3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao?

Đây đều là những tựa game nhập vai đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Windows Phone, một nền tảng khá “kén” người dùng.

Người đăng: Ngày đăng: 14/06/2016 Chuyện làng game

Đây đều là những tựa game nhập vai đầu tiên xuất hiện trên nền tảng Windows Phone, một nền tảng khá “kén” người dùng.

1. Phong Ma

Trình làng phiên bản Windows Phone vào ngày 15/04/2015, Phong Ma đã nhanh chóng dẫn đầu bảng xếp hạng Top New và Top Features của nền tảng này liên tiếp trong vòng 3 tháng. Kể từ đó, Phong Ma trở thành một tựa game nhập vai không thể thiếu đối với mỗi người dùng Windows Phone yêu thích thể loại nhập vai hành động “chặt chém”.

3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? 0Phong Ma là game nhập vai đầu tiên bước chân vào thị trường Windows Phone Việt

Nếu các bạn chưa biết thì Phong Ma là game mobile đã từng đứng TOP trong phân khúc hành động “chặt chém” tại Hàn Quốc. Game được đánh giá cao bởi cơ chế chiến đầu non-target đẹp mắt, đòi hỏi thao tác tay linh hoạt. Những ai từng trải nghiệm Street Fighter và Mortal Kombat trên các hệ máy console hay game thùng sẽ cảm thấy thích thú với sản phẩm này.

Đồ họa trong Phong Ma cũng được đánh giá rất cao. Mặc dù chỉ chạy trên nền tảng 2D, nhưng hình ảnh nhân vật có sự đầu tư kĩ lưỡng, không màu mè, màu sắc khung cảnh tươi sáng, đủ khả năng so sánh với bất kì sản phẩm game mobile nào đang có mặt trên thị trường.

3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? 1Phong Ma là game mobile đã đứng TOP trong thể loại hành động “chặt chém” tại Hàn Quốc

Sau hơn 1 năm ra mắt phiên bản Windows Phone, Phong Ma vẫn giữ vững được “phong độ” của mình cùng nhiều bản cập nhật, chỉnh sửa tính năng để ngày một phù hợp hơn với người chơi. Thời gian tới, Phong Ma còn chuẩn bị sẵn sàng cho sự kiện đón sinh nhật 2 tuổi, điều mà rất ít game mobile có thể làm được. Có lẽ rằng, ở thế loại hành động “chặt chém” trên Windows Phone, chưa một tựa game nào có thể “so bì” được với Phong Ma.

3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? 2Rất ít tựa game mobile có tuổi đời 2 năm như Phong Ma

Fanpage: Fb.com/PhongMa

2. Ngộ Không Truyền Kỳ

Cũng là một tựa game MMORPG chất lượng trên Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ đi theo lối chơi nhập vai “cày kéo” lên cấp, lấy đề tài Tây Du Ký quen thuộc.

3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? 3Ngộ Không Truyền Kỳ ra mắt phiên bản Windows Phone được hơn 1 năm

Ra mắt phiên bản Windows Phone vào 15/05/2015, Ngộ Không Truyền Kỳ cũng là một trong những tựa game tiên phong “dấn thân” vào con đường này. Và chính vì vậy, nó đã đem đến cho người dùng Windows Phone một trải nghiệm “không thể tuyệt hơn”.

Hơn thế nữa, sau khi bước chân lên Windows Phone, Ngộ Không Truyền Kỳ cũng là tựa game MMORPG xác lập nhiều kỉ lục lớn, liên tiếp đứng TOP 1 của các bảng xếp hạng Windows Phone trong nhiều tháng, xây dựng được một cộng đồng game lớn nhất vào thời điểm bấy giờ.

3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? 4Liên tiếp đứng TOP 1 các bảng xếp hạng Windows Phone

Cho đến nay, Ngộ Không Truyền Kỳ vẫn giữ được lượng người chơi trung thành và thu hút không ít người mới tham gia vào thế giới MMORPG đặc sắc trong game. Điều này có được bởi BQT rất biết cách lắng nghe ý kiến cũng như chăm sóc người chơi, đồng thời các bản cập nhật cũng được thêm vào liên tục, tạo nên sức hút xuyên suốt của game.

Fanpage: Fb.com/NgoKhongTruyenKy

3. Ngạo Kiếm Mobile

Tuy đi sau Phong Ma và Ngộ Không Truyền Kỳ, thế nhưng Ngạo Kiếm Mobile vẫn sở hữu những nét đặc trưng riêng của dòng game nhập vai MMORPG, thu hút một lượng lớn game thủ yêu thích kiếm hiệp trên Windows Phone.

3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? 5Ngạo Kiếm Mobile thu hút một lượng lớn game thủ yêu thích kiếm hiệp

Đây là tựa game mang đậm chất kiếm hiệp, kết hợp tinh hoa từ 4 bộ tiểu thuyết nổi tiếng nhất của nhà văn Kim Dung. Có 4 class cho người chơi tùy ý lựa chọn: Thiếu Lâm, Toàn Chân, Cổ Mộ và Đào Hoa, kèm theo đó là hệ thống võ công với nhiều chiêu thức lừng danh. Thêm một điểm khiến Ngạo Kiếm Mobile thu hút các fan kiếm hiệp đó là game đã xây dựng thành công một thế giới giang hồ chân thực và độc đáo.

3 game MMORPG tiên phong trên thị trường Windows Phone Việt, giờ ra sao? 6

Sau gần 1 năm có mặt trên Windows Phone, Ngạo Kiếm Mobile đang tiếp tục phát triển lớn mạnh cùng hướng đi tập trung vào cộng đồng yêu đề tài kiếm hiệp. Các event, sự kiện livestream cùng nhiều phần thưởng hấp dẫn đã thu hút đông đảo người chơi tham gia, khuấy động các “cao thủ” trong thế giới Ngạo Kiếm Mobile.

Fanpage: Fb.com/NgaoKiemMobile

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Người viết: Giang Nguyễn

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG
TOP GAME HTML5
+ đọc tiếp

Punishing: Grey Raven ra mắt phiên bản thử nghiệm toàn cầu mùa hè này