Chơi Yêu Du Ký 3D thấy trẻ ra cả chục tuổi

Chơi game Yêu Du Ký 3D mobile nhiều game thủ thấy trẻ ra cả chục tuổi chỉ vì hình ảnh trong game rất trẻ con và đáng yêu vô cùng!

Ra mắt vào ngày hôm qua 03/12, Yêu Du Ký 3D ngay lập tức nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ Việt. Theo ghi nhận của 2Game, lượng game thủ truy cập máy chủ của trò chơi tương đối đông đảo, tập trung nhiều ở thành chính của trò chơi.

2game-trai-nghiem-yeu-du-ky-3d-ngay-dau-ra-mat-1.jpg (1280×716)

Điểm đầu tiên khiến nhiều người ấn tượng với Yêu Du Ký 3D nằm ở đồ họa được thiết kế chi tiết và rõ nét. Tạo hình nhân vật được thiết kế theo phong cách Chibi kết hợp với các hiệu ứng chiến đấu đặc sắc cũng là một yếu tố giúp trò chơi nhanh chóng trong mắt game thủ.

Cách tạo hình của game khá độc đáo và hình ảnh kỹ năng đẹp mắt là điều khiến mình tham gia trải nghiệm Yêu Du Ký vào ngày hôm nay” – một game thủ có nick name Chompoo chia sẻ.

2game-trai-nghiem-yeu-du-ky-3d-ngay-dau-ra-mat-2.jpg (1280×716)

Tuy nhiên cũng xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng mặc dù đồ họa của game khá đẹp nhưng họ thường xuyên gặp phải tình trạng giật, lag trong quá trình chơi. Ngoài ra việc load dữ liệu bản đồ cũng tương đối lâu khiến họ mất khá nhiều thời gian. Song NPH Goplay cũng cho biết đây chỉ là phiên bản thử nghiệm để game thủ có thể kiểm tra lỗi, bug trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

2game-trai-nghiem-yeu-du-ky-3d-ngay-dau-ra-mat-3.jpg (1280×716)

Nhìn qua gameplay của Yêu Du Ký 3D có thể thấy trò chơi không hề quá đánh đố game thủ về mặt thao tác dù là một tựa A-RPG. Game tập trung chính vào những trải nghiệm kỹ năng đặc sắc thay vì đòi hỏi thao tác tấn công, né tránh liên tục từ phía game thủ. Lối chơi trong game không quá phức tạp, thậm chí là khá dễ vượt qua các phụ bản ở những cấp độ ban đầu. Tuy nhiên ở những cấp độ cao hơn, độ khó của trò chơi sẽ tăng dần và cũng không ít game thủ rằng nhân vật của họ chưa đủ mạnh để vượt qua thử thách nếu không có Kim Nguyên Bảo.

2game-trai-nghiem-yeu-du-ky-3d-ngay-dau-ra-mat-4.jpg (1280×716)

Bên cạnh đó Yêu Du Ký 3D còn ghi điểm nhờ các chuỗi hoạt động cộng đồng rất lớn cho phép game thủ tham gia các trận đấu PvP, PK hấp dẫn như Đấu Trường, Bang Chiến, Boss Thế Giới, Quả ải trảm tướng, Đại Hội Tỷ Võ, Khiêu Chiến Bang…Điểm khá thú vị của Yêu Du Ký 3D đó là các nhân vật trong game đều được lồng tiếng khá chi tiết. Với sự hướng dẫn tận tình của NPH Tiểu Ngọc, game thủ sẽ làm quen với giai đoạn tân thủ, tìm hiểu các tính năng mới một cách dễ dàng.

2game-trai-nghiem-yeu-du-ky-3d-ngay-dau-ra-mat-6.jpg (1280×716)

Nhìn chung Yêu Du Ký 3D ban đầu nhận được rất nhiều ý kiến ủng hộ từ phía cộng đồng game thủ Việt. Tuy còn một vài lỗi nhỏ nhưng nhìn chung về đồ họa, gameplay của trò chơi đều được thiết kế tương đối ổn. Hy vọng sau khi ra mắt, game sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ từ phía game thủ.

Trang chủ game https://yeu.goplay.vn/landing

Yêu Du Ký 3D    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
15 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet