Chống lại lũ slime độc ác trong game roguelike Slime Hunter

Đến với tựa game roguelike Slime Hunter người chơi sẽ được tự do điều khiển nhân vật chống lại bầy slime đông đúc.

Slime Hunter là tựa game roguelike hấp dẫn do một studio đến từ Hàn Quốc phát hành trên Android mới ra mắt gần đây. Chọn một chủ đề mới lạ vui nhộn chính là những cục slime nhỏ nhắn nhưng có ai ngờ được rằng chúng đang có mưu đồ xâm chiếm thế giới, và bạn phải tiêu diệt chúng nhanh nhất có thể trước khi nó kịp sinh sôi.

Game có đồ họa 2D quen thuộc với lối chơi màn hình dọc cùng tạo hình nhân vật ngộ nghĩnh đáng yêu, hiệu ứng chiến đấu, chặt chém ở mức khá ổn tạo sự thoải mái cho game thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: Điểm mặt top 8 game mobile cực hot ra mắt làng game Việt trong tháng 12/2023 thu hút đông đảo người chơi

Bạn sẽ vào vai một hiệp sĩ trẻ chống lại lũ slime đông đúc tràn ngập khắp nơi trên thế giới. Sử dụng kỹ năng của bạn tiêu diệt hết slime trên bản đồ trong khoảng thời gian nhất định. Để rồi mang về bình yên cho thế giới. Mỗi khi lên cấp nhân vật còn học được thêm nhiều kỹ năng chủ động cũng như bị động khác nhau để dùng trong combat thật hiệu quả.

Khác với các vật phẩm hỗ trợ rơi ngẫu nhiên trên bản đồ, những kỹ năng bị động sẽ theo bạn đến hết màn chơi. Vì vậy cần phải lựa chọn thật hợp lý để chỉ số sức mạnh của nhân vật không bị lệch quá theo một hướng duy nhất. Khi người chơi mạnh mẽ hơn thì người chơi có thể tiếp tục khám phá những hầm ngục khó khăn hơn và tất nhiên là cũng có nhiều phần thưởng hơn.

Với phần thưởng tiền vàng nhận được, bạn có thể sử dụng để nâng cấp trang bị và mở khóa những kỹ năng mới hơn để lựa chọn trong những màn chơi sau. Chưa kể đến dàn thú cưng mạnh mẽ mà bạn có thể chiêu mộ để hỗ trợ chiến đấu cực kỳ đáng yêu với đủ mọi hình dáng.

Nhin chung với lối chơi chặt chém màn hình dọc có thể chơi bằng 1 tay thì Slime Hunter đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho game thủ, nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game nhẹ nhàng để giải trí cuối tuần thì nhất định không thể bỏ qua tựa game này.

Tải game: Android

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet