Chơi thử game Thần Thoại PK bản tiếng Việt: Khi trận chiến giữa các vị thần được đẩy lên cao trào

Chơi thử game Thần Thoại PK bản tiếng Việt: Khi trận chiến giữa các vị thần được đẩy lên cao trào

Vẫn kế thừa hệ thống gameplay với những tính năng, hoạt động quen thuộc của thể loại game nhập vai đánh theo lượt màn hình ngang như tượng đài Thần Khúc nhưng webgame Thần Thoại PK đã sáng tạo nên một phương thức tiếp cận game vô cùng độc đáo.

https://www.youtube.com/watch?v=foVpfVckxpM

May mắn có cơ hội được trải nghiệm trước webgame Thần Thoại PK, 2Game.vn bọn mình thực sự cảm thấy kinh ngạc khi chỉ với cốt truyện thần thoại hỗn mang, cộng thể loại không tạo được nhiều đột phá trong suốt thời gian qua lại có thể sáng tạo nên một thế giới Châu Âu đặc sắc và hấp dẫn như vậy trong từng nhiệm vụ.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-2.jpg (1440×794)

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-9.jpg (1440×789)

Được đầu tư cẩn thận ở phần thiết kế nhân vật, hệ thống Thần Tướng quen thuộc đến từ nhiều nền văn minh trên thế giới như Zues, Odin, Valkyrie, Athena,…v…v…xuất hiện ở phần giao diện ngay lập tức tạo được ấn tượng mạnh. Bên cạnh dàn nhân vật thể hiện rõ nét khí chất riêng của từng chủng loại là thông tin đầy đủ về vũ khí, sở trường chiến đấu và vai trò chính trong đội hình, giúp người chơi dễ dàng nắm bắt điểm cơ bản đầu tiên hỗ trợ hành trình khám phá trong game.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-13.jpg (1200×707)

Người chơi vẫn sẽ được tìm hiểu nội dung cốt truyện thông qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến và phụ tuyến. Điều đặc biệt ở đây là NPC được sắp xếp trên một trục đường thẳng như từng lớp sách được mở dần ra trong sử thi hy lạp vậy. Trong khi đó ở mỗi nhiệm vụ, tùy theo yêu cầu người chơi sẽ được di chuyển đến từng khung cảnh khác nhau giống như ở những tựa game đi ải truyền thống.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-3.jpg (1440×791)

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-4.jpg (1440×795)

Cách thức di chuyển đến các map cũng vô cùng thú vị, khi thì bay từ trên không trung đáp xuống, lúc lại chạy thẳng một đường về phía trước và kéo khung cảnh hiện ra, có cảm giác như đang theo dõi từng chương của một cuốn truyện tranh di dộng. Trong khi đó cảnh sắc với từng mảng màu hài hòa xuất hiện tại mỗi ải lại tựa như những đường nét trong một bức tranh phong cảnh đầy tính nghệ thuật. Tuy nhiên sự lay động của những nhánh đào, chuyển động của những chiến mã, tà áo bay bay của nhân vật, NPC…trên bức tranh đó lại mang đến một nguồn sinh khí kỳ lạ.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-6.jpg (1440×794)

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-8.jpg (1440×794)

Chính vì vậy so với những webgame cùng thể loại có phần cứng nhắc, chỉ tập trung vào những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng hay vẻ đáng yêu của nhân vật chibi thì Thần Thoại PK đạt đến những bước vượt trội hơn hẳn. Nét đẹp tinh tế trong tĩnh có động, giống như tranh vẽ nhưng lại vô cùng chân thực đó khiến người chơi đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-1.jpg (1440×795)

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-12.jpg (1200×748)

Đặc biệt không thể không chú ý đến những hiệu ứng kĩ năng từ đơn giản đến biến hóa, ảo diệu. Nhất là những tuyệt chiêu của mỗi nhân vật và hệ thống tướng được khắc họa một cách sống động. Những chiêu thức vận sức mạnh, bật nhảy trên không trung hay xoay người kết hợp với những đường chưởng pháp đầy màu sắc xả xuống và kết thúc bằng những hình ảnh tạm dừng chiếu chậm chẳng khác nào trong truyện tranh vậy. Thêm vào đó là những phân đoạn cắt cảnh hội thoại giữa các nhân vật, bám sát những tình tiết trong các sử Thần Thoại mang đến cho người chơi những trải nghiệm có chiều sâu về những bộ thần tướng quen mặt trong Hy lạp cổ đại cho đến Đông Á, Bắc Âu, Tây Âu và Châu Âu.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-5.jpg (1440×794)

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-10.jpg (1440×798)

Về các tính năng, hoạt động, người chơi Thần Thoại PK sẽ dễ dàng tiếp cận với game nhờ những tính năng cơ bản như chiêu mộ Thần tướng, sắp xếp trận hình, phát triển sức mạnh của từng tướng và sự kết hợp của toàn đội. Tại đây người chơi cũng sẽ được khám phá nhiều hoạt động khác như hệ thống danh hiệu, khảm rune, thần khí, chòm sao vận mệnh, thú nuôi, thú cưỡi, thẻ bài ma thuật, thiên phú, tư chất, tiềm năng, kích duyên, cường hoa trang bị…v…v….cho đến nhiều hoạt động giao tranh khác như thi đấu lôi đài, khám phá ngục tối và hàng loạt phụ bản, chiến trường thử thách khác.

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-7.jpg (1440×794)

2game-choi-thu-game-than-thoai-pk-anh-11.jpg (1440×791)

Nhìn chung một khi đã bước chân vào webgame Thần Thoại PK người chơi sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán khi có quá nhiều điều cần phải tìm hiểu và tận hưởng cảm giác viễn chinh đậm chất Châu Âu đang vẽ ra trước mắt.

Trang chủ https://thanthoaipk.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/ThanThoaiPK.Webgame/

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Thần Thoại PK
Nhập vai
4.7
Đánh giá game này!
14 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet