Chơi thử game Loạn Tướng trước khi ra mắt tại Việt Nam

Loạn Tướng hay còn được biết đến với cái tên Ma Lạt Anh Hùng là tựa game mobile online thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ tướng do Shenzhen Shangyoo – Trung Quốc phát triển, VTC Game phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trò chơi lấy cho mình đề tài xuyên không, người chơi từ một nhân vật thời hiện đại bị lưu lạc qua lỗ hổng thời gian đi qua nhiều thời kỳ của lịch sử Trung Hoa. Nhìn chung đề tài của trò chơi khá rộng, không bị gò bó vào một chủ đề nhất định cho phép người chơi thỏa sức khám phá.

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-1.jpg (1280×720)

Dù vậy lối chơi của Loạn Tướng vẫn đi theo con đường truyền thống của dòng game nhập vai đấu thẻ tướng hiện nay. Cụ thể người chơi sẽ tham gia các nhiệm vụ vượt ải, lựa chọn và sắp xếp đội hình để chiến đấu và giành những phần thưởng cho mình. Game sử dụng cơ chế chiến đấu màn hình ngang với các thao tác đơn giản, nếu bạn đã từng thử qua thể loại này thì không khó để nắm bắt lối chơi mà Loạn Tướng mang lại.

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-2.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-4.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó trò chơi cũng sở hữu số lượng nhân vật vô cùng đa dạng được tạo hình theo phong cách chibi dễ thương nhưng vẫn giữ được những đặc trưng cơ bản của từng người. Mỗi nhân vật sở hữu những vai trò khác nhau như đỡ đòn, tấn công gần, tấn công xa, hỗ trợ, đòi hỏi sự tính toán khéo léo trong việc sắp xếp đội hình từ người chơi để đạt được hiệu quả cao nhất. Ngoài ra các tính năng quen thuộc như trang bị, cường hóa, tiến hóa…cũng được tích hợp giúp người chơi có nhiều lựa chọn để phát triển nhân vật của mình.

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-3.jpg (1280×720)

Điểm nổi bật của Loạn Tướng nằm ở hệ thống kỹ năng nhân vật rất đa dạng và có thể nâng cấp theo cấp độ của người chơi. Mặc dù người chơi chỉ có thể sử dụng kỹ năng của nhân vật chính song việc tính toán ra đòn một cách hợp lý nhất. Hệ thống kỹ năng được phân cấp 1 sao, 2 sao và 3 sao. Trong khi chiến đấu sẽ có một thanh năng lượng hồi liên tục cho phép game thủ tự do sử dụng kỹ năng mỗi khi cần thiết. Các kỹ năng 3 sao đòi mặc dù đòi hỏi thời gian chờ lâu nhưng lại mang đến những khả năng tấn công diện rộng với sức sát thương rất lớn.

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-5.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-6.jpg (1280×720)

Trợ lực cho lối chơi của Loạn Tướng còn là nền đồ họa được phát triển theo công nghệ Unity 3D cho phép game thủ di chuyển camera từ trái, phải tự do. Điều này cho phép người chơi có thể quan sát và tận hưởng không khí chiến đấu máu lửa mà game mang lại. Song song đó, các bối cảnh được thiết kế khá phong phú về địa hình kết hợp với các hiệu ứng kỹ năng sống động cũng là những ấn tượng mà game mang đến cho game thủ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/loantuongvtc
Trang chủ game china https://mlyx.syyx.com/

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-7.jpg (1280×720)

2game-trai-nghiem-hot-hero-mobile-8.jpg (1280×720)

Loạn Tướng    *Đã đóng cửa*
Thẻ tướng
1
Đánh giá game này!
1144 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet