Đột nhập Thục Sơn Chiến Kỷ để xem game có gì hay ho

Hình ảnh sinh động, âm thanh êm dịu, giao diện gọn gàng đi kèm lối chơi thiên kiểu phô diễn, đậm chất hành động đã khiến Thục Sơn Chiến Kỷ gây ấn tượng tốt đối với người chơi khi lần đầu đặt chân đến.

Thục Sơn Chiến Kỷ là tựa webgame nhập vai hành động có đồ họa 2D, lấy bối cảnh nguyên sơn thủy của phim Thục Sơn Chiến Kỷ Kiếm Hiệp Truyền Kỳ hiện đang là một biểu tượng mới của làng game Trung Quốc. Theo đó game dẫn dắt người chơi tới một thế giới dưới thời cai trị của Ma Quân, mọi thử thách đều được gói gọn trong các map phó bản, cửa ải để người chơi chinh phục.

Bối cảnh trong game được xây dựng chi tiết, góc quan sát dễ nhìn, tất cả phối màu với nhau một cách hài hòa. Về mặt âm thanh, game không có lời thoại giữa các NPC với nhau, bù lại phần nhạc nền của Thục Sơn Chiến Kỷ lại là bản nhạc không lời êm dịu khiến ai ai cũng muốn chìm đắm trong game mãi.

2game_choi_thu_game_thuc_son_chien_ky_web_1.jpg (1198×601)

Game hiện cung cấp một trong 3 lớp nhân vật gồm Mang Khanh, Kiếm Linh, Trảm Hào. Mỗi môn phái sẽ sở hữu riêng cho mình những vũ khí và các bộ kỹ năng đặc trưng, đồng thời sẽ có vai trò riêng trong trận đấu.

Lối chơi của Thục Sơn Chiến Kỷ tương đối đơn giản với hệ thống auto nhiệm vụ, auto chiến đấu. Người chơi chỉ việc click chuột vào những lời thoại, nhận quà, nhận nhiệm,…v…v…là hệ thống sẽ tự động giúp người chơi hoàn thành một cách dễ dàng. Giai đoạn tân thủ của trò chơi diễn ra khá nhanh, chỉ cần khoảng 20-30 phút nhân vật sẽ dễ dàng đạt được cấp 30, tiến tới những chức năng quan trọng và thú vị hơn.

2game_choi_thu_game_thuc_son_chien_ky_web_2.jpg (1362×602)

Bên cạnh đó phần hiệu ứng kỹ năng, động tác ra đòn của nhân vật cũng là một điểm sáng đáng lưu ý. Qua đó mỗi chiêu thức võ công của từng môn phái đều mang một hiệu ứng đặc biệt riêng và tạo nên những màn combo skill long trời lở đất. Cũng chính vì thế game tạo cho người chơi cảm giác chiến đấu thật sự sướng tay và đã mắt khi tham gia PK với người chơi khác.

2game_choi_thu_game_thuc_son_chien_ky_web_3.jpg (1365×600)

Về mặt phát triển nhân vật, game có đủ các chức năng như rèn, bảo thạch, pet,…dường như đã quá quen thuộc với game thủ từng khinh qua dòng webgame nhập vai Trung Quốc. Để nâng cấp trang bị và kỹ năng, nhân vật phải có tiền in-game (xu, NB khóa), những thứ này người chơi có thể dễ dàng kiếm được khi hoàn thành nhiệm vụ hoặc đi phó bản. Việc làm này là vô cùng quan trọng nếu muốn tăng thêm điểm thuộc tính và lực chiến cho nhân vật; góp phần không nhỏ phần lớn chiến thắng trong các hoạt động in-game về sau cũng như săn boss, PK, PvP với người chơi khác.

2game_choi_thu_game_thuc_son_chien_ky_web_4.jpg (1365×600)

Và game sẽ thực sự hay khi người chơi được tham gia vào các đấu trường, chiến trường quy mô lớn. Tại đây mọi thao tác chiến đấu của nhân vật đều do bạn chủ động điều khiển. Tránh việc nhàm chán, trùng lặp thời gian đầu khi game cho phép bạn auto tự đánh và ngồi chờ kết quả.

2game_choi_thu_game_thuc_son_chien_ky_web_8.jpg (1365×597)

Ngoài ra việc thắng – thua của nhân vật sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kỹ năng Pk của từng người chơi. Chứ không hẳn lực chiến cao thì sẽ mặc định dành chiến thắng khi so tài. Bởi lẽ game đầu tư khá tốt vào phần hiệu ứng kỹ năng, tương tác vật lý và thao tác chiến đấu lẫn di chuyển. Nên một người chơi biết lợi dụng vào các yếu tố này để tránh – né, tiếp cận và phản công thì ắt sẽ có cơ hội chiến thắng cao.

2game_choi_thu_game_thuc_son_chien_ky_web_6.jpg (1364×597)

Nhìn chung game Thục Sơn Chiến Kỷ ghi điểm người chơi nhờ phần đồ họa ưa nhìn và gameplay phong phú. Và luôn biết cách đẩy người chơi vào các màn Pk quy mô nhỏ đến lớn và cho bạn thỏa sức khám phá các hệ thống tăng cường sức mạnh nhân vật như cường hóa, luyện kỹ, cánh, pháp bảo, sủng vật, tinh đồ, tiên phủ (một kiểu nông trại),…v…v…

Trang chủ game https://thucson.vn/ (chưa mở)
Hóng game tại https://www.facebook.com/thucson.vn

Thục Sơn Chiến Kỷ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.2
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet