Chơi thử Thần Thoại mobile: Bản Việt hóa của Sword Of Soul

Thần Thoại mobile là bản Việt hóa chính thức của game Sword Of Soul sắp được cho ra mắt tại Việt Nam vào ngày 8/12/2015 tới trên hệ điều hành Android và iOS.

>> Xem thêm hình ảnh in-game

Thần Thoại mobile (TT mobile) lấy phong cách nhập vai hành động dạng màn hình ngang với đồ họa 2D đơn giản nhưng ấn tượng làm nội dung chính chinh phục người chơi.

Hình ảnh trong game được thiết kế theo phong cách Châu Âu, nhân vật trông khá ngầu với nhiều món vũ khí có kích thước “khủng”, thỏa sức cho người chơi tung ra những tuyệt chiêu ẩn chứa sức mạnh kinh hồn lên đám quái vật mà mình phải đối mặt. Nhìn chung chất lượng đồ họa của TT mobile đáp ứng tốt mong muốn từ phía người chơi, dù chỉ là dạng 2D nhưng trông thu hút và không đòi hỏi nhiều về cấu hình máy.

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-5.jpg (854×480)

Tham gia game bạn sẽ có 3 lớp nhân vật để lựa chọn gồm Linh kiếm, Tật nhận, Trảm hồn. Mỗi lớp nhân vật sở hữu bộ chiêu thức riêng biệt và đôi chút khác biệt trong các chỉ số thuộc tính cơ bản. Tạo hình nhân vật trong TT mobile khá thu hút, mang lại sự mới mẻ cho người chơi bên cạnh những cao thủ võ lâm hay chiến binh giáp trụ đầy mình như thường lệ. Cử động của nhân vật được thực hiện tương đối tốt, uyển chuyển cả khi tấn công thường lẫn tung ra các chuỗi đòn liên hoàn.

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-1.jpg (854×480)

Dù vậy phần thao tác ở TT mobile có đôi chút khác biệt so với những game mobile online đi cảnh màn hình ngang khác. Theo đó việc phân chia phím theo 2 cụm trái (để di chuyển) – phải (để tung kỹ năng hoặc đánh thường) đã bị thay đổi. Thanh kỹ năng giờ đây sẽ nằm ở cạnh dưới màn hình. Bạn chỉ có thể di chuyển qua trái hoặc qua phải bằng 2 phím ảo bên tay trái, còn bấm vào khu vực bên phải màn hình thì sẽ đánh thường. Như vậy TT mobile tỏ ra dễ dàng hơn cho các tân thủ khi họ không phải di chuyển quá nhiều để tránh né.

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-7.jpg (960×540)

Trong quá trình đánh vượt ải, bạn sẽ nhận được nguyên liệu bồi dưỡng. Sử dụng chúng có thể giúp nhân vật cường hóa thuộc tính 1 lần. Tùy theo cấp bậc cao hay thấp mà số lượng nguyên liệu cần để bồi dưỡng sẽ có sự biến chuyển. Sử dụng tính năng này cũng là một trong những cách giúp tăng sức chiến lớn nhất trong giai đoạn đầu, mỗi lần tăng thuộc tính đều sẽ đẩy mạnh khả năng tấn công và sức chống chịu.

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-12.jpg (960×540)

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-13.jpg (854×480)

Đạt đến level 18, game sẽ khai mở hệ thống Kiếm hồn – gần giống với phương thức bồi dưỡng thuộc tính có mục tiêu, có thể giúp thuộc tính riêng của nhân vật nhận được nâng cao với mức độ khác nhau (chủ yếu thể hiện ở thuộc tính tăng thêm khi tăng 1 cấp). Trước tiên, bạn cần sử dụng vàng hoặc kim cương để tiến hành luyện hồn. Luyện hồn bằng vàng phần lớn chỉ có thể luyện ra Kiếm hồn màu lục, luyện hồn bằng kim cương thì hơi giống với hệ thống rút thẻ trong các webgame nhập vai.

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-8.jpg (960×540)

Sau khi nhận được Kiếm hồn tương ứng, các bạn có thể kết hợp chúng vào thuộc tính nhân vật để tăng chỉ số HP, phòng thủ, tấn công,…Đồng thời mỗi Kiếm hồn đều có cấp độ của mình, sau khi Kiếm hồn cấp thấp nuốt Kiếm hồn cấp cao thì có thể nhận được cấp độ mà người chơi mong muốn, xác suất trưởng thành cũng sẽ cao hơn. Một Kiếm hồn tốt có thể giúp nhân vật của bạn kéo dài khoảng cách với người khác sau khi đạt được cấp cao. Đây cũng là yếu tố quan trọng nhất để nâng cao sức chiến đấu của bản thân trong giai đoạn sau này.

2game-than-thoai-mobile-sword-of-soul-11.jpg (960×540)

Đồ họa bắt mắt, chiêu thức hoành tráng trên nền tảng lối chơi hành động nhịp độ cao, TT mobile là lựa chọn phù hợp cho những ai muốn tìm một game mobile online hành động để thư giãn nhẹ nhàng, hoặc mới tập làm quen với thể loại này nên chưa có nhiều kinh nghiệm hay kỹ năng cá nhân cao.

Fanpage game: https://www.facebook.com/swordofsoul.vn

Thần Thoại mobile    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.5
Đánh giá game này!
48 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet