Chơi “cuốn” như Tam Quốc Chess: Kích max tộc hệ, “giành giật” từng trận thắng

Chơi “cuốn” như Tam Quốc Chess: Kích max tộc hệ, “giành giật” từng trận thắng

Tộc hệ đa dạng giúp lối chơi trong game chiến thuật đấu tướng kiểu “đấu trường chân lý” Tam Quốc Chess trở nên độc đáo và thú vị.

Kết hợp thêm yếu tố Tộc – Hệ đa dạng bên cạnh yếu tố Quốc Gia, Tam Quốc Chess đã đánh thẳng vào nhu cầu sáng tạo của người chơi. Giờ đây, mỗi trận đấu đều là 1 thử thách mới đầy bất ngờ, thắng – thua phụ thuộc vào từng thay đổi đội hình dù rất nhỏ.

So với thể loại đấu tướng truyền thống, Tam Quốc Chess tỏ ra vượt trội hơn ở lối chơi chiến thuật hấp dẫn cũng như cho phép game thủ can thiệp sâu vào kết quả một cách tinh tế. Từ khi ra mắt đến nay, sức hút của tựa game này vẫn không hề giảm nhiệt, thậm chí càng chơi càng cuốn.

Với việc có thêm tộc hệ, mỗi vị tướng trong Tam Quốc Chess có nhiều đất diễn, đóng nhiều vai trò hơn và có thể được tận dụng theo nhiều cách, ở nhiều đội hình khác nhau. Chuyện Trương Phi 1 đánh 7 hay Triệu Vân sát thủ nhất thương tất sát đã trở thành những chủ đề rôm rả trong hội nhóm cộng đồng, cùng bình chiến thuật.

Rồi là “ông hoàng hiệu ứng” Ma Tà Tháo, đội hình 6 xạ thủ “bắn mất tay”, Ngụy Diên siêu sát thủ… Bất cứ vị tướng nào cũng có thể tìm thấy “biệt danh riêng” – chỗ đứng riêng trong Tam Quốc Chess. Đồng nghĩa với việc, gameplay của Tam Quốc Chess có phần căng não hơn, thiên biến vạn hóa hơn, đòi hỏi tính toán nhiều hơn so với các sản phẩm cùng loại.

Trong các bài đăng chia sẻ kinh nghiệm, hầu hết game thủ Tam Quốc Chess cũng đều đồng ý rằng không có một đội hình nào là mạnh tuyệt đối, mà tùy theo mục tiêu và nhiệm vụ sẽ xoay chuyển sao cho phù hợp. Dù các vị tướng có tư chất 7 trở lên đều được đánh giá cao nhưng loạt tướng tư chất 5 và 6 vẫn hoàn toàn có thể trở thành nhân tố gánh team hiệu quả.

Nếu người chơi quan tâm đến việc vượt ải thì Lữ Bố nên được ưu tiên hàng đầu, còn nếu thích PK thì Trương Phi lại là cái tên được yêu thích hơn. Gã tướng này có khả năng càng đánh càng khỏe, càng thấp máu tốc đánh càng cao, hút máu càng nhiều

Không ít đội hình mẫu đã được chia sẻ để tân thủ có thể tham khảo và xây dựng cho mình một team theo ý muốn. Tuy nhiên hiện tại, team Thích Khách và Chiến Sĩ đang được lòng nhiều người chơi khi vượt ải hay PK đều khỏe, có thể kết hợp thêm nhiều tướng buff đa dạng.

Cảm quan trận đấu trong Tam Quốc Chess khá thú vị. Thay vì đội hình đứng yên xả chiêu nhiều khi gây nhàm chán, các tướng giờ đây có thể nhảy ra hàng sau, di chuyển tự do, “bo tướng mồi tank” đa dạng chiến thuật. Nhịp độ trận đấu vì thế mà diễn ra nhanh hơn, nhiều bất ngờ.

Các thanh viên trong group Tam Quốc Chess vẫn đang thảo luận cực kỳ sôi nổi, thật khó để chọn ra một đội hình hoàn hảo khi hệ nào cũng có thể khắc chế được. Đây cũng là minh chứng cho thấy tựa game đã thành công xây dựng được một lối chơi chiến thuật hấp dẫn, thu hút nhiều game thủ đến đấu trí, so tài.

Ưu đãi của Tam Quốc Chess cũng được đánh giá cao. Ngoài vé chiêu mộ miễn phí nhận được bằng cách đăng nhập hoặc vượt ải, làm nhiệm vụ thì ngày đầu tiên chơi game, người chơi sẽ nhận được 1 Vé Chiêu Mộ Đặc Biệt cho phép lượt quay đó trở thành vô hạn, quay lại tùy ý, đến khi nào ra tướng mình thích thì nhận, bổ sung đúng mảnh ghép chủ lực cho đội hình.

So với mặt bằng chung, Tam Quốc Chess là một tựa game đủ nổi bật và thú vị. Với sự ủng hộ của cộng đồng, game đã nhanh chóng đạt được các thứ hạng cao trên Bảng Xếp Hạng Store.

Sẽ còn rất nhiều hoạt động hấp dẫn đang chờ đón người chơi trong Tam Quốc Chess. Trải nghiệm ngay hôm nay và xây dựng những đội hình mạnh nhất!

Tải game: https://tqchess.onelink.me/RCHt/PR

Đam mê là khi bản thân có đủ độ điên với những gì yêu thích, đi ngược với lẽ thường chỉ để tìm được chính mình.
Tam Quốc Chess
Chiến thuật
1.6
Đánh giá game này!
2622 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet