Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xuất hiện trong phim ngắn Ngắm Hoa Lệ Rơi

Sự xuất hiện của game mobile Anh Hùng Xạ Điêu Gamota trong phim ngắn Ngắm Hoa Lệ Rơi của nam ca sĩ Châu Khải Phong khiến nhiều người thích thú và tò mò.

Người đăng: Ngày đăng: 04/05/2018 Chuyện làng game
Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Nhập vai / Game mobile

Nhà phát hành: Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Sự xuất hiện của game mobile Anh Hùng Xạ Điêu Gamota trong phim ngắn Ngắm Hoa Lệ Rơi của nam ca sĩ Châu Khải Phong khiến nhiều người thích thú và tò mò.

Ngắm Hoa Lệ Rơi đang là ca khúc gây sốt thời gian gần đây khi được cover lại bởi “hiện tượng livestream” Hoa Vinh. Ngay cả chủ nhân của ca khúc là nam ca sĩ Châu Khải Phong cũng hết sức bất ngờ khi “Ngắm Hoa Lệ Rơi” lại hot đến như vậy khi ngoài Hoa Vinh thì hàng loạt các ca sĩ, hot boy, hot girl cũng thi nhau cover lại. Bên cạnh đó, ca khúc liên tục đứng top tại các kênh âm nhạc lớn như youtube, zing… với hàng trăm triệu lượt nghe dù đã phát hành trước đó tận 1 năm.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xuất hiện trong phim ngắn Ngắm Hoa Lệ Rơi 0

Với cơn sốt trên mạng xã hội, Châu Khải Phong và ekip quyết định hợp tác cùng rất nhiều nhãn hàng để sản xuất phim ca nhạc “Ngắm Hoa Lệ Rơi” với con số đầu tư gần nửa tỉ đồng. Anh cho biết bộ phim thay cho lời cảm ơn dành đến fan hâm mộ đã ủng hộ mình và “Ngắm Hoa Lệ Rơi” suốt thời gian qua.

Phim ca nhạc Ngắm Hoa Lệ Rơi – Châu Khải Phong x Dung Doll

Ngay khi vừa ra mắt, bộ phim lập tức gây được hiệu ứng trên các mạng xã hội và nhận được rất nhiều lời khen từ phía khán giả về mặt nội dung, hình ảnh. Đặc biệt tạo hình của Châu Khải Phong và Dung Doll trong phong cách cổ trang được nhiều người thích thú. Hiện nay bộ phim đã có hơn 6 triệu lượt xem và đứng thứ #4 trong Tab thịnh hành của Youtube với hơn 10 nghìn lượt bình luận.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xuất hiện trong phim ngắn Ngắm Hoa Lệ Rơi 1

Bên cạnh nội dung hấp dẫn của phim ngắn “Ngắm Hoa Lệ Rơi”, nhiều người cũng nhận ra sự xuất hiện “không hề nhẹ” của tựa game Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Là tựa game nhập vai đề tài kiếm hiệp ra mắt hồi đầu năm nhưng cho đến tới điểm hiện tại Anh Hùng Xạ Điêu Gamota vẫn đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng game thủ. Và sự xuất hiện của tựa game này trong phim ngắn mới của Châu Khải Phong được nhiều game thủ khen ngợi bởi bối cảnh game cũng rất phù hợp với nội dung của “Ngắm Hoa Lệ Rơi”.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xuất hiện trong phim ngắn Ngắm Hoa Lệ Rơi 2

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota bất ngờ xuất hiện trong phim ngắn Ngắm Hoa Lệ Rơi 3

Được biết ngoài việc hợp tác với Châu Khải Phong, Anh Hùng Xạ Điêu Gamota từng chịu chơi khi mời hàng loạt ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tham gia quảng bá. Trong đó, nam ca sĩ Ưng Hoàng Phúc cũng từng thể hiển ca khúc chủ đề cho tựa game này mang tên Kiếm Hồn.

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

FINAL FANTASY BE: WOTV – Trải nghiệm phần mới nhất của siêu phẩm nhập vai nổi tiếng Nhật Bản