Chơi Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai không nên quan tâm nhiều đến cấp độ nhân vật

Được biết trong webgame Tam Quốc Truyền Kỳ nhập vai thì hệ thống cấp độ không còn ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của nhân vật. Thay vào đó là nhiều hệ thống phụ trợ được bổ sung, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình gia tăng lực chiến nhân vật.

Về mặt hình ảnh có lẽ webgame Tam Quốc Truyền Kỳ  (TQTK) chưa thực sự nổi bật so với nhiều webgame 2D cùng thể loại. Bù lại thì người chơi sẽ cảm nhận thấy sự quen thuộc về cách tạo hình nhân vật, trang bị, bối cảnh trong game. Tuy nhiên điểm nhấn của TQTK lại nằm ở gameplay bám sát cốt truyện Tam Quốc đi kèm nhiều tính năng mới lạ cho bạn thỏa sức khám phá.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-13.jpg (1345×599)

Cấp độ nhân vật không nói lên được điều gì

Hệ thống cấp độ không còn ảnh hưởng quá lớn đến sức mạnh của nhân vật, hạn chế tình trạng cày cuốc mất thời gian không cần thiết của dòng webgame. Thay vào đó nhiều hệ thống phụ trợ được bổ sung, hỗ trợ tốt hơn cho quá trình thống nhất thiên hạ của bạn.

Hệ thống danh tướng trợ chiến độc đáo

Nói đến Tam Quốc là nói đến các Võ Tướng lừng lẫy vang danh bốn bể và chắc hẳn nhiều game thủ còn mong muốn sát cánh cùng những vị tướng này xông pha chiến trường tiêu giệt kẻ thù. Và game TQTK chắc chẵn các bạn sẽ không phải hối tiếc với tính năng Tổ hợp tướng trợ chiến đầy thú vị.

2game-choi-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-dac-dac-1.jpg (600×411)

Theo đó các võ tướng được xây dựng theo nguyên mẫu lịch sử thời chiến quốc cùng bộ kỹ năng vô cùng sắc nét. Ngoài ra khi xuất trận với bộ tổ hợp võ tướng nhất định bạn sẽ nhận thêm nhiều thuộc tính, tạo điều kiện kích hoạt kỹ năng ẩn cực mạnh. Ngoài ra người chơi có thể tăng sao, thăng cấp và đào tạo võ tướng trợ chiến để tăng cường sức chiến đấu cho nhân vật chính của mình.

Những bảo vật vô cùng quý giá trong game

Level không phải là chỉ số quan trọng bậc nhất trong TQTK, tuy nhiên để thay đổi trang bị và mở ra một số tính năng mới thì exp vẫn là thứ không thể thiếu để bạn tiến xa hơn trong quá trình trải nghiệm game. Dù vậy bạn có thể dễ dàng kiếm được exp thông qua chuỗi nhiệm vụ hàng ngày và chính tuyến. Ngoài ra để vượt qua cảnh giới, người chơi phải tìm kiếm các nguyên liệu hỗ trợ ở các phụ bản, tham gia Thám Hiểm, tiêu diệt BOSS, đi chiến trường để có được.

2game-tam-quoc-truyen-ky-vtc-game-viet-hoa-7.jpg (1907×1092)

Chinh phạt thiên hạ, hùng bá giang sơn

Trong hoạt động Trảm Tướng qua ải, bạn có thể chiếm lĩnh thành trì của người khác. Khi chiếm hết thanh trì trong 1 ải thì hệ thống sẽ mở ải tiếp theo. Game có tất cả 15 ải, mỗi ải gồm 6 – 7 thành trì. Người nào có thể thống nhất Thiên Hạ sẽ trở thành bá vương hùng mạnh nhất, đoạt được những vật phẩm có sức mạnh khiến muôn người phải nể sợ và thần phục mình. Đây được xem là mục tiêu lớn nhất, đồng thời cũng sẽ là khốc liệt nhất mà đông đảo game thủ sẽ hướng đến trong nỗ lực trở thành thần thoại tam quốc thứ thiệt.

2game-choi-tam-quoc-truyen-ky-nhap-vai-dac-dac-2.jpg (600×356)

Dù mang dáng dấp của dòng game Tam Quốc quen thuộc nhưng có thể thấy VTC Game đã rất cố gắng mang tới cho game thủ nhiều điều mới mẻ khi chơi một thể loại game đã nhẵn mặt. Còn với những fan hâm mộ thể loại chiến thuật nói riêng thì TQTK là một tựa game bạn nên thử qua vào dịp tháng 11/2015 này!

Hóng game tại https://tamquoctruyenky.vtcgame.vn/teaser/

Tam Quốc Truyền Kỳ    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
4.5
Đánh giá game này!
19 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet