Chờ đón game Khởi Nguyên Hỗn Chiến – Một siêu phẩm được đánh giá 5 sao chuẩn bị ra mắt trong tháng 8

Khởi Nguyên Hỗn Chiến là một tựa game MMORPG 2,5D với đồ họa và lối chơi đặc sắc, được đánh giá là Diablo bối cảnh phương Đông. Bên cạnh những tính năng cơ bản của 01 tựa game MMORPG, game sở hữu đồ họa lạ mắt cùng với những thao tác tuyệt đỉnh không ngừng thách thức game thủ chân chính.

Đến với Khởi Nguyên Hỗn Chiến, game thủ sẽ được sống trong 1 thế giới huyền thoại giả tưởng lấy bối cảnh Phương Đông. Người chơi sẽ trải qua các nhiệm vụ săn boss, diệt lũ quỷ tàn bạo, truy tìm thánh vật và giải cứu thế giới. Mỗi nhiệm vụ sẽ mở ra dần dần cốt truyện bất ngờ phía sau khơi dậy sự tò mò và thích thú của người chơi.

Tại Khởi Nguyên Hỗn Chiến, người chơi sẽ lựa chọn 7 nghề nghiệp khác nhau để bắt đầu hành trình. Sau khi thực hiện các nhiệm vụ và tiêu diệt “Chúa Quỷ”, hệ thống cốt truyện sẽ mở ra để người chơi thỏa sức khám phá. Đỉnh cao kỹ năng game thủ tại Khởi Nguyên Hỗn Chiến được thể hiện ở việc số lượng kỹ năng của nhân vật và thao tác với mỗi nghề nghiệp.

Như đã nói trên, người chơi sẽ phải lựa chọn 7 nghề nghiệp. Mỗi nhân vật trong 7 nghề nghiệp có đến 9 kỹ năng bao gồm cả chủ động lẫn bị động khác nhau. Bên cạnh số lượng combo kỹ năng khủng, để thể hiện “trình cao” của mình, game thủ phải kết hợp khéo léo trong các thao tác sử dụng kỹ năng, sử dụng vật phẩm và tấn công phòng thủ linh hoạt khi đối đầu Boss khó.

Có thể bạn quan tâm Dynasty Warriors: Overlords: Đưa game thủ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

Khởi Nguyên Hỗn Chiến có đẩy đủ các tính năng của các tựa game MMORPG: pvp, pve, event, nhân vật cốt truyện. Tuy nhiên, điều làm Khởi Nguyên Hỗn Chiến nổi bật hơn so với các game khác đó là ở tính năng Tổ đội. Sẽ có nhiều nhiệm vụ, event được thiết kế cực khó nhằn, đòi hỏi người chơi tham gia Tổ đội để cùng vượt qua. Không những thế, người chơi có thể tạo lập Tổ đội để cùng khám phá hay tham gia vào cuộc đột kích ngục tối đầy kịch tính.

Với những điểm đặc sắc và game play ấn tượng, Khởi Nguyên Hỗn Chiến quả thật là siêu phẩm đáng được mong chờ trong tháng 8.

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet