Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena chạm mốc 2 triệu lượt tải

Mới đây NPH NetEase đã vui mừng công bố game Âm Dương Sư MOBA - Onmyoji Arena phiên bản tiếng Anh của mình đã chạm mốc 2 triệu lượt tải chi vỏn vẹn sau hơn 1 tháng ra mắt.

Người đăng: Ngày đăng: 14/05/2018 Chuyện làng game
Âm Dương Sư MOBA

Moba / Game mobile

Nhà phát hành: NetEase

Âm Dương Sư MOBA

Mới đây NPH NetEase đã vui mừng công bố game Âm Dương Sư MOBA – Onmyoji Arena phiên bản tiếng Anh của mình đã chạm mốc 2 triệu lượt tải chi vỏn vẹn sau hơn 1 tháng ra mắt.

Dù mới chỉ ra mắt phiên bản tiếng Anh dành cho các game thủ tại khu vực Đông Nam Á, Đài Loan và một số quốc gia nhỏ lẻ khác tham gia như Nhật Bản tham gia song Âm Dương Sư MOBAOnmyoji Arena đã nhanh chóng chạm mốc 2 triệu lượt tải tính tổng cả trên Google Play và App Store chỉ sau hơn 1 tháng ra mắt. Ngoài ra sản phẩm này còn nhận được hàng ngàn đánh giá 4 sao đến 5 sao tích cực từ người dùng bởi hình ảnh bắt mắt, gameplay mượt mà, lối chơi MOBA thiên về combat vũ bão của mình.

Âm Dương Sư MOBA - Onmyoji Arena chạm mốc 2 triệu lượt tải 0

Theo đó trò chơi còn dự kiến sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong năm 2018 này khi ra mắt thêm nhiều gói ngôn ngữ hỗ trợ các game thủ bản địa tại khu vực MOBA bùng nổ như Việt Nam, Thái Lan, Hàn Quốc, Bắc Mỹ và mở rộng ra ở cấp độ quốc tế với hàng chục nước khác cùng tham gia. Vì vậy không ngoa khi giới chuyên môn đánh giá rằng Âm Dương Sư MOBA của NetEase có rất nhiều cơ hội để đánh gục gã “khổng lồ” Liên Quân Mobile của Tencent và tập đoàn Garena ở đấu trường Thế giới.

Âm Dương Sư MOBA - Onmyoji Arena chạm mốc 2 triệu lượt tải 1

Nếu bạn chưa biế thì Âm Dương Sư MOBA được xây dựng dựa trên game mobile Âm Dương Sư nổi tiếng, sử dụng nội dung từ bộ truyện tranh và bộ phim cùng tên nổi tiếng của Nhật Bản. Tham gia vào đấu trường MOBA này người chơi sẽ được điều khiển hàng loạt nhân vật mang tính biểu tượng từ bản gốc như Tengu, Ubume và Ibarakidouji. Tất nhiên, mỗi nhân vật sẽ có 4 kỹ năng mặc định cùng 2 kỹ năng phổ biến khác giống như các game MOBA di động hiện nay.

Âm Dương Sư MOBA - Onmyoji Arena chạm mốc 2 triệu lượt tải 2

Các tướng trong game sẽ đảm nhận những vị trí thường thấy ở các tựa game MOBA như Đấu Sĩ, Hỗ Trợ, Xạ Thủ, Pháp Sư và Đi Rừng. Vẫn là bản đồ chia 3 đường, gồm hệ thống bãi quái rừng, bùa lợi, bụi cỏ, các công trình,… và cả mô hình chiến đấu 5v5 cũng được áp dụng. Ngoài ra trò chơi sẽ miễn phí tất cả các tướng để game thủ có thể thoải mái trải nghiệm.

Người viết: YThienLong

YThienLong là một cây bút chuyên gõ phím viết bài về game, đặc biệt là game online và cộng đồng làng game Việt. Mình có quan điểm sống đơn giản là thích sự Tự do và luôn là Chính mình, thế thôi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Anime nổi tiếng Jujutsu Kaisen – Vật Thể Bị Nguyền Rủa được chuyển thể thành game mobile