Giờ vào Chiến Dịch Huyền Thoại là cứ ngồi núp và bắn !!!

Đồ họa mới lạ, gameplay với nhiều chế độ chơi hấp dẫn mang đến cho người chơi những giờ phút chiến đấu máu lửa là những gì Chiến Dịch Huyền Thoại đã làm được.

* Lưu ý phiên bản Chiến Dịch Huyền Thoại của Garena Việt Nam hiện là phiên bản đời đầu so với bản hiện tại ở Trung Quốc. Do đó tính năng game còn hạn chế và chưa có mode chơi 5vs5 cho tự do di chuyển theo kiểu thuần MMOTPS trên PC. Hy vọng trong thời gian ngắn tới NPH Garena sẽ cập nhật và bổ sung thêm các tính năng hay ho này!

Sau một thời gian chờ đợi, game mobile Chiến Dịch Huyền Thoại do Garena phát hành tại Việt Nam đã chính thức ra mắt vào ngày hôm nay (22/12/2015). Ngoài việc các dòng máy Zenfone chưa tương thích với trò chơi thì nhìn chung Chiến Dịch Huyền Thoại đã có một ngày ra mắt tương đối thành công trên cả hai nền tảng iOS và Android.

2game_danh_gia_chien_dich_huyen_thoai_ngay_dau_ra_mat_7.jpg (1013×571)

Đồ họa 3D cực ổn

Chiến Dịch Huyền Thoại sở hữu một đồ họa 3D được thiết kế chi tiết về nhiều mặt từ nhân vật, bối cảnh cho đến hệ thống vũ khí. Song song đó, các hiệu ứng chiến đấu như bom nổ, súng bắn, hay việc các bia chắn bị vỡ tung ra khi dính hỏa lực mạnh đều được thể hiện rất chân thật. Ngoài ra, độ giật của từng loại súng (súng bắn tỉa, súng máy, shotgun…) cũng được thể hiện rất tốt và riêng biệt, thể hiện rõ ưu điểm của từng loại súng.

2game_danh_gia_chien_dich_huyen_thoai_ngay_dau_ra_mat_16.jpg (1013×571)

Cơ chế chiến đấu thiên về ẩn nấp

Như đã giới thiệu trước đây, Chiến Dịch Huyền Thoại áp dụng lối chơi Bunker FPS (ẩn nấp và bắn) làm trọng tâm. Trong đó yếu tố địa hình chiếm một vai trò rất quan trọng để game thủ có thể giành lợi thế chiến thắng ngoài các thao tác ngắm, bắn thông thường. Ngoài việc ẩn nấp sau những bia chắn, game thủ cũng cần di chuyển để né tránh lực đạn hoặc hỏa lực bazoka của đối phương.

2game_danh_gia_chien_dich_huyen_thoai_ngay_dau_ra_mat_2.jpg (1013×571)

Bên cạnh đó yếu tố ngoại cảnh của Chiến Dịch Huyền Thoại còn nằm ở các vị trí trên bản đồ như Thùng xăng, các vật phẩm hồi máu hoặc các vật phẩm bổ sung (bao gồm bazooka, lựu đạn, túi cứu thương)… Tất cả đã khiến trò chơi trở nên hấp dẫn, đòi hỏi phản ứng nhanh của người chơi.

Chế độ chơi đa dạng

Trong phiên bản hiện tại, Chiến Dịch Huyền Thoại gồm 3 chế đội chơi chính gồm Chiến dịch, Thách Đấu và PK.

Chế độ Chiến Dịch là chế độ chơi cơ bản nhất trong Chiến Dịch Huyền Thoại, nơi người chơi sẽ vào vai chỉ huy đội Falcon và dẫn dắt đồng đội trong hành trình đối mặt với tổ chức Cobra đầy nguy hiểm. Chế độ này hiện tại hồm 05 chương và nhiều màn chơi được thiết kế dựa trên các bản đồ của Counter-strike với nhiều độ khó khác nhau. Thông qua việc tham gia chế độ Chiến Dịch, người chơi có thể kiếm được điểm kinh nghiệm và các loại nguyên liệu nâng cấp vũ khí.

2game_danh_gia_chien_dich_huyen_thoai_ngay_dau_ra_mat_5.jpg (1013×571)

Chế độ Thách Đấu được chia thành 2 chế độ nhỏ: Thách Đấu Thường và Thách Đấu Thưởng. Trong chế độ Thách Đấu Thường, người chơi thách thức mức điểm cao bằng cách hoàn thành càng nhiều màn chơi càng tốt. Các màn chơi tiếp nối liên tục cho đến khi nào người chơi bị hạ thì dừng lại. Độ khó của chế đó này là kết thúc một màn chơi và bước sang một màn chơi mới, người chơi sẽ không được hồi lại số máu đã mất. Còn với Thách Đấu Thường sẽ là nơi bạn so tài thứ hạng với người chơi khác để nhận Kim cương.

2game_danh_gia_chien_dich_huyen_thoai_ngay_dau_ra_mat_13.jpg (1013×571)

Trong khi đó chế độ PK có lẽ là tính năng được nhiều game thủ mong đợi ở Chiến Dịch Huyền Thoại. Ở chế độ này, người chơi có thể thi đấu trực tiếp với các người chơi khác. Có các lựa chọn là thi đấu trận đấu 1vs1, 2vs2 và Di chuyển tự do. Tất cả các nhân vật tham gia vào trận đấu PK đều do các người chơi điều khiển trong những trận đấu thời gian thực.

Game bắn súng eSports trên Mobile?

Với Garena, họ là NPH có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức các sự kiện eSports với 02 tựa game nổi bật là Fifa Online 3Liên Minh Huyền Thoại. Với Chiến Dịch Huyền Thoại, đây cũng là sản phẩm được NPH này xây dựng sẽ là một game bắn súng eSports trên Mobile, một điều hiếm có một tựa game mobile nào ở Việt Nam hiện nay làm được.

2game_danh_gia_chien_dich_huyen_thoai_ngay_dau_ra_mat_10.jpg (1013×571)

Rất có thể trong thời gian sắp tới, Garena sẽ tổ chức hệ thống giải đấu giành cho game thủ yêu thích Chiến Dịch Huyền Thoại với quy mô lớn. Và đây có thể coi là một cơ hội lớn dành cho cộng đồng game thủ thử sức. Với nội lực của sản phẩm (các chế độ PK hấp dẫn) và kinh nghiệm tổ chức giải đấu của Garena thì đây quả là một thông tin hết sức thú vị và hứa hẹn trong thời gian tới.

Trang chủ game https://cdht.garena.vn/

Chiến Dịch Huyền Thoại    *Đã đóng cửa*
Bắn súng
4.1
Đánh giá game này!
1993 bình chọn

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet