Chinh Đồ Mobile: Vị Vua đầu tiên sẽ chọn chơi Class nào?

Trong Chinh Đồ Mobile, việc lựa chọn Class ảnh hưởng rất lớn tới con đường trở thành một đại cao thủ uy chấn giang hồ hay một vị Hoàng Đế đứng trên vạn người của mỗi game thủ. Vậy bạn có muốn biết vị Hoàng Đế đầu tiên của Chinh Đồ Mobile đã “lên đời” nhờ vào Class nào không?

Sau một thời gian dài thử nghiệm thành công tốt đẹp, mới đây MMORPG Chinh Đồ Mobile đã nhanh chóng mở sự kiện Open Beta chính thức tại máy chủ Trung Quốc, trước khi chính thức cập bến làng game Việt vào tháng 03/2016 này. Có thể nói đây là một tin vui với những game thủ yêu thích Chinh Đồ Mobile và muốn nguôi bớt cơn khát, sự tò mò về tựa game Quốc chiến cho phép người chơi làm Vua này!

2game_16_3_ChinHDoMobile_1.jpg (489×546)Quá nóng lòng, nhiều game thủ Việt đã rủ nhau qua chơi trước Chinh Đồ Mobile bản tiếng Trung

2game_16_3_ChinHDoMobile_2.jpg (640×391)Cận cảnh một trận Quốc chiến diễn ra trong Chinh Đồ Mobile bản tiếng Trung

Qua vài ngày chơi trước Chinh Đồ Mobile phiên bản Trung Quốc, hẳn cộng đồng game thủ Việt đã phần nào nắm bắt được gameplay mới lạ của trò chơi, tuy nhiên, người viết chắc rằng vẫn nhiều game thủ còn rất lúng túng trong việc lựa chọn các Class khi bắt đầu trò chơi. Đối với Chinh Đồ Mobile, việc lựa chọn Class ảnh hưởng rất lớn tới con đường trở thành một đại cao thủ uy chấn giang hồ hay một vị Hoàng Đế đứng trên vạn người của mỗi game thủ.

Vậy bạn có muốn biết vị Hoàng Đế đầu tiên của Chinh Đồ Mobile đã “lên đời” nhờ vào sự lựa chọn Class nào không?

2game_16_3_ChinHDoMobile_3.jpg (597×591)Vị Hoàng Đế đầu tiên của Chinh Đồ Mobile bản tiếng Trung là một game thủ nữ mang tên Yu Jie

Được biết, khởi đầu Chinh Đồ Mobile sẽ cho người chơi lựa chọn giữa 3 Class chính bao gồm: Đao Khách, Cung Thủ, Cầm Sư (đối với nam) và Kiếm Linh, Nỗ Cung, Vũ Nương (đối với nữ). Theo đó, mỗi Class này đều sẽ sở hữu một hệ thống kỹ năng và những ưu – nhược điểm riêng biệt, ngoài ra sau mỗi một mốc level nhất định, Class nhân vật bạn sở hữu còn nhận được hiệu ứng lột xác trở thành một Class mang tên gọi mới.

Đao Khách – Kiếm Linh

2game_16_3_ChinHDoMobile_4.jpg (622×467)

Trong Chinh Đồ Mobile, Class Đao Khách là những người có thân thể cường tráng, sở hữu sinh mệnh thâm hậu và khả năng phòng thủ, mức sát thương gây ra tương đối cao, nhờ vậy Đao Khách luôn giành được ưu thế trong những trận solo PK – PvP, tuy nhiên tốc độ ra đòn và chính xác lại là khuyết điểm lớn của Class này. Đối với các trận Quốc chiến sinh tử đầy khốc liệt, Đao Khách luôn được chọn làm quân tiên phong với trách nhiệm cản phá tuyến phòng thủ của địch.

2game_16_3_ChinHDoMobile_5.jpg (640×409)Đao Khách (Kiếm Linh) được nhiều game thủ nhìn nhận là một Class thích hợp cho vị trí tấn công tiên phong

Nhìn chung, nếu là một game thủ lần đầu đến với thể loại game MMORPG qua Chinh Đồ Mobile, người viết khuyên bạn hãy nên lựa chọn Đao Khách vì đây là một Class rất dễ làm quen và nắm bắt.

Cung Thủ – Nỗ Cung

2game_16_3_ChinHDoMobile_6.jpg (623×465)

Nếu đã từng chơi qua nhiều game online thuộc thể loại MMORPG, chắc hẳn bạn không còn xa lạ trước Cung Thủ – Class sở hữu khả năng tấn công tầm xa bậc nhất. Trong Chinh Đồ Mobile, Cung Thủ vốn xuất thân từ một bộ tộc với lịch sử sinh tồn hàng ngàn năm trong những khu rừng rậm nguyên sơ, ngày ngày họ đều phải học cách chiến đấu với nhiều loài dã thú nên đã sớm sở hữu một thân thủ dẻo dai, nhanh nhẹn tới phi thường. Nói về độ ra đòn chính xác thì họ đã đạt tới tầm đẳng cấp “bách bộ xuyên dương” (dù cách xa 100 bước vẫn có thể bắn xuyên qua lá dương).

Với Chinh Đồ Mobile thì Cung Thủ là một Class khó, người chơi sẽ không dễ dàng nắm bắt làm quen, nhưng một khi trở thành kẻ thù của họ, bạn không lúc nào không nằm trong vùng nguy hiểm.

Cầm Sư – Vũ Nương

2game_16_3_ChinHDoMobile_7.jpg (625×464)

 Với dáng vẻ bên ngoài thư sinh, thanh tú nhưng bên trong Class Cầm Sư lại chứa đựng 1 nguồn nội lực phi thường, với vũ khí chính là đàn cầm, họ sở hữu khả năng tấn công từ xa bằng tâm pháp “Lục Chỉ Cầm Ma” tạo nên những âm thanh ma quái, gây mức sát thương khủng khiếp không kém gì so với Class Đao Khách. Chưa kể với riêng Class Cầm Sư, người chơi có thể sử dụng nhiều kỹ năng bổ trợ để nâng cao hiệu quả tấn công, mức độ phòng thủ, sinh mệnh cho chính mình và đồng đội.

Với những trận Quốc chiến trong Chinh Đồ Mobile, khi một phe thiếu vắng đi sự hiện diện của Class Cầm Sư thì phần thua đã chắc chắn được định đoạt về phe đó!

2game_16_3_ChinHDoMobile_8.jpg (640×429)Yu Jie – vị Hoàng Đế đầu tiên của Chinh Đồ Mobile bản tiếng Trung đã lựa chọn đi theo Class Vũ Nương

Ngoài ra, các nhân vật trong Chinh Đồ Mobile sẽ có thêm 5 thuộc tính tiềm năng chủ yếu là Sức mạnh, Trí lực, Mẫn tiệp, Tinh thần và Thể chất. Người chơi qua từng đẳng cấp có thể sử dụng các vật phẩm bổ trợ để nâng cao những thuộc tính tiềm năng này. Nếu tiềm năng Sức mạnh trong game thể hiện về mặt vật lý qua tấn công, hỗ trợ phòng ngự và tăng máu cho nhân vật thì tiềm năng Trí lực lại thể hiện khả năng ma pháp (ma thuật) cũng qua công kích, phòng ngự và tăng trị ma pháp.

2game_16_3_ChinHDoMobile_9.jpg (640×474)Việc xây dựng nhân vật tạo ra nhiều thú vị, nhưng cũng đem đến không ít thử thách với game thủ Chinh Đồ Mobile

Tương tự những điểm tiềm năng khác như Mẫn tiệp, Tinh thần, thể chất cũng thể hiện yếu tố giúp tăng phòng ngự về cả vật lý lẫn ma pháp, tăng tốc độ đánh, tăng xác suất bạo kích… để hỗ trợ người chơi Chinh Đồ Mobile có thể có được sức mạnh toàn diện và hiệu quả nhất trên con đường hành hiệp “bôn tẩu giang hồ” của mình.

2game_16_3_ChinHDoMobile_10.jpg (640×401)Chinh Đồ Mobile đang gây sốt ruột cho nhiều game thủ Việt về ngày ra mắt chính thức tại Việt Nam

Để tìm hiểu thêm về Chinh Đồ Mobile – tựa game đầu tiên tôn người chơi làm Vua, khai sinh nên khái niệm Quốc chiến trên Smartphone. Ngay từ lúc này, bạn có thể ghé thăm Fanpage : Fb.com/ChinhDoSoha

 Thông tin chia sẻ của NPH Game với 2Game

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet