Chơi Tân Võ Lâm không đơn thuần là auto và auto

Trong Tân Võ Lâm dù tướng của bạn yếu hơn phe địch, nhưng nếu bố trí một cách thông minh, vận dụng kỹ năng hợp lý thì hoàn toàn có thể lật ngược tình thế.

Vẫn là giao diện thiết kế theo kiểu chibi quen thuộc nhưng hình ảnh trong Tân Võ Lâm lại đẹp và cụ thể đến từng chi tiết. Theo đó từ nhân vật, quái, boss, quần áo, vũ khí cho đến hiệu ứng kỹ năng đều rõ nét một cách sắc sảo chứ không phải theo kiểu loang lổ, hầm hố, làm cho có như trong các game mobile online đấu thẻ bài thường thấy.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-1.jpg (1280×800)

Bên cạnh đó game phác họa các nhân vật từ truyện võ hiệp danh tiếng, trong đó có cả những tên tuổi quen thuộc như Mộ Dung, Đông Phương Bất Bại,…(dự kiến về sau này sẽ có cả những nhân vật Tiên hiệp). Thế nên ngay từ lúc ban đầu game Tân Võ Lâm dễ dàng thu hút sự quan tâm của đông đảo người chơi yêu thích đồ họa kiểu đầu tròn tròn, mắt to to,…nhìn là muốn chơi lập tức.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-3.jpg (1280×800)

Không tốn nhiều thời gian cho những lời thoại vô nghĩa, bạn sẽ được hệ thống đẩy vào những màn thi đấu kịch tính theo kiểu nhập vai đánh theo lượt mà có lẽ ai ai cũng rất quen thuộc. Cũng tương tự như những game mobile online cùng thể loại, bạn sẽ được auto hỗ trợ đánh từ đầu đến chân hoặc không muốn điều khiển thủ công hòng kiểm soát phần xuất tuyệt kỹ nhân vật cũng được.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-4.jpg (1280×800)

Điểm hay ở game này chính là bạn có quyền bố trí các đại hiệp theo ý đồ chiến thuật của mình. Có đến 5 nhân vật trong đội ngũ ra quân của bạn, tương ứng với nhiều dạng kỹ năng, chỉ số như đánh công, dồn sát thương, đỡ đòn,…và một loạt các hiệu ứng đi kèm như buff tăng máu – giáp, khống chế, đánh quần thể,…Thế nên chắc chắn bạn sẽ rất cân não để chọn lựa đại hiệp và sắp xếp đội hình vị trí hàng trước – giữa – sau hòng phát huy hết sức mạnh vốn có trong tay. Việc này khá là quan trọng và phần nào ảnh hướng đến sự thắng thua của bạn trong chiến đấu. Vì dù cho tướng của bạn yếu hơn phe địch, nhưng nếu bố trí một cách thông minh, vận dụng kỹ năng hợp lý thì hoàn toàn có thể lật ngược tình thế.

2game-tan-vo-lam-mobile-hd-vng-8.jpg (1190×670)

Đặc biệt ở kiểu đánh chiến trường hoặc săn boss bạn có thể mời người chơi khác cùng tham gia, tiếp sức. Ngoài ra bạn còn có thể liên kết cùng người chơi khác qua tính năng Hoa Sơn Luận Kiếm trong game. Qua đó có thể cùng hàng loạt con người khác trong game so tài bố trận, tỷ thí võ công hòng xếp hạng Võ Lâm Chí Tôn.

Những tính năng đặc sắc trong Tân Võ Lâm:

– Lối chơi nhập vai đấu thẻo lượt hoàn toàn tự động, dù vậy bạn vẫn có thể trực tiếp tham gia điều khiển từng trận đánh thay vì chỉ ngồi xem nếu muốn.
– Đồ họa đáng yêu, ưa nhìn…mô tả chi tiết hình ảnh từng nhân vật, từng kỹ năng.
– Kho nhân vật (đại hiệp) cực đông đảo và đa dạng, quy tụ toàn bộ anh hùng đại hiệp trong truyện Kim Dung.
– Hệ thống kỹ năng đại hiệp vô cùng phong phú, riêng biệt hoàn toàn đối với từng nhân vật.
– Hệ thống nhiệm vụ, tính năng đặc sắc bám sát cốt truyện Võ Lâm Truyền Kỳ.

Hóng game tại https://www.facebook.com/tvl.360game.vn/

Tân Võ Lâm    *Đã đóng cửa*
Chiến thuật
4.6
Đánh giá game này!
33 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet