Chiến với cả thế giới cùng với chiếc xe tăng trong game Tank Conflict PVP Blitz MMO

Cùng tham gia vào các trận chiến xe tăng trên chiến trường khốc liệt trong tựa game chiến thuật Tank Conflict PVP Blitz MMO.

Tank Conflict PVP Blitz MMO là tựa game mobile chiến thuật được lấy cảm hứng từ các cuộc chiến của các xe tăng trên chiến trường như World of Tanks hay War Thunder. Đây cũng là sản phẩm thứ 3 về dòng game xe tăng do Click.18 Mobile nên bạn có thể yên tâm về chất lượng tựa game này.

Trong game Tank Conflict PVP Blitz MMO, người chơi sẽ được điều khiển 1 chiếc xe tăng cùng những cô nàng chỉ huy xinh đẹp để đối đầu với các người chơi khác trong chế độ PvP. Nhiệm vụ của người chơi là tiêu diệt các kẻ địch trên chiến trường để giành lấy điểm số cho đội của mình. Khi hết thời gian thì hệ thống sẽ dựa vào tổng điểm của 2 đội để quyết định xem ai là người chiến thắng.

Điều khiển xe tăng cùng các nữ chỉ huy xinh đẹp trong game chiến thuật Tank Conflict PVP Blitz MMO
Điều khiển xe tăng cùng các nữ chỉ huy xinh đẹp

Sau mỗi một cuộc chiến, người chơi sẽ nhận được một số tiền thưởng để nâng cấp các thiết bị cho chiếc xe tăng của bản thân. Đồng thời nhận được 1 rương tài nguyên để mở khóa các vật có giá trị như đạn xuyên giáp, động cơ…v..v. Đặc biệt, người chơi càng tham gia nhiều trận chiến thì sẽ càng được trải nghiệm nhiều thể loại xe tăng khác nhau trong game.

Có thể bạn muốn xem thêm : EOS Black – Game MMORPG cực hot chuẩn phong cách Hàn Quốc

Phần đồ họa được thiết kế chuẩn 3D tạo cho người chơi có cảm giác thoải mái khi trải nghiệm. Đồng thời tạo hình các chiếc xe tăng trong game Tank Conflict PVP Blitz MMO đều được nhà phát triển đầu tư một cách để tái hiện một cách chân thật, và giống với nguyên bản ngoài đời thực nhất có thể.

Tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác trên toàn thế giới trong Tank Conflict PVP Blitz MMO
Tham gia vào các trận chiến với những người chơi khác trên toàn thế giới.

Bên cạnh chế độ đấu ngẫu nhiên, trong tựa game chiến thuật xe tăng này còn có nhiều chế độ PvP khác để người chơi có thể mời bạn bè cùng nhau tham gia vào chiến trường, và quét sạch những đối thủ đến từ khám nơi trên thế giới.

Hiện game Tank Conflict PVP Blitz MMO vẫn chưa mới hé lộ và mở đăng ký trước trên Android. Ngày lên kệ IOS lẫn ngày ra mắt chính thức vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin đáng tin cậy thì game sẽ sớm ra mắt trong mùa hè năm 2024 sắp tới đây.

Tải game : Android

Xin Chào - Hello - Bonjour - Konnichiwa - Nῖ hᾶo - Sawasdee - Hola

Bình luận

Đăng ký hoặc Đăng nhập để tham gia thảo luận chủ đề này.
No comments yet