu hóa để giúp game thủ tiếp cận game một cách dễ dàng nhất, đôi khi có người còn cảm thấy một vài tính năng tưởng khó hiểu lại… đơn giản quá.

Thế nhưng điều đó cũng thể hiện Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là một sản phẩm hướng tới mục đích giải trí thuần túy, không có nhiều tính năng khiến game thủ phải nặng đầu suy nghĩ, tất cả mọi thứ cứ vậy phơi bầy ra để game thủ nắm bắt. Bạn muốn tăng lực chiến cho nhân vật? Chỉ cần nhấn vào dấu nhắc dưới thanh máu nhân vật là từng tính năng cần thiết sẽ hiện ra cho bạn sử dụng ngay lập tức.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang không ngừng tạo ra sức hút đối với game thủ Việt 1

Dễ là thế nhưng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn khó ở một điểm đó là việc cần kỹ năng cá nhân. Game có auto, điều đó là chắc chắc, thậm chí còn rất thuận tiện khi vừa tự tìm đường, tự đánh quái, tự nhặt đồ… Nhưng game sẽ lồng ghép một vài hoạt động bắt buộc người chơi điều khiển bằng tay nếu như muốn chiến thắng. Thậm chí cả việc PK của trò chơi với kỹ năng “Né” thần thánh đã khiến những trận so tài mang nhiều yếu tố bất ngờ với game thủ.

Sức hấp dẫn không chỉ gói gọn trong tác phẩm “Anh Hùng Xạ Điêu”

Việc bám sát nguyên tác và thể hiện tốt từng tình tiết trong nguyên tác của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là điều không phải bàn cãi. Song sức hút của tựa game này rõ ràng không chỉ có vậy. Điều mà Anh Hùng Xạ Điêu Gamota mang đến cho game thủ chính là việc họ được là chính mình trong game.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang không ngừng tạo ra sức hút đối với game thủ Việt 2

Lâu lắm rồi mới có một tựa game nhập vai mà người chơi có thể tự do, tự tại hành tẩu giang hồ mà không có sự giới hạn. Chán ngắt với việc suốt ngày làm nhiệm vụ, đánh quái lên cấp? Đừng lo bởi ở Anh Hùng Xạ Điêu Gamota, bạn được thoải mái PK 24/24 trên bản đồ hoặc trong các chiến trường Tống Kim, công thành chiến, bang chiến,…Chưa kể những hệ thống đặc sắc như hảo hữu, kết hôn, sư đồ, bang hội cũng tạo nên tính tương tác cực kỳ mạnh mẽ cả trong game lẫn ngoài đời.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đang không ngừng tạo ra sức hút đối với game thủ Việt 3

Bên cạnh đó phần hình ảnh và âm thanh của Anh Hùng Xạ Điêu Gamota cũng được rất nhiều game thủ khen ngợi. Lần đầu tiên có một sản phẩm kiếm hiệp tái hiện được võ công Hàng Long Thập Bát Chưởng của Cái Bang một cách rõ nét và ấn tượng đến vậy. Đó cũng là lý do khiến Cái Bang là môn phái hiện đang rất được yêu thích trong tựa game này.

Nhìn chung Anh Hùng Xạ Điêu Gamota là một tựa game hứa hẹn cả về đồ họa lẫn gamelay. Điều game thủ quan tâm hiện tại đó là trò chơi có thể tiếp tục giữ vững phong độ và mang tới thêm những bất ngờ mới trong thời gian tới hay không? Chúng ta hãy cùng chờ xem!

Trang chủ https://ahxd.gamota.com/

Người viết: Hoàng Văn Thành

Mình tên là Hoàng Văn Thành. Năm nay 23 tuổi hiện đang độc thân. Mình rất thích chơi thử các tựa game như Moba, game Sinh Tồn…để tìm hiểu về chúng. Mình khá nghiêm túc trong công việc nhưng cũng thích sụ vui vẻ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản