Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu

Sự lựa chọn Á Hậu Huyền My làm gương mặt đại diện hình ảnh cho Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) đang là chủ đề bàn tán trong suốt nhiều ngày qua.

Người đăng: Ngày đăng: 03/06/2020 Chuyện làng game
Kiếm Hồn 3D

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:

Kiếm Hồn 3D

Sự lựa chọn Á Hậu Huyền My làm gương mặt đại diện hình ảnh cho Kiếm Hồn 3D (Kiem Hon 3D) đang là chủ đề bàn tán trong suốt nhiều ngày qua.

Nếu như câu chuyện về người nổi tiếng trở thành đại sứ cho game online đã chẳng còn quá xa lạ với cộng đồng game thủ Việt nữa thì NPH Funtap lại có những nước đi rất mạnh bạo để chứng minh điều ngược lại: Ẩn sau mỗi sự lựa chọn gương mặt đại diện đều có những ý nghĩa sâu sắc mà không phải ai cũng đủ tinh tế để có thể nhận ra.

Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu 0

Bắt đầu với Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, tựa game kiếm hiệp chính tông được cho là đánh dấu sự thăng tiến mạnh mẽ của NPH Funtap. Sự thành công của Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile cũng nhờ vào sự đóng góp lớn từ 2 gương mặt nổi tiếng: “Anh Hai” Lam Trường và “Chú” Duy Mạnh.

Nếu hình tượng lịch lãm, nhẹ nhàng của Lam Trường gợi mở cho cộng đồng game thủ về thế giới kiếm hiệp đặt nặng chữ “tình” thì Duy Mạnh với sự bụi bặm của mình lại là hiện thân không thể hoàn hảo hơn cho khái niệm “giang hồ hiểm ác”.

Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu 1
Lam Trường và Duy Mạnh – Sự kết hợp của 2 ca sĩ gạo cội đã góp không ít thành công cho Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile

Giang Hồ Chi Mộng chính là một minh chứng khác cho sự tinh tế của nhà Funtap trong khâu tuyển chọn gương mặt đại diện. Vào thời điểm cuối năm 2019, làng game Việt như nổ tung khi được hay tin cầu thủ xuất sắc nhất Đông Nam Á 2019 – Nguyễn Quang Hải sẽ trở thành gương mặt đại diện cho tựa game đình đám được mệnh danh là kiệt tác kiếm hiệp Kim Dung.

Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu 2

Có thể bạn muốn xem thêm: Dân cày Kiếm Hồn 3D choáng ngợp trước các công năng tăng trưởng nhân vật

Xét trên nhiều phương diện, nếu như Quang Hải là kỳ tài bóng đá mà sau rất nhiều năm mới xuất hiện thì Giang Hồ Chi Mộng cũng được coi như một kỳ tích của làng game Việt khi đạt tới đăng cấp tiệm cận với huyền thoại VLTK năm nào – đây là một phép so sánh khá sâu sắc và ý nghĩa của nhà Funtap.

Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu 3

Trở lại thực tại khi trong những ngày gần đây, nhiều người đã đặt dấu hỏi lớn khi Kiếm Hồn 3D Mobile lựa chọn Á hậu Huyền My làm đại diện hình ảnh. Trao đổi với đại diện của NPH, chúng tôi nhận được lời giải thích không thể thuyết phục hơn:

Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu 4

Đối với góc nhìn của Funtap, vẻ đẹp tinh khôi hoàn mỹ của Huyền My thực sự là một kho báu vô giá. Khó lòng có thể tìm được một gương mặt phù hợp hơn Huyền My để đại diện cho vẻ đẹp kỳ ảo thuần khiết của thế giới rộng lớn trong game

Á Hậu lấn sân làng game, bắt tay Kiếm Hồn 3D tạo bom tấn thương hiệu 5

Tựu trung lại, chúng ta có thể thấy rõ ràng rằng NPH Funtap đã luôn có dụng ý sâu xa phía sau những lựa chọn gương mặt đại diện game, và màn hợp tác giữa Kiếm Hồn 3D với Á hậu Huyền My cũng không phải ngoại lệ. Hy vọng rằng sự kết hợp đình đám này sẽ giúp cho tựa game thu hút được nhiều game thủ hơn khi ra mắt chính thức trong tháng 6 này.

Landing: https://kiemhon3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/KiemHon3D.Funtap/

Người viết: TieuManThau

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Vò rượu cũ mang hương thơm của thời đại mới