Chơi thử Cửu Kiếm HD trước thềm ra mắt tại Việt Nam

Cửu Kiếm HD có thể khiến bạn ngủ gật ở thời gian đầu trải nghiệm song sẽ kích thích bạn thao tác, tìm tòi ở giai đoạn về sau. 

Cửu Kiếm HD (PTCT) được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D quen thuộc, nhưng có trau chuốt khá kỹ lưỡng cho phần mô hình nhân vật đến kỹ năng  nên trông bắt mắt hơn một số sản phẩm khác cùng thể loại.

2game-choi-thu-cuu-kiem-hd-11.jpg (800×397)

Tham gia vào game người chơi sẽ được chọn một trong 4 lớp nhân vật chính bao gồm Kiếm tiên, Phá thiên, Thần cơ và Hiên viêm với mỗi hệ có sở trưởng và ưu khuyết riêng. Và giống như bao webgame nhập vai Trung Quốc khác, quá trình sơ nhập PTCT diễn ra vô cùng đơn điệu với hệ thống auto tận răng, click và click, nên sẽ khiến bạn khó tránh khỏi cảm giác buồn ngủ. Thêm vào đó tuyến nhiệm vụ trong game cũng không có điểm gì mới mẻ khi chủ yếu vẫn là đánh quái hay thực hiện một vài công việc lặt vặt như cường hóa trang bị, nâng kỹ năng,…

2game-cuu-kiem-hd-3s.jpg (1918×931)

Để gỡ gạc lại PTCT quyết định đầu tư vào phần hình ản lẫn hệ thống tương tác cộng đồng trong game. Những mô hình kiến trúc, cây cỏ cho đến nhân vật đều trông khá thu hút. Nhân vật được thiết kế lớn, dễ quan sát nên sẽ là nơi cho các món trang bị cấp cao phô diễn vẻ ngoài long lanh của mình.

2game-cuu-kiem-hd-6s.jpg (1440×708)

Ngoài ra cũng không thể không nhắc đến hệ thống cánh, thuối cưỡi và thần binh trông rất hoành tráng, đặc biệt là khi người chơi hợp thể Nữ hiệp thành công. Tuy nhiên cũng do quá lạm dụng hiệu ứng như vậy mà tầm nhìn của game thủ sẽ bị giảm đi, nhất là khi vào khu vực đông người.

2game-cuu-kiem-hd-4s.jpg (1597×799)

Bên cạnh đó PTCT còn được tích hợp các hoạt động xã hội như nông trại, mini game bắn cá, các cuộc thi hỏi đáp bên cạnh dàn tính năng bắt buộc phải có ở thể loại này là hệ thống danh hiệu, cường hóa trang bị, nâng cấp kỹ năng, pháp bảo, pháp ấn, thú cưỡi, pet trợ chiến, đấu Boss, phụ bản, hộ tống,…để gia tăng lực chiến cho nhân vật.

2game-cuu-kiem-hd-7s.jpg (1440×713)

Còn nếu muốn thử thách cùng người chơi khác, bạn có thể tiến hành PK, Vượt Ải, Chiến Trường, Đấu trường,…Tuy nhiên cho dù là thử thách nào đi chăng nữa thì cách vượt qua tốt nhất vẫn là nâng cao chỉ số lực chiến. 

Bạn đọc quan tâm có thể chơi thử tại https://wan.360.cn/game/ftzs hoặc https://ft.tt-play.com/

Cửu Kiếm HD    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.3
Đánh giá game này!
35 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet