Chơi thử Huyền Thoại Heroes III trước khi ra mắt tại Việt Nam

Huyền Thoại Heroes III có tên tiếng Anh Fallen Souls – là sản phẩm game mobile online mới sẽ sớm ra mắt cộng đồng game thủ Việt vào cuối tháng 11/2015 này.

>> Xem thêm ảnh in-game

Thoại Heroes III thuộc thể loại nhập vai đánh theo lượt với cốt truyện thần thoại đặc sắc, hiện đang là một trong những tựa game ăn khách tại Âu Mỹ.

Cốt truyện của Huyền Thoại Heroes III kể về một Vương quốc hùng mạnh, đang được cai trị bởi ba bộ tộc Human, Undead và Orc. Một ngày nọ rồng Azure bỗng nhiên thức giấc bởi một thế lực hắc ám nào đó đã phá bỏ phong ấn. Đứng trước nguy cơ thế giới bị hủy diệt, người chơi sẽ lựa chọn cho mình một trong ba lớp nhân vật Chiến Binh, Pháp Sư và Sát Thủ, nắm giữ sứ mệnh tiêu diệt Azure để mang lại hòa bình cho Vương quốc.

2game-choi-thu-huyen-thoai-heroes-3-mobile-1(1).jpg (1280×720)

2game-choi-thu-huyen-thoai-heroes-3-mobile-2.jpg (1280×720)

Với bối cảnh thần thoại trung cổ Châu Âu, Huyền Thoại Heroes III sẽ mang đến cho người chơi những khung cảnh và các thiết kế về nhân vật mang hơi hướm của tựa game offline Heroes III lừng danh khi xưa. Dù chỉ sử dụng đồ họa 2.5D song tất cả những chi tiết trong game đều được thể hiện một cách xuất sắc và có chiều sâu. Chúng ta có thể cảm nhận rõ điều đó qua các chi tiết về giáp trụ, vũ khí hay hình dáng của từng chủng tộc trong game. Ngoài ra các hiệu ứng kỹ năng cũng được tái hiện một cách sinh động, đem lại cảm giác mãn nhãn cho game thủ.

2game-choi-thu-huyen-thoai-heroes-3-mobile-3.jpg (1280×720)

2game-choi-thu-huyen-thoai-heroes-3-mobile-8.jpg (1280×720)

Trong khi đó lối chơi của Huyền Thoại Heroes III mang những đặc điểm cơ bản của thể loại turn-based. Game trao cho người chơi quyền được xây dựng và phát triển một tổ đội riêng bao gồm những tên linh đánh thuê hay quái vật để cùng tham gia các nhiệm vụ vượt ải quen thuộc. Điểm đáng tiếc trong cơ chế chiến đấu của game đó là người chơi không được quyền quyết định chọn mục tiêu ngoài việc sử dụng các kỹ năng.

2game-choi-thu-huyen-thoai-heroes-3-mobile-5.jpg (1280×720)

Trong giai đoạn ban đầu, bạn chủ yếu tham gia các nhiệm vụ cốt truyện để tăng cấp khá nhanh chóng, đồng thời mở ra thêm các tính năng mới. Khi đạt được những cấp độ cao hơn, game cũng tích hợp thêm nhiều hoạt động in-game hấp đẫn khác như đấu trường xếp hạng, Boss Guild, boss Thế Giới Leviathan.

2game-choi-thu-huyen-thoai-heroes-3-mobile-7.jpg (1280×720)

2game-choi-thu-huyen-thoai-heroes-3-mobile-9.jpg (1280×720)

Bên cạnh lối chơi turn-based, Huyền Thoại Heroes III cũng có cho mình các tính năng cơ bản của dòng game nhập vai, nơi bạn sẽ được chạm tay vào hằng xa số các trang thiết bị, vũ khí rất phong phú. Thông qua các tính năng cường hóa, tăng phẩm cấp và khả nạm, nhân vật chính sẽ có thể gia tăng thêm đáng kể các điểm thuộc tính, giúp cho hành trình sau này trở nên đơn giản hơn. Cũng cần phải nói thêm rằng tham gia game, người chơi cũng được nắm quyền xây dựng và phát triển các công trình trong thành trì của mình để nâng cấp sức chiến đấu.

Trang chủ game https://huyenthoaihero.vn/teaser

Huyền Thoại Heroes III    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
4.5
Đánh giá game này!
29 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet