Chơi Đại Đường Võ Lâm VNG bạn sẽ thấy PK chưa bao giờ đã đến thế!

Chơi Đại Đường Võ Lâm VNG bạn sẽ thấy PK chưa bao giờ đã đến thế!

Với Đại Đường Võ Lâm VNG, game thủ sẽ không bao giờ cảm thấy nhạt bởi các hoạt động chiến trường luôn diễn ra hàng ngày, hàng giờ trong game.

https://www.youtube.com/watch?v=6pMahaNxx48

Có lẽ đại đa số những người khi tham gia game online nhập vai đều quan tâm đến thứ 2 thứ trọng tâm chính đó là tìm cách phát triển nhân vật của mình và sau đó là đi PvP, PK với những đối thủ khác. Và từ lâu thì việc PvP và PK đã trở thành một “món ăn” không thể thiếu đối với đông đảo game thủ tại Việt Nam bởi chỉ có ở đó họ mới được phô diễn kỹ năng cá nhân và trình độ của mình.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-1s.jpg (1200×680)
Boss Trình Giảo Kim trong Bang Hội Thủ Lĩnh Chiến

Chính vì lẽ đó mà những game online nhập vai sở hữu hệ thống PvP, PK đa dạng luôn nhận được sự nhiều quan tâm đến từ phía game thủ. Và trên nền tảng mobile trong thời gian tới sẽ xuất hiện một sản phẩm mới đáp ứng được nhu cầu trên của game thủ – đó chính là Đại Đường Võ Lâm do VNG phát hành.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-7s.gif (500×281)

Sở dĩ tự tin khẳng định như vậy bởi nội dung của Đại Đường Võ Lâm thì các hoạt động PvP đã chiếm đến 80%. Ngoài việc trưởng thành nhân vật dựa trên chuỗi nhiệm vụ chính tuyến thì các hoạt động khác trong game đòi hỏi người chơi cần phải tham gia chiến trường để hoàn thành.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-2s.jpg (1201×677)
Thiên Sát tung chiêu thức

Bên cạnh các hoạt động hàng ngày hay auto treo máy quen thuộc, game thủ sẽ được làm quen với các hoạt động PvP quần chiến cực lớn diễn ra hàng ngày. Các hình thức PvP trong Đại Đường Võ Lâm khá đa dạng từ 1vs1, 5vs5 cho đến 20vs20 hay 40vs40. Ngoài ra game còn cho phép game thủ quần chiến với chiến trường công thành lên tới 100vs100 và hệ thống Quốc chiến quy tụ 5 bang mạnh nhất server tham gia.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-8s.gif (500×281)

Tất cả đều được xây dựng dựa trên cốt truyện của trò chơi với bối cảnh lịch sử thời Tùy Đường với 2 phe phái chính là Đường và Nghĩa Quân. Xoay quanh 2 phe này là các hoạt động PvP từ nhỏ đến lớn như chiến trường Quân miên, Căn cứ phe, Đại hội luận kiếm, chiến trường vật tư, chiến trường ba thục và lớn nhất chính là Quốc chiến.

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-3s.jpg (1796×1008)
Quốc chiến – thủ tháp đầu tiên

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-4s.jpg (1193×682)
Quốc chiến – cảnh chiếm cờ tại bản đồ Nhạn Môn Quan

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-5s.jpg (1280×720)
Bảo vệ doanh trại của phe

2game-dai-duong-vo-lam-vng-pk-da-tay-6s.jpg (1280×720)
Chủ tướng của Đường quân

Game thủ khi tham các hoạt động PvP trong Đại Đường Võ Lâm không chỉ chú ý việc tu luyện bản thân mà còn cần phải biết phối hợp đồng đội trong các trận quần chiến. Bởi 7 môn phái trong game đều sở hữu các bộ kỹ năng riêng biệt mang tính tương sinh, tương khắc lẫn nhau. Điều đó mang đến cơ chế chiến đấu phong phú, đa dạng và đôi khi là mang tính đồng đội khá cao.

Nếu như bạn đang tìm kiếm một game mobile sở hữu đồ họa đẹp, cách chơi cày cuốc đơn giản song lại sở hữu vô số các hoạt động PvP, PK hấp dẫn thì Đại Đường Võ Lâm VNG chính là cái tên đáng lưu ý hiện nay.

Trang chủ https://ddvl.talktv.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/ddvl.talktv.vn
Group: https://www.facebook.com/groups/ddvl.talktv.vn/
Kênh Youtube: https://bit.ly/ddvlyoutube

Giới thiệu đôi chút về bản thân bạn nhé
Đại Đường Võ Lâm VNG
Nhập vai
4.4
Đánh giá game này!
157 bình chọn

Get involved!

Comments

No comments yet