Chơi thử Vua Nhẫn Thuật mobile trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Nếu bạn đã từng thời chết mê chết mệt với những màn biến hóa khôn lường bằng nhẫn thuật trong thế giới của Naruto thì Vua Nhẫn Thuật Mobile sẽ là tựa game mà bạn không thể nào bỏ qua được.

https://www.youtube.com/watch?v=2myn13AWo6U

Vua Nhẫn Thuật thuộc dòng game thẻ bài 2D, lấy bối cảnh trọng điểm về cuộc chiến giữa các Ninja ở Ngũ Đại Cường Quốc. Bạn sẽ được vào vai một trong những ẩn sĩ đi thu thập đội hình chiến đấu tiêu biểu nhất dựa trên các thẻ bài chiến thuật, tiến đánh các phụ bản, đấu với người chơi khác hoặc gia nhập các bang hội để có thể mạnh mẽ hơn, đồng thời khám phá hàng loạt các vùng đất lớn nhỏ trong Ngũ đại cường quốc cũng như 12 quốc gia nhỏ khác.

2game-trai-nghiem-vua-nhan-thuat-mobile-anh-1s.jpg (600×534)

Game có sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật đã trở thành huyền thoại của Naruto từ những thành viên của nhóm 7: Naruto, Sasuke, Sakura, ông thầy Kakashi cho đến những Rock Lee, Tenten, Neji, Gai hay các Hokage từ Đệ Nhất đến Đệ Thất. Tất nhiên không thể thiếu được Orichimaru và các tay chân của hăn như nhóm Âm Ngũ Nhân, Kabuto hay Karin, Jugo… Có thể nói game mobile Vua Nhẫn Thuật quy tụ gần như toàn bộ các nhân vật nổi danh nhất của Naruto cho đến thời điểm hiện tại.

2game-trai-nghiem-vua-nhan-thuat-mobile-anh-2s.jpg (600×533)

Đặc biệt Vua Nhẫn Thuật mobile còn là một trong số rất ít các game về đề tài Naruto có tính năng hợp chiêu cực kì hấp dẫn. Sức mạnh từ các cá nhân đơn lẻ, đôi khi chỉ có thể làm suy yếu chứ không thể triệt hạ đối phương. Vua Nhẫn Thuật Funtap còn bổ sung các yếu tố phối hợp mang tính then chốt trong đội hình để chúng có thể kết hợp lại tạo ra sức mạnh vô song đánh bại kẻ địch, hiệu ứng kĩ năng cũng cực kì hoành tráng và phong phú với nhiều loại kết hợp.

2game-trai-nghiem-vua-nhan-thuat-mobile-anh-3s.jpg (600×518)

Cụ thể mỗi 1 thẻ bài sẽ có một loạt các dòng ẩn và chỉ được kích hoạt khi đi theo đúng trận đồ. Ví dụ như nếu quân bài có thuộc tính phong, nó dễ dàng kết hợp với một thuộc tính phong khác để tăng khả năng tấn công, đặc biệt có thể tấn công mạnh hơn nữa khi gặp quân bài có thuộc tính lôi. Tuy nhiên, nó sẽ giảm khả năng tấn công vào các mục tiêu tính hỏa. Sự khắc chế đi theo sơ đồ: Lôi > Địa > Thủy > Hỏa > Phong > Lôi…khiến cho chiến thuật có thêm nhiều phần phức tạp.

2game-trai-nghiem-vua-nhan-thuat-mobile-anh-4s.jpg (600×533)

Ngoài ra đây cũng là game đầu tiên tại Việt Nam cho phép nhân vật tự biến đổi bản thân theo nhiều cấp độ khác nhau. Giống như việc sử dụng Chú ấn trong cốt truyện chính của Naruto. Toàn bộ cơ thể của nhận vật được che phủ bởi 1 quầng năng lượng khi tiến hóa lên cấp 1 và nếu muốn chuyển hóa lên cấp 2 bắt buộc phải sử dụng các thuộc trợ lực nhất định. Xác suất để phát triển chú ấn nhằm chuyển hóa là thấp nhưng bù lại sẽ tạo cho nhân vật 1 sức mạnh vô song.

2game-trai-nghiem-vua-nhan-thuat-mobile-anh-5s.jpg (600×528)

Chưa dừng lại ở đó, game cũng cung cấp hàng loạt các yếu tố có thể nâng cấp khác từ quần áo, trang bị với nhiều kiểu cường hóa khác nhau để tăng sức mạnh, cấp độ và lực chiến giúp cho lối chơi của game trở nên khó đoán và đa đạng. Hệ thống thời trạng hấp dẫn chưa từng xuất hiện trước đó cũng là một điểm mạnh. Hệ thống phụ bản từ dễ tới khó với vô số cuộc chiến với những vĩ thú nổi tiếng trong Manga-Anime, hứa hẹn sẽ tạo ra những trận chiến kinh thiên động địa và những pha tổn hao trí óc cho chính người chơi nhằm cho ra chiến thuật thích hợp nhất.

2game-trai-nghiem-vua-nhan-thuat-mobile-anh-6s.jpg (756×662)

Vua Nhẫn Thuật mobile đang khẳng định là một trong những game Naruto hay nhất từng có mặt ở Việt Nam nhở hàng loạt các yếu tố mà chỉ nó mới có, không những vậy nó hứa hẹn tạo ra một cơn bão lớn với các game thủ hay fan manga-anime yêu thích bộ truyện nổi tiếng này. 

Trang chủ https://vuanhanthuat.com

Vua Nhẫn Thuật mobile
Thẻ tướng
3.5
Đánh giá game này!
80 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet