Chúa Tể Tiên Hiệp khoác lên diện mạo mới sau chuỗi ngày ở ẩn

Là tựa game từng được ra mắt tại thị trường Trung Quốc từ những năm 2017, nay Chúa Tể Tiên Hiệp đã trở lại mạnh mẽ và nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ.

Chúa Tể Tiên Hiệp là tựa game nhập vai không mấy xa lạ với game thủ tại cộng đồng Trung Quốc. Tựa game này ra mắt lần đầu vào năm 2017, sau đó thoái lui mãi đến năm 2019 thì trở lại với phiên bản Chúa Tể Tiên Hiệp 2. Tuy vậy, cả 2 sản phẩm trước đó đều chỉ ở mức chơi được chứ không thật sự xuất sắc so với những sản phẩm ra mắt cùng thời điểm, và phiên bản 2 của Chúa Tể Tiên Hiệp cũng nhanh chóng đi vào quên lãng.

Mãi đến giai đoạn cuối năm 2022, game mới rục rịch trở lại, vẫn với tên gọi cũ, nhưng không thêm số thứ tự phiên bản. Nhiều người cho rằng đây là ý đồ của Nhà sản xuất khi ngầm khẳng định, Chúa Tể Tiên Hiệp bản 2023 sẽ là một phiên bản mới, hoàn toàn đột phá và tách biệt với các phiên bản cũ.

Trở lại với phiên bản 2023, Chúa Tể Tiên Hiệp ra mắt từ ngày 10/2 và nhận được khá nhiều ý kiến tích cực. Trước tiên, tựa game này cũng mang đề tài thuần tiên hiệp, dẫn dắt người chơi theo hướng tu tiên chính thống. Bằng việc tu luyện, tích lũy đạo ngộ, người chơi sẽ từng bước từ một đạo nhân hóa thành tiên nhân. Đương nhiên, con đường đó là không hề dễ dàng, song tu tiên hóa phật vẫn luôn là chủ đề thu hút người chơi nên không khó để hàng chục server chật ních ngay ngày ra mắt.

Về đồ họa, khi khởi tạo game, người chơi có thể lựa chọn giữa góc nhìn 2,5D và góc nhìn 3D. Đương nhiên, sự lựa chọn này có thể được thay đổi bất kỳ lúc nào trong quá trình chơi game. Kinh nghiệm được rút ra ở đây là, chế độ 2.5D giúp người chơi dễ dàng thao tác, di chuyển và chiến đấu, trong khi đó, góc nhìn 3D thiên về trải nghiệm, bao quát, tận hưởng cảnh quan xung quanh mà Chúa Tể Tiên Hiệp đem lại.

Có thể bạn muốn xem thêm: Trường An Huyễn Tưởng – Game nhập vai chiến thuật bắt Pet gợi nhớ lại TS Online

Là một tựa game tiên hiệp, đương nhiên bối cảnh chính trong game Chúa Tể Tiên Hiệp sẽ thiên về hướng kỳ ảo, lộng lẫy, lung linh đúng với những gì người chơi thường nghĩ về thế giới tu tiên. Tuy vậy, nhiều ý kiến cho rằng, tạo hình trong game không có nhiều đột phá, phong cách mỹ thuật trong game khá cơ bản, thậm chí thua kém nhiều tựa game cùng thể loại ở cùng thời điểm.

Về lối chơi, game Chúa Tể Tiên Hiệp theo thiên hướng nhập vai MMORPG thế giới mở (sandbox), tuy vậy, độ tự do, linh hoạt trong hành động của nhân vật cũng chưa thực sự vượt giới hạn, mục tiêu chính xung quanh nhân vật đa phần vẫn là tập trung vào việc làm nhiệm vụ theo cốt truyện, tham gia các hoạt động hàng ngày để tích lũy tài nguyên, đột phá đạo ngộ nhằm gia tăng chiến lực của bản thân.

Tuy vậy, các thao tác chiến đấu trong game Chúa Tể Tiên Hiệp thực sự hấp dẫn, khi có tới 8 ô kỹ năng có thể được triển khai trong cùng một bộ kỹ năng. Các hiệu ứng chiến đấu trong game cũng đa dạng và được bổ sung thường xuyên như làm choáng, làm chậm, hất tung, khiêu khích… khiến cho tính hấp dẫn trong chiến đấu của game luôn được đẩy lên cao trào và chứa đựng nhiều bất ngờ. Dù chưa thực sự thuyết phục được những người chơi khó tính, song hiện tại tựa game này vẫn đang đứng top đầu tại một số bảng xếp hạng game mobile tại thị trường Trung Quốc.

Tải game tại ĐÂY

Mình tên Cường, thích chơi game và ca hát. Dòng game mình ưng nhất là nhập vai, đi cảnh và chiến thuật.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet