Chủ quán net lùa khách vào phòng vệ sinh để trốn công an

Câu chuyện trên cũng chỉ là một phần rất nhỏ trong hàng chuỗi những sự kiện phức tạp mà những người làm nghề kinh doanh Internet gặp phải. 

Nguyên nhân của vụ việc lạ đời này bắt nguồn từ điều luật mới ban hành tại các tỉnh thành phía Nam khi bắt buộc các loại hình dịch vụ Internet phải ngừng hoạt động sau 23h đêm (một số thành phố là 22h đêm). Tuy nhiên vị chủ quán net ngụ tại Thành phố Đà Lạ đã không tuân theo quy định này và vẫn duy trì hoạt động của quán mình với hơn 30 khách hàng dù đã quá giờ giới nghiêm.

2game-quan-net-game-thu-vao-nha-ve-sinh-1.jpg (500×281)
Ảnh minh họa.

Chính vì vậy khi lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra đột xuất, vị chủ quán net này đã tỏ ra khá bối rối và thậm chí đã nghĩ ra cách giấu hơn 30 khách hàng của mình vào…nhà vệ sinh để  phi tang hiện trường. Dĩ nhiên vải thưa thì không thể che được mắt thánh, vụ việc sau đó vẫn bị phát hiện và lực lượng chức năng đã tiến hành thu giữ 2 CPU máy chủ của quán để điều tra và xử phạt hành chính.

Một điều vừa bi nhưng cũng vừa hài đó là khi nhận được thông báo kiểm tra đột xuất và được đề nghị trốn vào nhà vệ sinh, thì hầu hết các khách hàng có mặt tại quán lúc đó không những không tỏ ra khó chịu mà còn nhanh nhẹn phối hợp với chủ quán để chạy trốn. Và ngay sau khi sự việc bị phát hiện, những game thủ này thậm chí còn không phàn nàn gì về sự bất tiện vừa rồi mà vẫn tỏ ra thông cảm với vị chủ quán “xấu số”.

(Theo báo Pháp Luật)

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet