Chơi thử The World 3 – gMO tạo mãn nhãn trong đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Chơi thử The World 3 – gMO tạo mãn nhãn trong đồ họa, cuồng bạo trong lối chơi

Good Games và Oxon Studio mới đây đã chính thức công bố The World 3: Rise of Demon, phần tiếp theo của game mobile online The World 2: Hunting BOSS đã từng được phát hành tại Trung Quốc vào hồi năm 2014 – 2015.

https://youtu.be/vdu1luQjp84

 

So với The World 2, The World 3: Rise of Demon mang tới cho người chơi một cốt truyện thú vị, đồ họa đẹp hơn và trên hết là lối chơi nhập vai hành động nhập vai đã tay và tự do hơn hẳn. Chắc chắn, đây sẽ là lựa chọn đáng thử qua cho game thủ sau những cái tên đầy thành công khác như Galaxy Reavers và Future War: Reborn từ Good Games và Oxon Studio.

Trong thế giới của The World 3, người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn những loại quái vật với những thế mạnh, yếu khác nhau. Chúng có thể bí mật áp sát từ đằng sau và đâm bạn những đòn chí tử. Nhân vật mà người chơi sẽ nhập vai vào sẽ có những kĩ năng cùng combo bá đạo để hạ gục quái vật.

2game-trai-nghiem-The-World-3-mobile-tds.jpg (1200×900)

Hệ thống biến hóa độc đáo của The World 3 sẽ nâng tầm cao hơn trong chiến đấu và lần lượt chuyển đổi nhân vật thành những cỗ máy chiến tranh siêu phàm. Trò chơi mang tới một bầu không khí u ám và ma quái mở đường để game thủ ra sức tiêu diệt và đè bẹp từng kẻ thù một dưới gót chân mình.

Với đồ họa 3D tuyệt đẹp mà The World 3 sở hữu, người chơi có thể thấy thiết kế mô hình từ nhân vật, quái vật và những cảnh chiến đấu là vô cùng sinh động, qua đó mang lại cho bạn cảm giác như đang xem một bộ phim theo chủ đề săn quái vật khi trải nghiệm tựa game vậy!

2game-trai-nghiem-The-World-3-mobile-2.jpg (1751×987)

Để cung cấp một trải nghiệm phiêu lưu nhập vai thực sự, The World 3 mang tới hệ thống chiến đấu độc đáo với tên gọi Combo Break. Theo đó, với tính năng này, người chơi sẽ có thể vừa phòng thủ vừa giúp xoay chuyển tình thế khi nhân vật của mình sắp cạn máu. Hơn hết, game thủ có thể liên kết một lúc nhiều kỹ năng thành một chiêu combo mạnh gây tổn hại hơn cho kẻ thù.

2game-trai-nghiem-The-World-3-mobile-3.jpg (1751×987)

Trò chơi sẽ bao gồm 4 bản đồ khác nhau với mỗi bn đồ là 6 màn chơi riêng. Mỗi màn sẽ lại bao gồm những hình ảnh, quái vật khác nhau. Ở cuối mỗi màn thì người chơi cũng sẽ phải đối mặt với một con Trùm khổng lồ với những skill khác biệt. Để khắc chế chúng thì người chơi phải linh hoạt trong cách sử dụng combo skill cũng như hướng tấn công quái vật ở các hướng khác nhau. Các combo skill ngoài sử dụng trong tấn công thì cũng có thể dùng để né tránh những chiêu thức mà quái vật tung ra.

2game-trai-nghiem-The-World-3-mobile-4.jpg (1751×987)

Ngoài những yếu tố hành động chặt chém như tiêu diệt quái vật thì The World 3 cũng đòi hỏi người chơi phải tham gia giải quyết các câu đố thú vị, điều này là sự cải tiến so với The World 2. Những nhiệm vụ phụ khác có thể kể đến như bảo vệ các NPC tránh khỏi sự truy sát từ đám quái, nhận nhiệm vụ tìm đồ hoặc giải cứu mục tiêu từ các NPC,… Ở những nhiệm vụ như vậy thì người chơi không có gì ngoài việc đi theo bảo vệ và nghe theo các chỉ thị để hoàn thành.

Tải game cho AndroidiOS

Ưu điểm:

-Đồ họa và môi trường in-game được đầu tư khá chi tiết, độ hoành tráng vừa đủ mà không quá màu mè
-Cơ chế điều khiển đơn giản nhưng vẫn chú trọng nhiều vào kỹ năng của người chơi
-Hệ thống Boss đa dạng nhưng không quá cầu kỳ
-Hệ thống PK khá công bằng Hệ thống phát triển vũ khí, kỹ năng nhân vật phong phú

2game-trai-nghiem-The-World-3-mobile-1.jpg (1751×987)

Nhược điểm:

-Yêu cầu phần cứng từ mức khá trở lên để có thể thưởng thức tốt game
-Hệ thống phát triển cộng đồng trong game chưa tốt
-Yêu cầu đường truyền mạng ổn định khi chơi, đặc biệt là PvP

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet