Chơi Linh Vực rinh SH Mode

Sau 3 ngày thử nghiệm, vào 9h00 ngày 14/1, webgame nhập vai huyền huyễn Linh Vực đã chính thức mở cửa. Ngoài các hoạt động nhận code trải nghiệm, game thủ còn có thể tham gia sự kiện lật hình rinh về chiếc SH Mode trong dịp này.

Rinh SH Mode và nhiều giải thưởng khủng từ Linh Vực

Theo thông tin từ ban điều hành Linh Vực, từ 9h00 ngày 14/1, người chơi có thể nạp tiền để nâng cấp nhân vật của mình mà không sợ bị xóa nhân vật. Bên cạnh đó, Linh Vực cũng mở hàng loạt các hoạt động mừng ngày ra mắt chính thức như tặng code, “Chơi Linh Vực nhận quà hot” và “Lật hình rinh siêu phẩm”. Trong đó, chỉ riêng sự kiện “Lật hình rinh siêu phẩm” đã tập hợp rất nhiều phần thưởng khủng như xe máy SH Mode, điện thoại Oppo R7S và hàng trăm Zing Xu.

2game_15_1_LV_1.jpg (600×315)
Chơi Linh Vực nhận ngay quà hot trong ngày mở cửa chính thức

Có 3 cách để nhận lượt lật hình từ chương trình. Đơn giản nhất là đăng nhập hằng ngày và nhận số lần lật hình; cách 2 là thăng cấp theo mốc quy định cũng sẽ nhận lượt lật hình; cách 3 là chia sẻ thông tin chương trình trên trang facebook cá nhân của mình ở chế độ công khai để nhận được một lần lật hình may mắn. Như vậy, đa dạng về cách thức nhận lượt lật hình may mắn thì cơ hội đến gần với các phần quà khủng sẽ cao hơn. Chơi Linh Vực không chỉ thỏa mãn trải nghiệm mà còn có thể nhận quà hot, còn gì dễ dàng hơn mà không tham gia ngay!

Mở cửa chính thức – mang đến sân chơi giải trí trong dịp đầu năm 2016

Là tựa game MMORPG bối cảnh thái cổ, cốt truyện dựa trên bộ tiểu thuyết mạng cùng tên của tác giả Nghịch Thương Thiên. Tựa game này từ lúc mới xuất hiện đã nhận được sự mong chờ và hưởng ứng nhiệt tình từ game thủ Việt.

2game_15_1_LV_2.jpg (900×428)Tham gia lật hình rinh ngay xe SH Mode cùng Linh Vực

Vào thế giới huyền huyễn giữa trời và đất Linh Vực, người chơi sẽ hóa thân thành một trong 4 lớp nhân vật Tần Liệt, Lăng Ngữ Thi, Thâm Lam và Cao Vũ với cuộc phiêu lưu ”tìm lại chính mình”, bảo vệ sự tồn vong của các sinh linh. Trò chơi bám sát cốt truyện, có biểu cảm đồ họa đẹp, nhân vật chuyển động uyển chuyển, hệ thống NPC, quái, kỹ năng bắt mắt, hệ thống phó bản và PK phong phú.

2game_15_1_LV_3.jpg (917×592)Võ giả sẽ thể hiện kỹ năng ra sao trong Linh Vực?

Ngoài hệ thống auto dành cho những game thủ không có nhiều thời gian tìm hiểu game, người chơi vẫn có thể điều khiển nhân vật di chuyển và thi triển chiêu thức bằng bàn phím, thuận lợi cho các trận quần chiến ở một số hoạt động trong game.

Là webgame huyền huyễn đầu tiên của 2016, Linh Vực hiện đang nhận được sự ủng hộ của cộng đồng game thủ. Đặc biệt sau quá trình thử nghiệm thuận lời, webgame này lại càng được người chơi ưu ái hơn. Được biết, trong tuần đầu tiên khai mở, Linh Vực đã tung hàng loạt các sân chơi, chương trình ưu đãi, chăm sóc tân thủ một cách tận tình, chu đáo.

Click để trải nghiệm Linh Vực và rinh ngay xe SH Mode https://lv.360game.vn/

Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Linh Vực    *Đã đóng cửa*
Nhập vai
3.8
Đánh giá game này!
51 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet